Chương 22.1 Nhét đầy ( H )

Diêu Dao vội vàng kéo dây lưng của Hoắc Không Hiệp ra, Hoắc Không Hiệp đem quần cởi ra khỏi chân, Diêu Dao thuận thế đem quần lót cùng quần áo của cậu kéo ra, côn thịt thô to ngẩng cao đầu cứ như vậy hiện ra, ‘ bang ‘ một tiếng rồi tự nhiên đập vào trên bụng nhỏ của Diêu Dao.

Diêu Dao đung đưa mông ngồi ở trên côn thịt của cậu cọ xát, phát ra một âm thanh thở dài thỏa mãn.

“A…” Bàn tay to của Hoắc Không Hiệp bắt lấy bờ mông co dãn đàn hồi của Diêu Dao, xoa bóp hai bờ mông đầy đặn của cô.

Diêu Dao ngồi ở trên người Hoắc Không Hiệp vừa nên người cô cao hơn cậu một chút, vừa lúc đó Hoắc Không Hiệp lướt qua xương quai xanh của cô, cậu nhẹ nhàng dùng hàm răng cọ xát.

“A ưm…” Diêu Dao có thể cảm giác được tiểu huyệt bắt đầu động tình, dần dần làm ướt quần lót.

Hoắc Không Hiệp chậm rãi kéo váy của cô xuống, hai cái vú tròn trịa có vẻ như bị đè ép thật lâu, nhảy ra, Hoắc Không Hiệp cúi đầu ngậm lấy một bên đầu vú đã căng cứng lên.

“A…” Diêu Dao ôm chặt Hoắc Không Hiệp, dựng thẳng ngực muốn cho cậu mút nhiều thêm một chút.

Hoắc Không Hiệp nhìn tư thế phóng đãng này của cô, nhìn đến đỏ mắt, côn thịt cũng bị cô đè ở dưới tiểu huyệt, rõ ràng cảm giác được hoa huyệt của cô dần dần ướt át mềm mại.

“Ưm a… Ha…”

Hoắc Không Hiệp phun ra một chút nước đục trắng sền sệt, đỉnh đầu dương vật trở nên hơi hơi sưng đỏ, nhìn qua càng là mê người.

Nhưng giờ phút này Hoắc Không Hiệp chỉ nghĩ muốn lột quần lót cô ra nhìn xem tiểu huyệt của cô đến tột cùng ướt như thế nào.

Hoắc Không Hiệp hơi hơi dùng một chút lực, quần lót liền biến thành vải vụn, Diêu Dao cúi đầu cắn một miếng lên bờ môi của cậu, thể hiện sự bất mãn.

Hoắc Không Hiệp không để ý, dùng ngón tay nhẹ nhàng đẩy ra hai cánh môi của cô, bên trong vẫn còn như cũ non hồng mềm mại, cửa huyệt lúc đóng lúc mở phun dâm thủy.

Hoắc Không Hiệp sờ soạng một chút, đem ngón tay duỗi đến trước mắt Diêu Dao, hai ngón tay hơi hơi tách ra một chút, ở trong không trung kéo ra một sợi nhớp dính mỏng.

Diêu Dao không cam lòng chịu yếu thế, sờ qua trên miệng quy đầu cực đại của anh, cũng tiết ra một chút nước trắng đục, cô cũng giơ đến trước mắt cậu.

Sau đó Diêu Dao đem ngón tay nhét vào bờ môi đỏ, đầu lưỡi nhỏ giống như là liếm côn thịt của cậu vậy liếm, chúng vương vãi trên những ngón tay của cô, Diêu Dao nhấp nhấp miệng, giống như là đang thưởng thức cái sơn hào hải vị vậy.

Lý trí, bang một tiếng, bị chặt đứt, mất hết sạch trong tích tắc.

Hoắc Không Hiệp kéo eo của cô, nhấc người cô tới, để tiểu huyệt của cô ở đối diện côn thịt đang ngẩng cao của chính mình.

Sau đó Hoắc Không Hiệp hung hăng đè Diêu Dao xuống.

“A a ~!” Lâu rồi không có làm chuyện như vậy nên Diêu Dao có vẻ như trở nên khẩn trương một chút, cô có chút không chịu nổi vật thô to như vậy, tiểu huyệt vẫn luôn do dự suy nghĩ đem dị vật xa lạ đẩy ra ngoài, rốt cuộc Hoắc Không Hiệp lại cắm xuống.

“Hức a…” Diêu Dao nức nở một tiếng.

Sau khi cắm vào Hoắc Không Hiệp liền buông lỏng tay ra, cậu điều chỉnh một chút dáng ngồi của mình, trong mắt tràn ngập ý cười, quyết định muốn làm Diêu Dao tự mình di chuyển.

Diêu Dao người đầy dâm thủy giơ mắt lên trừng mắt nhìn cậu liếc cậu một cái, nâng eo lên bắt đầu chính mình chuyển động, tuy nhiên sức lực chỉ có hạn, Diêu Dao chỉ có nhúc nhích nhẹ nhàng, côn thịt vẫn luôn gắt gao dán chặt ở tiểu huyệt của cô, chỉ đi ra đi vào có một tấc .

“Ưm a…” Như vậy Diêu Dao đã thực thỏa mãn, tiểu huyệt đã đói bụng tận hai tháng thực dễ dàng bị kích thích đến cao trào, Diêu Dao kêu càng ngày càng quyến rũ, Hoắc Không Hiệp có lòng tốt vươn tay, nắm lấy hai bên vú đong đưa của cô, dùng khe hở giữa ngón tay vo vo kẹp kẹp hai đầu vú nhỏ hồng hào.

“Ư… Hừ hừ…” Diêu Dao hiển nhiên là rất sảng khoái, theo tần suất tốc độ của chính mình, lên cao trào một lần.

“Ưm a a ~!” Dâm thủy cọ rửa qua côn thịt to lớn sưng to đầy gân xanh của cậu, Diêu Dao mềm mại ngả vào trên người Hoắc Không Hiệp, côn thịt vẫn cắm ở tiểu huyệt của cô, cô giống như là bị đóng đinh không đi ra chỗ khác được.

Hoắc Không Hiệp lấy tay ôm hết mông của cô, eo bụng bắt đầu nhanh chóng hoạt động làm cô.

“Ha… Ưm a…” Tuy rằng cường độ không lớn, nhưng Hoắc Không Hiệp làm quá nhanh, một chút lại một chút chọc vào đúng trên hoa tâm của cô.

“Không được… Ưm tôi…” Diêu Dao đỡ không được vai cải Hoắc Không Hiệp, chỉ có thể nắm chặt ghế dựa.

“Ai không được?” Hoắc Không Hiệp vừa động thân thể một cái cắm đỉnh đến chỗ sâu nhất, cọ xát hoa tâm của cô, giọng nói hỏi cô.

“A ưm ~ tôi… Tôi không được…” Diêu Dao mất hết sức lực thở phì phò, nhẹ nhàng mà nói.

Nhiệt độ bên trong xe dần dần lên cao, cửa sổ xe bị bịt kín một tầng sương mù ái muội, Hoắc Không Hiệp ngại tư thế này không đủ sảng khoái, xoay người của Diêu Dao lại, để cô đưa lưng về phía cậu.

Côn thịt ở trong tiểu huyệt ướt át đi một vòng, vách thịt nóng ấm tựa như đều kẹp chặt trên côn thịt cực nóng của cậu, Diêu Dao vậy mà lại đạt cao trào.

Hoắc Không Hiệp thừa dịp lúc này nhanh chóng chuyển động eo, mạnh mẽ thọc vào rút ra trong cái của cô.

“Hư a… Tôi… Quá nhanh…” Diêu Dao không có nơi nào để chống đỡ, chỉ có thể bắt lấy đỉnh tay vịn của xe, bị bắt ép tiếp nhận vật cực nóng của cậu.