Nếu các bạn ưa thích xem Tiktok Việt Nam thì cũng biết rằng rất nhiều trend trên Tiktok được lấy ý tưởng từ Tiktok Trung Quốc. Trung Quốc có một phiên bản Tiktok nội địa, được gọi là Douyin, chủ yếu để người dân trong nước dùng. So với phiên bản quốc tế được nhiều nước sử dụng (trong đó có Việt Nam), phiên bản Douyin của Trung Quốc có nhiều nội dung phong phú hơn, sáng tạo hơn và tính năng cũng hay ho hơn. Bởi vậy, rất nhiều người mong muốn tải được Douyin về máy nhưng còn loay hoay chưa biết cách tải. Ở bài viết này, Ben Computer sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Douyin không cần chuyển vùng trên Android và IOS.

Cách tải Douyin không cần chuyển vùng trên Android

Nếu các bạn đang sử dụng Smartphone có hệ điều hành là Android thì hoàn toàn không phải lo lắng tìm kiếm cách tải Douyin không cần chuyển vùng. Bởi Android cho phép người tải Douyin một cách dễ dàng mà không phải làm bất cứ thao tác chuyển vùng hay cài đặt gì cả.

Cách tải Douyin không cần chuyển vùng trên Android rất đơn giản, theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào website của Douyin theo địa chỉ liên kết sau: Douyin.com

cách tải douyin không cần chuyển vùng
Giao diện hiển thị App Douyn của Trung Quốc

Sau khi nhấn vào đường dẫn trên, các bạn sẽ thấy giao diện web hiển thị toàn bộ bằng Tiếng Trung, bên dưới cùng sẽ có hai dòng chữ được đặt trong khung, các bạn chọn theo hướng dẫn trong ảnh bên dưới để tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Sau khi chọn tải về, máy sẽ hiển thị một thông báo để xác nhận bạn chắc chắn muốn tải ứng dụng về, chọn OK để xác nhận.

Cách tải App Douyn Trung Quốc
Nhấn Ok để xác nhận cài đặt ứng dụng về máy

Bước 3: Khi việc tải ứng dụng về máy được hoàn tất, điện thoại sẽ tiếp tục hiển thị thông báo tải thành công, chọn Mở để mở ứng dụng.

Tải Douyn không cần chuyển vùng
Nhấn Mở để mở ứng dụng

Bước 4: Tiếp theo, trên màn hình điện thoại một lần nữa gửi thông báo để xác nhận bạn có muốn cài đặt hay không, nếu chắc chắn muốn tải, chọn Cài đặt.

cách tải app Douyn
Chọn Cài đặt để cài đặt ứng dụng về máy

Bước 5: Sau đó, bạn tiếp tục chọn Cài đặt và đợi một lúc để máy tiến hành cài đặt ứng dụng. Khi cài đặt xong, chọn Mở để bắt đầu vào giao diện chính của Douyin.

cach tai Douyin khong can chuyen vung ve Android 4
Sau khi cài đặt trên điện thoại thành công, bạn nhấn Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng

Như vậy, với 5 bước đơn giản như trên, các bạn đã tải Douyin về máy Android thành công mà không phải chuyển vùng hay có bất cứ thao tác phức tạp nào khác.

Cách tải Douyin không cần chuyển vùng trên IOS

Thông thường, nếu các bạn dùng iPhone muốn tải Douyin về máy thì sẽ phải có thêm thao tác chuyển vùng để iOS cho phép tải. Nhiều bạn cho rằng việc chuyển vùng qua lại khá phức tạp nên muốn tìm cách tải Douyin mà không cần chuyển vùng.

Thực tế, chuyển vùng là cách tải Douyin đơn giản nhất trên iPhone. Nếu không muốn chuyển vùng, các bạn buộc phải sử dụng ID Trung Quốc. Để tạo được một ID Trung Quốc mới cho mình rất khó bởi vậy nếu muốn tải mà không chuyển vùng, các bạn nên mượn tài khoản có sẵn. Dưới đây, Ben Computer sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Douyin không cần chuyển vùng trên iPhone bằng tài khoản đã được công bố trên website của yeualo.com

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt của máy, sau đó chọn iTune & App Store => chọn Đăng nhập.

Sau đó, các bạn nhập thông tin tài khoản của Yeualo vào như sau:

  • Tên tài khoản: [email protected]
  • Mật khẩu tài khoản: YeuAloCom99

Lưu ý: Các bạn chú ý các định dạng in hoa in thường trong mật khẩu, vì nếu sai một chữ sẽ không thể đăng nhập.

Hướng dẫn cách tải Douyn không cần chuyển vùng trên iOS
Nhập tài khoản và Pasword để đăng nhập vào ID Apple

Sau khi nhập tài khoản xong, chọn Đăng nhập để bắt đầu sử dụng được tài khoản trên máy.

Bước 2: Sau khi tiến hành đăng nhập thành công, các bạn vào Appstore trên máy, nhấn tìm kiếm “Douyin” (hoặc có thể truy cập vào website của Douyin đã đề cập phía trên). Tên ứng dụng sẽ để là tiếng Trung Quốc bởi vậy các bạn chọn ứng dụng có biểu tượng logo Tiktok => chọn tải app (chữ Trung Quốc tại vị trí bên phải app là download).

cài đặt Douyin trên iOS
Sau khi đăng nhập thành công, bạn gõ tìm kiếm ứng dụng Douyin

Nếu như iPhone yêu cầu đăng nhập tài khoản Appstore, các bạn chỉ việc đăng nhập lại tại khoản bên trên của Yeualo.

Sau khi đăng nhập, máy sẽ tiến hành tải và cài đặt Douyin trên iPhone tương tự như các app khác.

Bước 3: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công, các bạn cần thực hiện thêm một thao tác nữa đó là đăng xuất khỏi tài khoản trên. Các bạn chỉ cần thực hiện tương tự như bước 1, mở Cài đặt => chọn iTunes & App Store => chọn ID Apple: [email protected] => Đăng xuất.

Cách tải Douyin trên iPhone
Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn đăng xuất khỏi tài khoản trên iTunes & App Store

Như vậy, các bạn đã hoàn thành các bước trong cách tải Douyin không cần chuyển vùng về IOS.

Lưu ý khi sử dụng cách này: Tài khoản trên chỉ được dùng để đăng nhập vào iTunes & App Store, các bạn tuyệt đối không đăng nhập nhầm vào iCloud vì sẽ bị khóa Iphone vĩnh viễn. Để tránh trường hợp bị khóa máy, các bạn thực hiện đúng như các bước trên, không dùng đăng nhập bừa bãi và sau khi đăng nhập tải ứng dụng xong cần đăng xuất ra ngay.

Kết luận: Trên đây, Ben Computer đã hướng dẫn các bạn cách tải Douyin không cần chuyển vùng trên cả Android và IOS. Dựa trên loại máy đang sử dụng, các bạn có thể lựa chọn được cách tải phù hợp. Hi vọng bài viết đã mang đến đủ thông tin các bạn cần. Nếu có bất cứ đóng góp hay thắc mắc gì về bài viết, hãy comment xuống phía dưới để thảo luận cùng Ben Computer nhé!