Game of Thrones từ lâu đã là một trong những series phim truyền hình ấn tượng và thu hút lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất trong những năm qua. Mặc dù đã kết thúc, thế nhưng sức ảnh hưởng của Game of Thrones vẫn còn rất lớn. Và tới đây, có lẽ sẽ còn nhiều điều để các fan của series này tiếp tục bàn tán hơn nữa, khi mà một tựa game MMO lấy chủ đề về Game of Thrones đang được phát triển.

Bom tấn mới dựa trên Game of Thrones đang được phát triển, game thủ háo hức chờ đón - Ảnh 1.

Một số nguồn tin cho hay bom tấn này hiện đang được phát triển bởi Nexon. Các thông tin hiện tại vẫn còn tương đối hạn chế nhưng điều hấp dẫn nhất có vẻ là bối cảnh của trò chơi. Được biết, câu chuyện của trò chơi sẽ diễn ra vào giữa Season 4 và Season 5 của Game of Thronesvào thời điểm Roose Bolton cai trị phương bắc và Jon Snow vẫn cư trú trên The Wall. Một số địa điểm trong trò chơi Winterfell và The Wall cũng sẽ được giới thiệu. Nhưng hiện tại theo xác nhận, chưa một diễn viên nào của Game of Thrones sẽ lồng tiếng cho trò chơi này.

Bom tấn mới dựa trên Game of Thrones đang được phát triển, game thủ háo hức chờ đón - Ảnh 2.

Như đã đề cập ở trên, vẫn còn khá ít thông tin được hé lộ về bom tấn này. Từ tên của dự án, thời gian ra mắt cho tới phong cách chơi, tất cả vẫn còn là ẩn số. Một số điều mà các game thủ có thể biết chỉ bao gồm việc người chơi sẽ có thể lựa chọn giữa nhân vật chính nam và nữ và những nhân vật không được chọn vẫn có thể tham gia vào câu chuyện của trò chơi theo một cách nào đó. Điều này khiến khá nhiều người liên tưởng tới tựa game Mass Effect: Andromeda.

Bom tấn mới dựa trên Game of Thrones đang được phát triển, game thủ háo hức chờ đón - Ảnh 3.

Trên thực tế, các tựa game dựa theo Game of Thrones cũng đã từng xuất hiện trong quá khứ nhưng chẳng cái tên nào tạo được tiếng vang thật sự. Đơn cử như trường hợp của Game of Thrones: Seven Kingdoms cách đây không lâu vậy. Hy vọng rằng dự án mới này của Nexon sẽ không bước chân vào vết xe đổ kể trên.

https://gamek.vn/bom-tan-moi-dua-tren-game-of-thrones-dang-duoc-phat-trien-game-thu-hao-huc-cho-don-178240508103808162.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *