Hầu hết, mọi người đều biết Google là một công cụ tìm kiếm số một Thế Giới. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu như quá trình tìm kiếm của bạn vượt quá mức bình thường? Bạn có thể hack được Google không? Cách Hack Google như thế nào?

Sau đây, đội ngũ INVERT chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách Hack Google đơn giản, chi tiết, cập nhật giao diện mới 2023, thông qua bài viết sau.

Xem thêm:

 • 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 • Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 • Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 • Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc

cach hack google

I. Hacker là gì?

Hacker (tin tặc) là những người cực kì giỏi về công nghệ máy tính và lợi dụng lỗ hổng bảo mật để xâm nhập và một hệ thống mạng nào đó. Mục đích của việc làm này chính là lấy cắp thông tin, làm sập trang web và không cho trang web/ máy tính làm việc bình thường.

Bên cạnh đó, cấp độ pro nhất của hacker chính là nắm quyền quản trị (root) của hệ thống. Rồi xâm nhập vào cớ sở dữ liệu của ứng dụng và nắm toàn quyền điều hành.

Ngoài ra, từ thông tin chiếm đoạt được, các hacker có thể tìm cách tống tiền hay đơn giản là phát tán chúng. Tuy nhiên, vẫn có những hacker không chọn cách hành động theo cách tiêu cực như vậy.

cach hack google

II. Có thể hack được Google hay không?

Theo chuyên gia bảo mật không gian mạng, bất kì hệ thống phần mềm nào cũng sẽ có kẽ hở và hầu như không thể đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trước các hacker. Do vậy, nhiều công ty, tổ chức đã mời những hacker về làm việc để kiểm tra hệ thống an ninh của chính mình.

Điển hình là vụ việc hacker Hiếu PC – người có thể xâm nhập vào nhiều hệ thống khác nhau để lấy cắp thông tin ngân hàng, số thẻ an sinh xã hội, thẻ tín dụng,…nhằm nhận lại một khoảng tiền là 2 triệu USD.

Tuy nhiên, có thể hack google được hay không và cách hack google như thế nào là câu hỏi cần thời gian kiểm chứng.

cach hack google 1

III. Hướng dẫn cách hack Google

1. Cách hack game khủng long trên Google Chrome

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình tựa game này lên bằng 2 cách:

 • Cách 1: Ngắt kết nối Internet.
 • Cách 2: Truy cập vào địa chỉ web: chrome://dino/

=> Tiếp theo, bạn nhấn vào Space hoặc phím mũi tên để bắt đầu trò chơi.

cach hack google 2

Bước 2: Kế đó, bạn nhấp chuột phải vào vị trí bất kỳ trên trình duyệt web -> Ấn chọn Inspect Element, hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I để mở công cụ Develop Tools trên Chrome.

cach hack google 3

Bước 3: Sau đó, bạn chuyển sang tab Console trong Inspect Elements.

cach hack google 4

Kế đó, bạn tiếp tục dán 1 hoặc tất cả lệnh dưới để hack game. Lưu ý rằng sau mỗi lệnh, bạn phải nhấn Enter.

Ưu điểm của lệnh này là bạn không bao giờ bị Game Over dù có đâm vào bao nhiều chướng ngại vật đi nữa. Tuy nhiên, bạn phải dùng cả 2 lệnh trên mới được nhé.

Đối với lệnh này, khung lủng T-rex sẽ chạy với tốc độ bàn thờ như The Flash. Cùng với đó, giá trị 1000 sẽ tương ứng với tốc độ chạy và bạn có thể thay đổi thoải mái.

cach hack google 1

2. Cách hack đáp án Google Form

2.1 Cách Đáp Án Google Form trên điện thoại

Bạn chỉ có thể hack đáp án Google Form trắc nghiệm trên điện thoại bởi đa số phần tự luận sẽ do giáo viên tự chấm trực tiếp. Cách thực hiện như sau:

Bước 1:Đầu tiên, bạn vào Google/ Chrome -> Tiến hành sao chép link bài trắc nghiệm -> Bạn dán vào nơi tìm kiếm.

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào bài làm -> Bấm chọn lớp đang học -> Ấn “Tiếp” để làm bài

Lưu ý: Nếu hệ thống yêu cầu đăng nhập thì bạn hãy nhập tài khoản của mình bằng gmail (số thứ tự trong lớp, họ và tên, …vv)

Bước 3: Bạn hoàn thành bài tập trắc nghiệm cần làm rồi làm phần tự luận ra giấy -> Bạn chụp hình bằng thiết bị di động -> Bấm “Thêm tệp” để chọn hình bài tự luận -> Ấn “Tải lên”.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn nút gửi là xong.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là cách làm bài kiểm tra tại google Form. Nếu bạn muốn hack Đáp Án Google Form trên điện thoại thì bạn sẽ cần đến máy tính bằng “Ctrl + U” và “Ctrl + F”.

cach hack google 2

2.2 Hack Đáp Án Google Form trên máy tính

Có 2 loại Hack Đáp Án Google Form trên máy tính là web đời mới và web đời cũ. Tuy nhiên, đối với web Google Form đời cũ, bạn có thể hack bằng việc làm khác script giống OLM để hệ thống nhầm tưởng và tiến hành hack.

Bước 1: Trước tiên, bạn vào địa chỉ hack: http://www.englishvocabularyexercises.com/ -> Vào bài tập mà bạn cần hack để làm.

Bước 2: Sau đó, bạn vào “source” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình -> Bấm vào nút “Ctrl + U”.

Bước 3: Kế đó, bạn di chuyển lại nơi có đáp án như hình ảnh minh họa bên dưới -> Tiến hành kéo xuống giống với kết quả hiển thị tại hình.

Bước 4: Tiếp đến, bạn kiểm tra lại số liệu Value ngay cạnh bên nhằm mục đích xem đáp án của câu hỏi đấy (phía câu 1 có giá trị value là 0)

Lưu ý: Trước khi hack bạn cần biết được web đời mới của mình là năm bao nhiêu (Từ năm 2013 đến năm 2021 được xem là chuẩn mới). Cách thực hiện để hack như sau:

Bước 5: Tiếp theo, bạn vào webhack với địa chỉ như: https://tracnghiem.net -> Rồi truy cập vào bài làm mà bạn cần làm

Bước 6: Sau đó, bạn vào “source” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình thông qua việc nhấn vào nút “Ctrl + U”

Bước 7: Tiếp đến, bạn tra câu từng câu bắt đầu từ câu 1 trong bài thông qua phương pháp nhấn vào tổ hợp phím “Ctrl + F” và gõ từ khóa “Câu 1” -> Bấm enter.

Bước 8: Tiếp theo, giao diện hiện lên dòng ngôn ngữ lập trình và chứa từ khóa “Câu 1” chọn vào -> Tại đây, website sẽ dẫn đến 1 câu hỏi của trang web -> Nhấn “Ctrl + U” vào “source” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình.

Bước 9: Cuối cùng, bạn bấm “Ctrl + F” và tìm từ khóa “answer-result”

=> Khi đó, kết quả sẽ hiện lên sẽ là đáp án của câu hỏi trắc nghiệm google form mà bạn cần tìm. Sau đó, bạn cứ thực hiện như hướng dẫn này đầy đủ thì đáp án trắc nghiệm google Form sẽ hiện ra là thành công.

2.3 Hack Đáp Án Google Form trên Tiktok

Để có thể hack đáp án Google Form trên Tiktok một cách đơn giản bạn chỉ cần làm theo các video hướng dẫn sau đây:

Nick Leedeahwwang (Học sinh cá biệt) link hướng dẫn hack Đáp Án GoogleForm trên Tiktok:

 • https://www.tiktok.com/@leedeahwang/video/7058234791048613146?lang=vi-VN

Nick aminshaykho (Amin Shaykho) link hướng dẫn hack Đáp Án Google Form trên Tiktok:

 • https://www.tiktok.com/@aminshaykho/video/7005609151472602373?lang=vi-VN

Nick Vinhtech (Vinh Tech) link hướng dẫn hack Đáp Án Google Form trên Tiktok:

 • https://www.tiktok.com/@vinhtech/video/6969882411903585538?lang=vi-VN

3. Cách hack Googe Dịch nói bậy bạ của các “thánh internet”

Mọi trang web đều có lỗ hổng, Google Dịch cũng vậy. Do đó, bạn có thể hack Google dịch bằng những bước sau đây:

Đầu tiên, sau khi bạn dịch xong -> Google Dịch sẽ hiển ra mục Phản hồi nằm ở dưới kết quả để bạn góp ý/ chia sẻ các bản dịch cho là tốt hơn. Ngoài ra, điều này cũng nhằm nâng cao độ chính xác của công cụ và đây chính là điểm để cho những “thánh internet” đột nhập vào sửa kết quả.

cach hack google 5

Đôi khi, bạn dùng Google Translate nhằm dịch 1 đoạn văn bản nhưng hệ thống lại cho ra kết quả: “dụi mắt cũng chẳng tin”. Tin tức này nhanh chóng được lan ra với tốc độ cao khiến ai cũng phẫn nộ do sự can thiệp khiến cho Google Dịch nói bậy.

* Những hình ảnh Google Dịch Nói Bậy Troll người dùng

cach hack google 6

cach hack google 7

cach hack google 8

cach hack google 9

cach hack google 10

4. Hack Google Meet bằng cách loại bỏ người khi cuộc họp video đang diễn ra

Để có thể loại bỏ người khác ra khỏi cuộc họp Google Meet đang diễn ra thì bạn phải cùng tổ chức Google Workspace mới có thể làm được điều này.

Khi đang tham gia cuộc họp video:

 • Ở mục trên cùng bên trái, bạn hãy nhấn vào tên cuộc họp.
 • Sau đó, tại thẻ “Mọi người” bên cạnh người tham gia, bạn bấm vào biểu tượng Trình đơn -> Nhấn Loại bỏ

Lưu ý: Để loại bỏ người dùng gọi qua điện thoại, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng Loại bỏ bên cạnh số điện thoại.

cach hack google 11

Đối với người dùng Google Workspace for Education: Nếu bị loại bỏ khỏi cuộc họp thì người tham gia (cả trong và ngoài) sẽ không thể yêu cầu quyền truy cập để tham gia lại cuộc họp.

Tuy nhiên, nếu đã 2 lần bị từ chối yêu cầu tham gia cuộc họp thì người tham gia sẽ không thể yêu cầu tham gia lần nữa. Khi đó, người tổ chức cuộc họp có thể mời họ tham gia lại cuộc họp theo cách thủ công.

Lưu ý: Hiện nhiều người tìm cách kick người khác ra khỏi Google Meet khi không phải chủ phòng để trêu đùa nhưng đây thể làm được, mong các bạn dùng Google Meet hiệu quả trong học tập, họp hành.

cach hack google 12

IV. Cách kiểm tra xem tài khoản Google có bị hack không

Nếu bạn đang nghi ngờ hoặc lo sợ rằng không biết tài khoản của mình có đang bị hack không thì bạn hoàn toàn kiểm tra bằng cách nhấn vào đường link sau:

https://myaccount.google.com/device-activity?pli=1

Khi đó, trên giao diện sẽ hiện ra tất cả những thiết bị đã đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Trường hợp, nếu bạn thấy tài khoản của mình đăng nhập trên thiết bị lạ, hãy kiểm tra xem thời gian qua mình có đăng nhập vào máy lạ không. Nếu có, hãy nhanh tay đăng xuất ngay nhé.

cach hack google 13

Trên đây là cách Hack Google mà đội ngũ INVERT đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết cách Hack Google dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công.