Nếu bạn có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao trong thời gian ngắn hoặc muốn mua thêm data để sử dụng internet những lúc phát sinh nhu cầu thì các gói cước 4G MobiFone 1 ngày với giá chỉ 5k là lựa chọn hợp lý. Hãy cùng tham khảo danh sách các gói 4G MobiFone 5K hấp dẫn nhất hiện nay với nhưng ưu đãi “siêu hời” qua bài viết dưới đây!

1. Gói cước 4G MobiFone chỉ 5K không giới hạn data cho ứng dụng và tặng thêm data ngoài

1.1 Gói cước siêu giải trí GT2 MobiFone – Dùng thoải mái data ứng dụng TikTok, Instagram, Spotify

Tên gói Giải trí GT2 Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: TikTok, Instagram, Spotify Data thêm 350MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet) Giá cước 5.000/ngày Cú pháp Soạn GT2 gửi 999 Đăng ký

Lưu ý:

Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Nếu bạn là fan của TikTok, Instagram, Spotify hãy lưu ý, các ứng dụng đó sử dụng thường xuyên sẽ ngốn một lượng lớn data di động không nhỏ đâu đấy nhé! Đừng để niềm vui bất chợt bị gián đoạn khi “hết data” bất ngờ. GT2 sẽ là cứu cánh, chỉ cần soạn GT2 gửi 999 để đăng ký gói GT2 MobiFone, ưu đãi data không giới hạn xài TikTok, Instagram và Spotify hấp dẫn nhất sẽ dành cho bạn.

Đăng ký gói cước GT2 MobiFone, bạn sẽ được nhận ưu đãi 24h sử dụng data tốc độ cao không giới hạn các ứng dụng hot nhất hiện nay. Kèm theo đó là bạn sẽ nhận thêm 350MB data tốc độ cao để sử dụng những ứng dụng khác ngoài gói mà bạn yêu thích.

Xem ngay: Hướng dẫn cách đăng ký 3G MobiFone tháng không giới hạn

Gói cước GT2 dừng đăng ký mới, quý khách vui lòng tham khảo các gói cước ngày của mobifoneGo khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng tại danh mục gói 4G MobiFone!

1.2 Gói cước Truyền hình GT3 MobiFone – Xem phim thả ga

Tên gói Truyền hình GT3 Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: FPT Play, THVLi, HTVC Data thêm 350MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet) Giá cước 5.000/ngày Cú pháp Soạn GT3 gửi 999 Đăng ký

Lưu ý:

Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Xem phim là đam mê của rất nhiều người, hiện nay có rất nhiều ứng dụng xem phim với rất nhiều bộ phim đa dạng về nội dung và thể loại để cho người dùng có thể lựa chọn, tiêu biểu là FPT Play, THVLi, HTVC. Chỉ cần chiếc smartphone có kết nối internet là bạn có thể lựa chọn xem rất nhiều bộ phim có trên những ứng dụng này . Và việc bạn cần làm là đăng ký 4G MobiFone không giới hạn data ngay hôm nay.

Gói cước GT3 là một gói 4G MobiFone cực kỳ phù hợp cho những mọt phim. Chỉ với 5.000đ/ ngày khi đăng ký gói GT3 MobiFone, bạn có thể thỏa sức xem phim trên các ứng dụng như FPT Play, THVLi, HTVC ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào với dung lượng data khổng lồ không giới hạn.

Gói cước GT3 dừng đăng ký mới, quý khách vui lòng tham khảo các gói cước ngày của mobifoneGo khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng tại danh mục gói 4G MobiFone!

1.3 Gói cước Văn phòng VP1 – Miễn phí data cho dân văn phòng dùng các ứng dụng Dropbox, Gmail, Skype

Tên gói Văn phòng (ngày) – VP1 Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype Data thêm 350MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet) Giá cước 5.000/ngày Cú pháp Soạn VP1 gửi 999 Đăng ký

Lưu ý:

Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Internet phát triển đã giúp ích rất nhiều cho những người phải thường xuyên truy cập mạng đặc biệt là dân văn phòng. Thời gian gần đây với ảnh hưởng của dịch Covid, số lượng người làm việc từ xa để phòng chống dịch đã tăng lên đáng kể, theo đó lượt tải về và sử dụng của các ứng dụng văn phòng cũng tăng nhanh chóng.

Nói đến các ứng dụng hữu ích cho dân văn phòng thì chắn không thể bỏ qua: Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype. Với các tính năng nổi bật như gửi thông báo, lưu trữ sắp xếp tài liệu theo các mục, chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp, đối tác thậm chí là tạo phòng họp online.

Gói cước VP1 MobiFone là gói cước chuyên biệt dành cho dân văn phòng với ưu đãi data không giới hạn khi sử dụng ứng dụng Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype. Ngoài ra, gói cước còn ưu đãi thêm cho khách hàng 350MB/ngày truy cập toàn bộ Internet. Đăng ký gói VP1 MobiFone bạn có thể gửi/tải file tài liệu với dung lượng lớn, họp online hàng giờ đồng hồ mà không lo bị ngắt kết nối làm gián đoạn công việc của bạn. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi data không giới hạn từ gói VP1 của MobiFone nhé!

Gói cước VP1 dừng đăng ký mới, quý khách vui lòng tham khảo các gói cước ngày của mobifoneGo khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng tại danh mục gói 4G MobiFone!

1.4 Gói cước GT1 MobiFone miễn phí data Zalo, Skype, Viber, WhatsApp chat chít thả ga

Tên gói Chat (ngày) – GT1 Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Skype, Viber, Zalo và WhatsApp Data thêm 350MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet) Giá cước 5.000/ngày Cú pháp Soạn GT1 gửi 999 Đăng ký

Lưu ý: Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Đầu năm 2021, Zalo chính thức vượt qua các nhiều đối thủ nặng ký (Viber, Whatsapp, Messenger) để trở thành ứng dụng trò chuyện trực tuyến được nhiều người tải và sử dụng nhất tại Việt Nam. Zalo có khá nhiều ưu điểm như thân thiện với người dùng, tối ưu theo thói quen sử dụng của người Việt.

Nếu có nhu cầu kết nối, trò chuyện nhiều trên Skype, Viber, Zalo và WhatsApp, hãy đăng ký ngay gói cước GT1 Mobi, bạn có thể thả ga gọi điện, video call, gửi/tải ảnh, file tài liệu hay nhắn tin xuyên đêm suốt sáng mà không lo hết data. Đặc biệt, nhà mạng ưu đãi thêm 350MB/ngày để truy cập các ứng dụng khác ngoài gói.

Để đăng ký gói Chat – GT1, soạn tin nhắn GT1 gửi 999 bạn nhé!

Gói cước GT1 dừng đăng ký mới, quý khách vui lòng tham khảo các gói cước ngày của mobifoneGo khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng tại danh mục gói 4G MobiFone!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số gói không giới hạn data khác như:

Tên gói/Giá Ưu đãi gói cước Cú pháp

MAX5

5.000/ngày

 • Miễn phí data truy cập nội dung các kênh truyền hình nước ngoài thuộc nhóm MAX+ trên ứng dụng STV Play
 • 300MB/ngày

Soạn DK MAX5 gửi 999

Đăng ký

HTV Data

5.000/ngày

 • Miễn phí data không giới hạn truy cập ứng dụng HTVC và website http://www.htvc.com.vn; http://hplus.com.vn/
 • 300MB/ngày

Soạn DK HTV gửi 999

Đăng ký

Okara data

5.000/ngày

 • Miễn phí data không giới hạn truy cập truy cập xem clip karaoke trên website http://m.okara.vn hoặc hát karaoke và thu âm/ghi hình trên ứng dụng Okara Mobile
 • 700MB/ngày

Soạn DK Q5 gửi 999

Đăng ký

2. Một số gói data MobiFone 5K dùng kèm gói data chính

goi cuoc mobifone 5k
Các gói cước 4G MobiFone với giá 5k luôn nhận được sự đón nhận của rất nhiều thuê bao

Xu hướng lựa chọn các gói cước data không giới hạn theo ứng dụng càng ngày trở nên phổ biến. Khi đăng ký các gói cước này sẽ giúp người dùng thoải mái sử dụng data tốc độ cao và tối ưu cước phí. Dưới dây là một số gói 4G MobiFone khoảng giá 5K miễn phí data cho một số ứng dụng dành riêng cho người dùng đã có một gói data của MobiFone:

Tên gói Ứng dụng miễn phí data Cú pháp

Siêu giải trí ngày GCN9

5.000đ/ngày

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Soạn GO GCN9 gửi 999

Đăng ký

GCN2

5.000đ/ngày

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Zalo, Tik Tok

Soạn GO GCN2 gửi 999

Đăng ký

Chat (ngày)

4.000đ/ngày

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Skype, Viber, Zalo, WhatsApp

Soạn GO GCN1 gửi 999

Đăng ký

Truyền hình ngày GMN11

5.000đ/ngày

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: FPT Play, THVLi, HTVC

Soạn GO GMM11 gửi 999

Đăng ký

Skype – Gmail

4.000đ/ngày

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Skype, Gmail

Soạn GO GBN2 gửi 999

Đăng ký

Âm nhạc (ngày)

3.000đ/ngày

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Spotify, Viber

Soạn GO GMN4 gửi 999

Đăng ký

Văn Phòng (Ngày) – GBN1

5.000/ngày

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Skype, Dropbox, Google Drive và Gmail

Soạn GO GBN1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo) và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí.

3. Một số gói 4G MobiFone 5K có giới hạn dung lượng data

Dưới đây là danh sách các gói cước data có dung lượng cố định được khách hàng đón nhận đăng ký sử dụng nhiều trong thời gian vừa qua với mức phí ưu đãi 5.000đ, đăng ký ngay để nhận ưu đãi của MobiFone nhé.

Tên gói Ưu đãi gói cước Cú pháp

D5

5.000/ngày

1GB

Soạn DK D5 gửi 999

Đăng ký

KMD5

5.000/ngày

2GB

Soạn DK KMD5 gửi 999

Đăng ký

AD5

5.000/ngày

1GB

Soạn DK AD5 gửi 999

Đăng ký

4. Các lưu ý khi đăng ký các gói cước

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone
 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G Mobifone
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G Mobifone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ
 • Các ưu đãi còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.
 • Có thể đăng ký để sử dụng chung với các gói cước 3G, gói cước 4G MobiFone cũng như các gói combo khuyến mại hiện tại của MobiFone

5. Các cú pháp liên quan đến gói cước

 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư và tốc độ data trong gói soạn: KT Tên_gói gửi 999
 • Các gói cước đều tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH Tên_gói gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY Tên_gói gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

6. Gói cước ưu đãi data không giới hạn khác của MobiFone

6.1 Gói cước Mạng Xã Hội – miễn phí data truy cập Tik Tok, Instagram 10.000đ/ngày

Bạn là người chơi hệ “drama”, bạn cập nhập tin tức, bắt trend mọi lúc mọi nơi. “Hóng” drama thường xuyên làm tiêu tốn nhiều data và bạn đang cần tìm một gói cước đáp ứng nhu cầu truy cập internet mọi lúc mọi nơi?

Gói cước Mạng xã hội với ưu đãi “siêu to khổng lồ” miễn phí data tốc độ cao truy cập những mạng xã hội hot nhất hiện nay như: Instagram, TikTok, Zalo, Karaoke Now, Viber, Gmail, Google Drive.

Để đăng ký soạn XH gửi 999 với cước phí cực kỳ ưu đãi 10.000đ/ngày, ngoài ra gói cước còn ưu đãi thêm 700MB lướt web 24/24H. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Lưu ý:

Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ.Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

6.2 Gói cước GE1 – cước phí ưu đãi 7.000đ/ngày

Không thể phủ nhận những ưu điểm của internet trong đời sống cũng như trong công việc của nhiều bạn trẻ, đăng ký gói cước là giải pháp tối ưu vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng MobiFone đã cho ra mắt nhiều gói cước với ưu đãi hấp dẫn, nếu như bạn đang cần tìm kiếm một gói cước có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí, kết nối và giải quyết cả công việc thì GE1 là gói cước dành cho bạn.

Với các ưu đãi hấp dẫn như miễn phí toàn bộ data truy cập các ứng dụng trong gói như: Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile, ưu đãi thêm 500MB/ngày truy cập toàn bộ internet.

Để đăng ký soạn tin GE1 gửi 999 cước phí 7.000đ/ngày.

Lưu ý:

Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới).

Nhấc điện lên đăng ký ngay để nhận ưu dãi data hấp dẫn của MobiFone nhé.

Gói cước GE1 dừng đăng ký mới, quý khách vui lòng tham khảo các gói cước ngày của mobifoneGo khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng tại danh mục gói 4G MobiFone!

Xem thêm:

 • Gói cước G80 – thả ga data
 • Gói cước Giải Trí Số

Chúc quý khách có những trải nghiệm tốt với MobiFone.