Tham khảo tại: https://xp-pen.vn/san-pham/bang-ve-dien-tu-xp-pen-star-g430s-luc-nhan-8192-but-stylus-khong-sac/80

Xp Pen Star G430S là một trong những chiếc bảng điện tử có giá thành thấp nhất trên thị trường.

Điều mà khách hàng yêu thích nhất trên sản phẩm này đó là – mặc dù có giá thấp nhất, nhưng chất lượng viết tay của thiết bị thật ra rất tốt.

Thiết kế của sản phẩm này khá thú vị khi toàn bộ linh kiện điện tử đều được xếp ở cạnh trái thiết bị. Điều này giúp cho phần diện tích dùng để viết cực kì mỏng, chỉ có độ dày 2mm.

Trải nghiệm viết trên thiết bị này có thể sẽ không được thoải mái cho lắm do diện tích sử dụng tương đối nhỏ, chỉ là 4 x 3 inch. Không có nút bấm trên phần bảng, nhưng bút cảm ứng được tích hợp 2 nút để chuyển đổi nhanh giữa chức năng bút và tẩy.

Dây kết nối với máy tính được dính liền với thiết bị và không tháo gỡ được, điều đó sẽ khiến khả năng hư hỏng tăng lên và không thể thay thế được.

Sản phẩm này có thể không có những tính năng hiện đại nhất như trên những thiết bị khác, nhưng khi nói đến chất lượng, tốc độ phản hồi và độ chính xác của bút cảm ứng thì XP Pen Star G430S có thể xếp ngang hàng với những sản phẩm khác. Điều đó đã chứng minh chúng ta không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí để sỡ hữu một thiết bị bảng cảm ứng chất lượng cao.

Tính năng của Xp Pen Star G430S

  • Diện tích sử dụng – 4 x 3 Inch
  • 8192 mức cảm biến áp lực trên bút
  • Không có nút bấm phím tắt
  • Chất lượng hoàn thiện đáng kinh ngạc
  • Kích thước nhỏ và tiện lợi
  • Có giá thành thấp hơn so với các mẫu khác
  • Phương thức kết nối: Có dây
  • Hỗ trợ: Windows và Mac
  • Màu: Đen

Giá tham khảo: 1,100,000đ

Đây là lí do tại sao bạn cần tải driver

Tất cả những mẫu bảng điện tử được liệt kê ở trên đều có driver miễn phí. Và để thiết bị có thể hoạt động – bạn cần phải cài đặt driver.

Driver thiết bị sẽ trao đổi với máy tính và giúp nó xác định áp lực và theo dõi dữ liệu.

Nó cũng cho phép người dùng thiết lập các phím tắt trên các nút bấm của chiếc bảng và bút cảm ứng.

Nếu bạn sử dụng một vài phần mềm đặc biệt hay công cụ phục vụ cho việc giảng dạy trực tuyến, bạn có thể lập trình những phím tắt này để mở ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

bảng vẽ điện tử

Cách để chọn mẫu bảng điện tử tốt nhất dành cho dạy học trực tuyến?

Điều đầu tiên bạn cần phải cân nhắc đó là kích thước của tấm bảng. Khi nói đến kích thước – không phải cứ to hơn là tốt hơn.

Một số người thích những tấm bảng có kích cỡ nhỏ hơn nhưng số khác lại thích mẫu có diện tích hào phóng hơn. Nếu bạn không chắc mình cần loại nào, đơn giản là hãy chọn một chiếc cỡ vừa.

Bạn cũng nên cân nhắc đến yếu tố màn hình tích hợp trên thiết bị.

Những sản phẩm có màn hình tích hợp như Wacom One mang đến trải nghiệm viết tay và dạy học tốt hơn nhưng chúng có thể tương đối mắc tiền. Nhưng nếu bạn cảm thấy thoải mái với mức giá có phần cao ấy, hãy mở hầu bao của mình.

Cuối cùng như không kém phần quan trọng, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bảng điện tử có giá thành thấp – có kha khá lựa chọn hiện nay trên thị trường nhưng chất lượng của một số thiết bị sẽ không được đảm bảo.

Vậy là chúng tôi đã chọn ra một vài sản phẩm khá là nổi bật trong danh sách vừa rồi. Sản phẩm cuối cùng là một lựa chọn phù hợp cho những khách hàng muốn sở hữu một bộ bảng và bút cảm ứng với mức giá phải chăng.