Tựa game được nhắc tới ở đây chính là Star Wars: Hunters – một sản phẩm đầy hứa hẹn của nhà phát triển nổi tiếng Zynga. Theo đó, Star Wars: Hunters lần đầu được Zynga giới thiệu vào tháng 2/2021. Ban đầu, Zynga và Disney đã đăng ký để phát triển một trò chơi cho thiết bị di động vào năm 2018 và Star Wars: Hunters chính là ứng viên tiềm năng cho kế hoạch này.

Khi đó, trò chơi được nhắm tới ra mắt trên Nintendo Switch và mở rộng ra cả hai hệ điều hành iOS và Android. Tuy nhiên, sau màn giới thiệu gây chú ý thì Star Wars: Hunters bỗng trở nên “bặt vô âm tín” kể từ tháng 2/2022. Rất ít thông tin về trò chơi này xuất hiện trong hơn 2 năm vừa qua và thậm chí, nhiều game thủ còn quên mất Star Wars: Hunters có tồn tại trên thị trường game đầy biến động.

Bị NPH “bỏ quên” hơn 2 năm, tựa game này bất ngờ trở lại khiến làng game sửng sốt- Ảnh 1.

Star Wars: Hunters đã “mất hút” kể từ tháng 2/2022.

Tuy nhiên mới đây, Zynga bất ngờ “đánh động” lại dự án này và thông báo sẽ ra mắt Star Wars: Hunters vào ngày 4/6 sắp tới. Tựa game sẽ được phát hành toàn cầu và các game thủ đã có thể đăng ký trước trên Appstore và CH Play. Có thể coi đây là nước đi vô cùng đáng mừng, giúp dòng game Star War trở lại mạnh mẽ sau quãng thời gian dài ảm đạm.

photo-1714533518114

Được biết, Star Wars: Hunters lấy bối cảnh diễn ra sau phần phim Return of the Jedi và trước The Force Awakens. Đây là một tựa game hành động nhập vai có cơ chế chiến đấu cực kỳ đã mắt và lôi cuốn. Người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật quen thuộc trong Star War, chiến đấu ở các địa điểm nổi tiếng và sử dụng hàng tá kỹ năng thú vị không trùng lặp. Game có hai chế độ đấu trường và thi đấu đối kháng giữa các người chơi với nhau, hứa hẹn sẽ là một lựa chọn giải trí đáng giá trong mùa hè năm nay.

photo-1714533588895

Không biết trong hơn 2 năm qua, Zynga đã thực sự “quên” hay có những cải tiến đáng chú ý đối với Star Wars: Hunters. Dù sao, đây vẫn là một sản phẩm thú vị, có sẵn để người chơi Việt Nam trải nghiệm và hoàn toàn không mất phí.

https://gamek.vn/bi-nph-bo-quen-hon-2-nam-tua-game-nay-bat-ngo-tro-lai-khien-lang-game-sung-sot-178240501102243159.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *