Check pass facebook là một trong những cách người dùng thường sử dụng để lấy lại mật khẩu facebook khi lỡ quên mật khẩu của mình. Trong bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách check pass facebook lấy lại mật khẩu, check mật khẩu nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé!

I. Check pass facebook là gì?

Check pass facebook là thủ thuật lấy lại facebook bị hack email trong trường hợp bạn bị mất mật khẩu, bị sai mật khẩu. Check pass facebook là cách bạn có thể lấy lại tài khoản facebook khi không truy cập được email hoặc số điện thoại di động.

Bạn có thể thấy nhiều cách check pass facebook bằng link, bằng tool, hay dịch vụ check pass facebook. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc khi sử dụng bởi rất có thể bạn sẽ bị mất nick facebook. Dưới đây là 5 cách check pass facebook đơn giản, nhanh chóng bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Cùng theo dõi để khắc phục tình trạng của mình nhé!

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy lại nick facebook cũ chi tiết 2023

II. Hướng dẫn 5 cách check pass facebook nhanh 2023

Để thực hiện check pass facebook nhanh chóng, bạn thực hiện các cách sau:

1. Cách check pass Facebook bằng tính năng quên mật khẩu

Bước 1: Bạn truy cập facebook.com ⇒ click chọn Quên mật khẩu.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập địa chỉ email hay số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook ⇒ click vào nút Tìm kiếm.

Bước 3: Sau đó, bạn đánh dấu vào ô Gửi mã qua email hoặc SMS nếu bạn sử dụng số điện thoại.

Trong trường hợp bạn không thể truy cập vào Email hay số điện thoại thì bạn có thể bấm vào mục Không còn truy cập được nữa?

Bước 4: Kế tiếp, chọn mục Tôi không thể truy cập vào email.

Bước 5: Tại cửa sổ Làm thế nào để chúng tôi liên lạc với bạn? bạn nhập địa chỉ email của mình đang sử dụng vào 2 ô bên dưới ⇒ Ấn Tiếp tục.

Bước 6: Cuối cùng, tiến hành nhập thông tin như họ và tên, ảnh giấy tờ tùy thân của mình lên Facebook ⇒ nhấp Gửi.

Trong trường hợp không tìm thấy đường link để thực hiện thì có thể ấn vào đường link sau: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=199052956872279.

Như vậy, chỉ với 6 bước bạn đã có thể check pass facebook của mình bằng cách quên mật khẩu nhanh chóng. Sau đó bạn chỉ cần đợi facebook liên hệ lại lqua địa chỉ email là được.

>> Xem thêm: Top 4 cách nhận biết messenger bị hack nhanh chóng

2. Cách check pass Facebook bằng CMND hoặc thẻ căn cước

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link sau đây để check pass facebook:

https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=183000765122339

Bước 2: Sau đó sẽ có thông báo gửi kèm với các điều khoản Facebook để bạn biết được khi nào mới được duyệt.

Bước 3: Chọn Tệp để tải 3 bức ảnh lên gồm ảnh mặt trước mặt sau của CMND hoặc căn cước công dân. Ảnh còn lại để là chân dung của bạn để Facebook có thể nhận dạng được bạn.

Bước 4: Tiếp đó bạn nhập Email mình đang sử dụng vào ô hoặc số điện thoại để Facebook liên hệ gửi thông tin đến bạn. Rồi đợi 30 ngày để nhận được phản hồi.

3. Sử dụng tính năng lưu mật khẩu để check pass Facebook

Tính năng lưu mật khẩu để check pass facebook cũng là một trong những cách được nhiều người sử dụng. Lưu mật khẩu vào trình duyệt web vừa mang tới lợi ích nhưng cũng mang tới một số điểm trừ.

Lợi ích ở đây đó chính là giúp người dùng lưu lại mật khẩu để tiện truy cập lần tiếp theo. Tuy nhiên, cũng chính bởi tính năng này mà khiến cho người dùng họ “lười” ghi nhớ mật khẩu hay lưu thông tin đăng nhập tài khoản ở nơi an toàn nào đó khác.

Bạn có thể thực hiện xem lại mật khẩu facebook của mình bằng cách:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Chrome ⇒ click vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ở góc trên bên phải cửa sổ ⇒ chọn Cài đặt.

Bước 2: Trong mục Tự động điền ⇒ bạn click vào Mật khẩu.

Bước 3: Trong mục Mật khẩu đã lưu ⇒ click vào biểu tượng con mắt của trang web Facebook để hiển thị mật khẩu.

Ngoài Chrome bạn cũng có thể lưu mật khẩu facebook trên các trình duyệt web khác và các bước thực hiện cũng tương tự như trên.

Cách lấy lại mật khẩu facebook bằng messenger thành công 100%

4. Hướng dẫn cách check pass Facebook chính chủ

Bước 1: Vào trình duyệt web và vào mục facebook.com ⇒ Chọn Quên mật khẩu.

Bước 2: Tại mục Nhập số điện thoại ⇒ nhập số điện thoại của mình. Nếu như quên bạn có thể nhập đường link Facebook cá nhân của bạn vào ⇒ Nhấn Tìm kiếm.

Bước 3: Lúc này sẽ xuất hiện trang Đặt lại mật khẩu của bạn ⇒ Nhấn mục Không còn truy cập được nữa.

Bước 4: Nhập email hoặc số điện thoại hiện tại của mình để Facebook gửi thư xác nhận về việc khôi phục ⇒ Kiểm tra lại email và số điện thoại một lần nữa ⇒ Bấm Tiếp tục.

Bước 5: Tiếp theo, bạn ấn vào mục Công khai các liên hệ tin cậy của tôi ⇒ Nhập họ và tên của một người mà bạn có thể thêm vào mục liên hệ tin cậy trước đó ⇒ Ấn Xác nhận.

Bước 6: Kế tiếp, bạn nhờ bạn bè hoặc những người bạn đã thêm vào mục liên hệ đáng tin cậy nhấp vào liên kết: https://www.facebook.com/login.php?next=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Frecover.

Sau đó làm theo các hướng dẫn của Facebook và gửi mã xác nhận đến cho bạn.

Bước 7: Lúc này, bạn nhập mã từ bạn bè của mình vào ô Nhập mã (có 3 mã) ⇒ Bấm Tiếp tục.

Khi hoàn thành xong các bước trên, việc của bạn cần làm là đợi Facebook tiến hành xác minh trong vòng 24h kể từ lúc truy cập check pass Facebook.

5. Cách xem mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

Nếu như bạn sử dụng Cốc Cốc để vào Facebook thì bạn có thể xem lại mật khẩu facebook của mình trên Cốc Cốc bằng các bước:

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính/ điện thoại của bạn.

Bước 2: Trên phiên bản máy tính ⇒ click chọn biểu tượng mặt người hình tròn nằm ở góc phải phía trên Cốc Cốc ⇒ Chọn biểu tượng mật khẩu.

Trên phiên bản cốc cốc trên điện thoại, nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn dòng Cài đặt.

Sau đó kéo xuống phía dưới chọn dòng Mật khẩu.

Bước 3: Tìm tên tài khoản Facebook ⇒ chọn biểu tượng hình con mắt để check pass facebook đã lưu trên Cốc Cốc là được đó nha.

Để tài khoản facebook của bạn được an toàn nhất, bạn cần phải thực hiện bảo mật facebook 3 lớp. Việc này không những giúp bảo vệ tài khoản khỏi các hành vi sai trái mà còn giúp hạn chế việc lấy lại tài khoản facebook. Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết 5 cách check pass facebook để bạn có thể lấy lại mật khẩu bảo vệ tài khoản của mình. Hy vọng những chia sẻ này hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Tham gia ngay:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA