Một ngày nọ, bạn phát hiện ra rằng tài khoản cá nhân của mình đã lâu không được sử dụng. Nhờ Facebook mà bạn của bạn biết được tài khoản của mình đang gửi tin nhắn lừa đảo cho người quen. Bắt buộc bạn phải thực hiện các phương pháp hiệu quả để báo Facebook bị hack mất vĩnh viễn ngay từ bây giờ. Cùng Genk tìm hiểu trong bài viết chia sẻ thủ thuật Facebook cách report Facebook bị hack sau đây!

Xem thêm:

 • Tải video Tiktok không logo
 • CMT, STT, IB, TUS là gì?

Tại sao nên báo cáo một Facebook bị hack?

Khi tài khoản Facebook của bạn bị tấn công, đồng nghĩa với việc kẻ xấu có thể ra vào tài khoản của bạn dễ dàng như chúng. Thậm chí người đó sẽ thay đổi tên và mật khẩu Facebook của bạn.

Có nhiều lý do khiến tài khoản Facebook của bạn bị hack. Nhưng mục đích chính là lấy thông tin tài khoản.

Ví dụ:

 • Hack Facebook Mạo danh người dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người thân.
 • Hack Facebook để cướp những tài khoản tương tác nhiều với nhiều người theo dõi, sau đó đổi tên và mật khẩu Facebook để chiếm quyền hoàn toàn.
 • Hack Facebook của bạn vì ai đó đã thuê họ làm việc đó với mục đích cá nhân.
 • Hack Facebook để đăng hình ảnh, thông tin xấu nhằm hạ uy tín của bạn.
 • Còn nhiều lý do khác nữa, nhưng dù là lý do gì thì cá nhân bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy, ngay khi phát hiện mất nickname, nick Facebook bị hack, bạn cần báo tài khoản ngay lập tức.

Tất nhiên, nếu bạn không thể truy cập vào tài khoản của mình. Nếu bạn vẫn truy cập được vào tài khoản Facebook của mình, hãy thực hiện các thao tác cần thiết như: đổi mật khẩu, đăng thông báo cảnh báo cho mọi người biết kẻ xấu đang muốn hack Facebook của bạn, cuối cùng là bật chế độ an toàn. Mật khẩu tài khoản Facebook cao nhất.

Cách báo cáo report Facebook bị hack vĩnh viễn

Trên Facebook, bạn có thể tạo tài khoản và Trang cùng lúc và sử dụng chúng song song với nhau. Nếu bất kỳ tài khoản nào trong số này bị tấn công, hoặc thậm chí tài khoản cá nhân và trang chủ của bạn đã bị tấn công, vui lòng báo cáo riêng.

Cách report Facebook cá nhân bị hack

Hướng dẫn nhanh

Nếu Facebook cá nhân của bạn gặp sự cố và bạn cần báo cáo, hãy làm ngay và tránh rắc rối. Yêu cầu bạn bè và gia đình của bạn báo cáo hồ sơ của bạn bằng cách:

 • Bước 1: Truy cập trang cá nhân tài khoản Facebook bị hack của bạn. Để dễ dàng tìm thấy Facebook này, hãy lấy link face và gửi báo cáo cho mọi người
 • Bước 2: Bấm vào ảnh bìa trên trang Facebook đó → vào hỗ trợ hoặc báo cáo hồ sơ
 • Bước 3: Gửi báo cáo theo hướng dẫn của Facebook, nhớ chọn lý do là tài khoản giả mạo
Cách báo cáo report Facebook bị hack vĩnh viễn mất

Vậy là xong, chỉ với 3 bước nhanh chóng để báo tài khoản cá nhân của bạn bị hack.

Hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Nhấn vào Trang cá nhân Facebook cần được báo cáo
 • Bước 2: Chọn vào icon dấu 3 chấm kế bên chỗ “Nhắn Tin”
 • Bước 3: Nhấn vào phần “Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân”

Cách báo cáo report Facebook bị hack vĩnh viễn mất

 • Bước 4: Nhấn vào mục “Tài khoản giả mạo”
 • Bước 5: tiếp đến bấm Send để kết thúc việc báo cáo này

Cách báo cáo report Facebook bị hack vĩnh viễn mất

Cách report Fanpage, Trang Facebook bị hack

Hướng dẫn nhanh

Đối với Pages, bạn cần thực hiện thêm một số bước, nhưng nó vẫn khá đơn giản. Mục đích của hầu hết những kẻ xấu hack một trang là để có được người theo dõi và sau đó đổi tên để bán trang. Hoặc có thù oán cá nhân, ghen tị và muốn phá hỏng công việc kinh doanh tốt đẹp của bạn.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook → Tìm Trang giả bằng cách nhập tên của họ vào trường tìm kiếm.
 • Bước 2: Bấm vào ảnh bìa của Trang Giả mạo → chọn Báo cáo Trang hoặc Dự án Hỗ trợ.
 • Bước 3: Nhấp vào Trang lừa đảo và giả mạo → Viết mô tả chính xác nhất mà bạn biết về trang giả mạo này.
 • Bước 4: Nhấp vào Tiếp theo và bạn đã hoàn tất

Bạn cần báo cáo tài khoản Facebook bị hack càng sớm càng tốt để giảm thiểu thiệt hại và nguy hại cho cộng đồng xung quanh. Điều quan trọng nhất là phải chạy đua thật nhanh để danh tiếng của bạn không bị ảnh hưởng. Bạn có thể đặt cược vào bất cứ điều gì ngoại trừ uy tín.

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Nhấn vào fanpage trang Facebook cần report
 • Bước 2: Nhấn vào icon “dấu ba chấm” và bấm vào “Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang”
 • Bước 3: Bấm vào chỗ “Trang giả”

cach report facebook bi hack 1

 • Bước 4: Nhấn “Tiếp” và bấm nút “Xong” để hoàn thạnh việc report

Các câu hỏi thường gặp khi thực hiện cách report Facebook bị hack

Report Facebook có bị phát hiện không?

Đừng lo. Facebook sẽ giữ bí mật thông tin của người tố giác. Thông tin cá nhân của người tố cáo như email, số điện thoại hay các thông tin khác sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Người được báo cáo sẽ không biết ai đã báo cáo mình. Vì vậy bạn có thể yên tâm khai báo các tài khoản khác mà không lo bị rò rỉ thông tin.

Có mở khóa acc Facebook khi bị báo cáo được không?

Trên thực tế, khi tài khoản của bạn bị khóa, Facebook sẽ nghi ngờ rằng bạn đang xâm phạm tính bảo mật và người dùng ảo khi sử dụng ứng dụng. Do đó, bạn phải thực hiện các bước xác thực để khôi phục tài khoản quảng cáo của mình.

Trong trường hợp này, bạn có thể xác minh danh tính của mình bằng số điện thoại, ảnh của bạn bè, đăng nhập bằng trình duyệt khác, …

Tuy nhiên, vấn đề này khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Vậy giải pháp đơn giản nhất, nhanh nhất và rẻ nhất, hãy liên hệ ngay với tổng đài hỗ trợ Facebook để chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề về Facebook của mình.

Cách report Facebook giả mạo bạn 100% thành công

Report Facebook là gì?

Báo cáo Facebook là một thuật ngữ có nghĩa là “báo cáo” trong tiếng Việt, một tính năng được sử dụng nhiều trên Internet. Báo cáo facebook cho admin như một thông báo nhanh về những hành vi xấu trên mạng xã hội.

Báo cáo FB là hành động của bạn nhằm giúp quản trị viên web hiểu rằng có một hình ảnh có nội dung phản cảm hoặc vi phạm tiêu chuẩn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính sách và quy định của trang web đối với các bài viết.

Report Facebook là gì?

Ngoài ra còn có tính năng báo cáo facebook với biểu tượng lá cờ trên các nút like, comment hay share của Facebook.

Tất nhiên, đôi khi bạn sẽ lướt trên facebook và thấy một bài đăng hoặc hình ảnh có nội dung không phù hợp, chẳng hạn như bạo lực, khiêu dâm, hành vi từ một người hoặc trang vi phạm chính sách của Facebook.

Để có thể làm cho những thứ này biến mất, bạn chỉ có thể sử dụng tính năng báo cáo facebook. Đây là hướng dẫn cách báo cáo vĩnh viễn tài khoản Facebook của bạn

Cách report nick Facebook giả mạo bạn

 • Bước 1: Tìm cách kết bạn với nạn nhân. Bạn muốn xác định đối tác của mình thích gì và khiến anh ấy dễ dàng chấp nhận (gái xinh, trai đẹp, thời trang …) Muốn cưa đổ một ai đó thì việc bỏ chút thời gian nghiên cứu họ cũng không quá khó. phải không

Tại sao phải kết bạn với nạn nhân? Đây là cách tốt nhất để bạn nhận được càng nhiều thông tin càng tốt từ họ. Nếu bạn có thể nhờ bạn bè kết thân với nạn nhân, mượn nickname của bạn để nhập và tận dụng các thông tin: ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ, trường cấp 3… thì cũng chẳng khá hơn là bao.

Cách thực hiện report nick Facebook

 • Bước 2: Đây là một bước khá mạo hiểm: bạn phải tìm một biệt danh đang hoạt động trước biệt danh của nạn nhân. Đây là điều kiện bắt buộc. Nếu không, biệt danh của chính bạn sẽ bị Facebook khóa.
 • Bước 3: Thay đổi thông tin cá nhân của bạn giống hoàn toàn với nạn nhân: ngày tháng năm sinh, địa chỉ, quê quán, trường cấp 3, đại học … và tất cả những gì bạn tìm thấy từ nạn nhân.

LƯU Ý: Để thành công hơn, bạn phải chọn thời gian: trường trung học, địa chỉ, v.v. Trước khi nạn nhân được học, sinh sống … và tiếp tục cho đến ngày nay.

 • Bước 4: Thay đổi ảnh đại diện, và ảnh bìa là ảnh nạn nhân. Tên được hiển thị là tên của nạn nhân. LƯU Ý CỰC QUAN TRỌNG: Sau khi đổi ảnh đại diện và ảnh bìa, phải sử dụng các tính năng sau: Đổi ngày ảnh đại diện, ảnh bìa thành thời điểm trước thời điểm của nạn nhân (nghĩa là bạn là người có ảnh đại diện, ảnh bìa trước, không phải họ).

cach report facebook bi hack 7

 • Bước 5: Vào trang cá nhân của nạn nhân có dấu chấm lửng (…) chọn Báo cáo -> Báo cáo tài khoản này -> Dòng thời gian này mạo danh tôi hoặc người quen -> Tôi -> Gửi cho Facebook để thẩm định.

Khi bạn giả mạo chính xác tài khoản của họ, biệt hiệu của bạn hoạt động trước họ, thì họ đã chết 100%

Như vậy là bài viết thủ thuật ứng dụng trên đây đã hướng dẫn các bạn cách report Facebook bị hack vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn báo cáo thành công tài khoản Facebook giả mạo càng sớm càng tốt và ngủ yên!