Có bao giờ bạn tò mò muốn biết, kết quả trong dự định sắp tới của mình sẽ thành công hay thất bại? xem bói bài tarot để cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẻ, thú vị nhé.Dân gian có câu: “Người tính không bằng trời tính”, mọi chuyện xảy ra có thể đã do sự sắp đặt của ông trời. Đôi lúc, công sức, sự phấn đấu nỗ lực bạn bỏ ra lại không đạt dược kết quả như mong đợi. Có thể là do bạn thiếu đi thời cơ và sự may mắn. Bởi vậy, nếu bạn đang dự định tiến hành một kế hoạch nào đó trong tương lai thì hãy thử bói bài xem tỷ lệ thành công là bao nhiêu nhé!Quy tắc bói bài1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3 Lá bài số 4

Kết quả

Lá bài số 1

Lá bài Tarot số 1 cho biết, tỷ lệ thành công của bạn trong kế hoạch sắp tới lên đến 80%. Đặc biệt, nếu dự định ấy có liên quan tới chuyện tình cảm cá nhân thì khả năng thành công còn cao hơn nữa. Bởi vậy, nếu đang thầm thương trộm nhớ ai đó, bạn hãy mạnh dạn bày tỏ nỗi lòng của mình nhé! Biết đâu hai bạn sẽ trở thành cặp đôi trời sinh khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

Lá bài số 1 này tượng trưng cho sự lạc quan, vui vẻ, và cả những ngọt ngào. Những điều tốt đẹp trong tương lai đang chờ đợi bạn đến khám phá. Nhất định không thể bỏ qua mối nhân duyên trời ban này, nếu không sau này sẽ rất hối hận.

Lá bài số 2

Số 2 tượng trưng cho sự may mắn, phát triển và thành công. Dù vậy, bạn không nên vội vàng mà hỏng việc, cứ bình tĩnh, chậm chạp nhưng chắc chăn thì làm việc gì cũng được như ý muốn. Những dự định đã ấp ủ tử lâu chưa dám thực hiện thì đây sẽ là cơ hội ngàn vàng để bạn khẳng định và phát triển bản thân.

Xem bói bài tarot cho thấy, tỉ lệ thành công trong dự định lần này của bạn lên đến 90%. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi. Chỉ cần kiên trì, cố gắng, nỗ lực nhất định sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Lá bài số 3

Bạn đã chắc chắn với quyết định của mình chưa? Đừng quá phụ thuộc vào người khác, nếu không sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Trong kế hoạch lần này, may mắn dường như không mấy mỉm cười với bạn, bởi vậy điều cần làm đầu tiên và vạch ra những đường đi cụ thể, rõ ràng. Hơn nữa, kiên định, vững vàng, không nên vì người khác mà thay đổi ý kiến của bản thân.Tỷ lệ thành công trong kế hoạch sắp tới của bạn là 30%, con số không được như mong đợi. Thế nhưng, nếu bạn nhìn nhận lại những khiếm khuyết của mình thì con số ấy sẽ tăng nên. Hãy xác định rõ ràng bản thân mình đang làm gì, mong muốn điều gì để không bị lãng phí thời gian vào những việc vô bổ.

Lá bài số 4

Nếu thực hiện những dự định, kế hoạch của bạn trong lần này thì tỷ lệ thành công sẽ là 50%. Con số này không mấy khả thi nhưng cũng không phải quá khó khăn. Ban đầu, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn thậm trí phải nếm trải cảm giác thất bại. Nhưng nếu kiên trì, cố gắng nỗ lực, nhất định bạn sẽ có thể vượt qua được những trở ngại ấy.Dù đang thất vọng nhưng đừng quên hy vọng, bạn không được bỏ cuộc chừng nào chưa đạt được mục tiêu của mình đề ra. Một lời khuyên hữu ích là đừng quá coi thường kẻ địch, không nên chủ quan, lơ là và điều quan trọng hơn là rút ra kinh nghiệm, bài học quý giá để hoàn thiện bản thân mình hơn.

Mời tham khảo thêm:

  • Xem ngày sinh theo thuật số
  • Xem ngày sinh theo kiểu ý
  • Ngày sinh và tính cách
  • Tháng sinh và tính cách
  • Bói bài Tarot – Tố chất trở thành nhà lãnh đạo trong con người bạn