Tại sao Behance lại bị chặn?

Từ word cup 2022 một số nhà mạng tại Việt Nam đã chặn truy cập vào Behance do một số người lợi dụng dẫn link “hoho, link gì thì ai cũng biết rồi nhỉ”. Hết word cup rồi nhưng mình vẫn chưa vào được. Thật khổ cho mấy bạn muốn up project mới. Sau đây là cách đơn giản nhất để vào behance với tỉ lệ thành công lên đến 99.99%. 0.01% còn lại thì huhu mình không hiểu luôn.

Trước khi tìm hiểu cách mở behance đang bị chặn, chúng ta tìm hiểu một xúi về nền tảng trực tuyến Behance nhé.

Giới thiệu về nền tảng Behance

Behance là một nền tảng trực tuyến cho phép các nhà thiết kế, nghệ sĩ, nhà sáng tạo và các chuyên gia sáng tạo khác hiển thị và quảng bá các dự án của họ trực tuyến. Các thành viên có thể tạo lập một hồ sơ chuyên nghiệp và trình bày các dự án của mình thông qua các bài viết, hình ảnh, video và nhiều hơn nữa.

Behance cũng cung cấp cho các nhà tuyển dụng một cách để tìm kiếm và thuê các chuyên gia sáng tạo. Các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm các tài liệu, chủ đề, kỹ năng và địa điểm để tìm kiếm các ứng viên phù hợp với nhu cầu của họ. Các nhà tuyển dụng có thể liên lạc trực tiếp với các ứng viên và sử dụng Behance để quản lý quá trình tuyển dụng của họ.

Tổng quát, Behance là một nền tảng quan trọng cho các chuyên gia sáng tạo để quảng bá bản thân và tài năng của họ trên toàn cầu, cũng như giúp cho các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng tìm kiếm và thuê các ứng viên phù hợp với nhu cầu của họ.

Cách vào behance bị chặn đơn giản nhất.

Những phương pháp như đổi DNS, sử dụng VPN hay sử dụng fake IP đều có thể thành công, nhưng một số bạn không rành về công nghệ sẽ gặp ít khó khăn. Mình sử dụng cách đơn giản hơn. Đây là cách áp dụng cho Google Chrome mà thôi, những trình duyệt khác thì đợi mình cập nhất nhé.

Dùng Google Chrome

Lối tắt: copy link sau đây, dán vào tab mới trên tren chrome: chrome://settings/security.

Các bạn xem kỹ hình để check đúng hết các mục nhé.

Bước 3: Nhấn load lại website Behance để kiểm tra kết quả.

Các bạn có thể phải load 2 – 3 lần mới thành công. Tất nhiên chỉ lần đầu tiên sau khi chỉnh sửa thôi.

Trường hợp mở khóa Behance bị chặn theo cách trên vẫn chưa thành công thì các bạn tiếp tục sử dụng những cách như: đổi DNS, dùng VPN, dùng fake IP. Chúc các bạn thành công.

Bước 4: Sử dụng Behance để đăng tải những hình ảnh, sản phẩm thôi nào. Bạn nào chưa biết cách tải hình trên Behance có thể tham khảo tại link phía trước nhé.

30s Giới Thiệu Về Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

Công ty Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên đã giới thiệu xong cho cách bạn cách nhanh nhất để mở khóa behance bị chặn. Các bạn có nhu cầu thiết kế hay in ấn tại TPHCM thì ủng hộ Khải Nguyên nhé. Chúng tôi có thiết kế in ấn, thiết kế thương hiệu cùng rất nhiều sản phẩm khác. Các bạn có thể tham khảo cụ thể thông tin dưới đây.

Cùng nhiều sản phẩm thiết kế in ấn quảng cáo, kinh doanh, sản xuất khác. Các bạn có nhu cầu in ấn & thiết kế nhớ liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn nhé. Cảm ơn và chúc các bạn có một ngày mới tốt lành.