Buff sub là gì? Hướng dẫn cách buff sub hiệu quả 2023

Buff sub là gì? Hướng dẫn cách buff sub hiệu quả 2023

Theo đấy dùng Sub Facebook là cách tạo ra tương tác một chiều sử dụng cho 3 trường hợp sau:

 • Khi người dùng khác gửi lời mời kết bạn tuy nhiên bạn chưa hay không mong muốn đồng ý
 • Bạn đã có 5000 những người bạn
 • Người sử dụng chỉ có mong muốn theo dõi, cập nhật nội dung chứ không mong muốn kết bạn

Vì sao lại cần buff sub Facebook?

Người sử dụng kênh Facebook có nhu cầu hack sub thường nằm trong hai nhóm:

 • Nhóm người nổi tiếng: Những nhân vật công chúng như diễn viên, ca sĩ, người mẫu…có mong muốn tăng lượng fan hiện có, làm ra sự ủng hộ, chú ý từ phần đông người dùng từ đấy có thể tiếp cận thêm nhiều fan mới.
 • Cá nhân, công ty sale online: Việc dùng buff sub giúp doanh nghiệp truyền bá hàng hóa của mình đến với nhiều người dùng Facebook hơn. Bên cạnh đó tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng. khách hàng bắt gặp những nhãn hiệu có lượt theo dõi lớn thì có một sự lựa chọn và độ tin tưởng cao hơn các nhãn hiệu ít người theo dõi.

Như vậy tính năng của dịch vụ buff sub kênh Facebook được những người dùng kênh Facebook dùng để giúp đỡ và hỗ trợ cho việc làm hay hoạt động bán hàng của mình. Trên mạng xã hội kênh Facebook, bạn càng nổi tiếng thì tỉ lệ thuận với lợi nhuận bạn thu được.

Những điều đấy chưa nói hết được những gì lượt theo dõi khủng cung cấp 1k sub là gì? 10k sub là gì? Những con số khủng đấy có đấy là những điều mà phần đông người dùng Facebook ước muốn sở hữu. Không những cho người dùng kênh Facebook những ích lợi như trên, dùng dịch vụ buff sub Facebook để có hàng nghìn lượt theo dõi thì chính người sử dụng luôn được kênh Facebook ưu ái:

 • Sỡ hữu 10k sub, người dùng được mở tính năng Reply trong comment
 • Sở hữu 15k sub, tên người sử dụng có thể được in đậm
 • Sở hữu 50k sub, tên người sử dụng sẽ được in đậm vĩnh viễn và xảy ra ở bất cứ đâu.

Chính vì những lợi ích quá lớn khi có lượt sub khủng như vậy nên phần đông người dùng kênh Facebook có mong muốn tăng sub kênh Facebook. Tuy nhiên việc tăng sub tự nhiên rất khó để đạt những con số khổng lồ đấy. Nên nhiều người dùng Facebook lựa chọn sự giúp đỡ và hỗ trợ của dịch vụ buff sub kênh Facebook hay auto sub.

Lợi ích khi buff follow Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại nước ta nên các công việc thương mại như bán hàng online, Marketing liên kết, ads,… cũng xảy ra với tần suất dày đặc trên nền tảng này. Do vậy, không chỉ với các KOL, influencer (người có tầm ảnh hưởng), những chủ tài khoản bán hàng online cũng muốn tăng lượng theo dõi ảo thường xuyên để khách hàng cảm nhận thấy được sự uy tín trong sản phẩm, dịch vụ của họ. Những ích lợi mà độc giả có thể dễ thấy khi hack theo dõi đó là:

 • Tạo ra được một account Facebook chính chủ với lượng người theo dõi lớn mà vẫn duy trì được những nội dung cá nhân, hình ảnh, bài viết vốn có của tài khoản.
 • Không mất quá nhiều thời gian để trông đợi vào những lượt theo dõi “tự nhiên” (lượt theo dõi thực.
 • Giúp account kênh Facebook tăng độ tin cậy với những người dùng khác, giúp việc bán hàng, buôn bán thuận lợi hơn.
 • Với những người kiếm tiền từ ads được đặt mua bởi các nhãn hiệu, việc tăng người theo dõi đều đặn bằng việc buff sub ảo cũng giúp họ duy trì được mức giá booking và được nhiều nhãn hiệu tiềm năng hơn để mắt đến.

Có thể bạn quan tâm: TĂNG FOLLOW NGƯỜI DÙNG THẬT=> tư vấn ngay

Hướng dẫn chi tiết cách buff sub ảo

Để có thể hack theo dõi, người thực hiện thủ thuật cần bắt đầu token ảo trước khi bắt đầu buff sub. Phía dưới là cách làm từ A đến Z để độc giả nào cũng có thể làm theo. Kể cả bạn không rành về công nghệ, bạn vẫn có thể thực hiện được với những chỉ dẫn nhất định này.

Cách để tạo Token ảo

Để trải nghiệm người dùng thêm hoàn thành, gần đây, nền tảng này đã có thêm Whitehat Program – một bộ máy cho phép người sử dụng thử nghiệm tài khoản nhằm tìm ra những lỗi đang hiện hữu. Qua việc thiết lập một tài khoản trên hệ thống này, kênh Facebook sẽ cấp cho bạn một tài khoản cùng với đó là token ảo để có thể hack theo dõi cho tài khoản cá nhân của mình.

Cách buff sub (follow)

Có 5 bước đơn giản để bạn sẽ buff sub ảo hay còn gọi là buff follow thành công cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn của chương trình Whitehat Facebook.Buff sub là gì,buff follow fb,buff theo dõi
 • Bước 2: Tiến hành tạo account thử nghiệm bằng việc click vào “Tạo tài khoản Mới” hoặc “Create New Account” nếu đang dùng tiếng Anh.
 • Bước 3: Để bộ máy xử lý trong khoảng 10 giây để hoàn tất tiến trình tạo tài khoản thử nghiệm. Lúc này, các thông tin chi tiết của account vừa tạo sẽ hiển thị trên màn hình. Từ những thông tin đăng nhập như email và password, bạn sẽ bắt đầu thực hiện lấy mã token và hack theo dõi (buff sub) từ bước 4.Buff sub là gì,buff follow fb,buff theo dõi
 • Bước 4: Truy xuất vào một trong những trang web có hỗ trợ lấy mã token để đăng nhập với email và mật khẩu được phân phối ở bước 3. Khi mã token hiện ra, bạn thực hiện sao chép đoạn mã đấy.
 • Bước 5: Truy cập vào đường dẫn website giúp đỡ và hỗ trợ hack sub (buff sub) và dán đoạn mã vừa sao chép lên đấy là hoàn thành. Bạn sẽ theo dõi lượng người theo dõi trên kênh Facebook của mình và thấy có sự gia tăng rõ rệt.

Những lưu ý khi buff sub Facebook

Khi buff sub Facebook bạn cần chú ý chọn những trang web buff follow uy tín nếu như không chuyện mất account Facebook hay acc Facebook bị khóa hầu như chắc chắn gặp phải bởi hiện nay có rất nhiều trang website lấy danh buff sub Facebook để lừa đảo người sử dụng

Một vài lưu ý khác có thể sẽ hữu ích với bạn như sau:

=> Nếu bạn muốn buff sub Facebook Việt thì nên tránh buff follow bằng link nầy: arkadas.begen.co

=> Website reg clone Facebook cam kết không dính checkpoint : https://temp-mail.org/

=> Nếu mong muốn buff sub nhanh mà đạt kết quả cao nhất, khuyên mọi người nên bật 10 trình duyệt cùng lúc và vào những đường link buff sub trên.

Khi bạn có lượng sub/ follower trên Facebook cao đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người biết đến bạn, hiện tại xuất hiện hình thức kiếm tiền onlinen nhờ việc chèn link aff tại bio page gắn ở profile cá nhân của Facebook, Tiktok, Instagram… Bạn có thể tạo ngay các bio page cực đẹp này tại bài viết Hướng dẫn tạo Bio Link TikTok miễn phí.

Kết luận

Vậy là Simple Page đã giới thiệu với các bạn đọc về Buff sub là gì? Lợi ích và cách buff sub hiệu quả 2021.Ngoài ra Simple Page vẫn cập nhật bài viết mới mỗi ngày nên đừng bỏ lỡ bất kì điều gì hay ho nhé. Chúc các bạn thực hành thành công.