Như các game thủ đều đã biết, dù Genshin Impact mới chỉ vừa bước sang phiên bản 4.6 thôi nhưng những thông tin hé lộ về phiên bản 4.7 đã xuất hiện tràn lan trên MXH. Trong đó, nổi bật nhất phải kể tới sự xuất hiện của 3 cái tên mới rất đáng mong chờ: Sigewinne, Cloride và Sethos. Mới đây, cả 3 nhân vật này đều đã được hé lộ hoạt ảnh chiến đấu và bộ kit dự kiến. Tuy nhiên, trái ngược với những gì kỳ vọng, có một nhân vật khiến người xem cảm thấy vô cùng đáng chê trách.

Không ai khác đó chính là Sethos – đối trọng của Cyno và là một nam nhân vật hệ Lôi hiếm hoi của trò chơi. Theo đó, anh chàng này sẽ sử dụng vũ khí chính là cung tên. Được biết, bộ kỹ năng của Sethos có khả năng gia tăng sát thương đòn đánh, bắn nhiều mũi tên xuyên phá kẻ thù với hiệu ứng cực đẹp mắt. Cụ thể như sau:

photo-1714100029063

Trọng kích sẽ tụ lực để bắn ra một mũi tên xuyên thấu, gây sát thương Lôi cho mọi kẻ địch trên đường bay.

photo-1714100091418

E gây sát thương AOE cho khu vực trước mắt, Sethos đồng thời giật lùi về sau một quãng ngắn.

photo-1714100135625

Q tiến voà trạng thái đặc biệt trong 8 giây, các đòn đánh cơ bản chuyển thành “Dark String Arrows”, xuyên thấu kẻ thù (tương tự trọng kích)

Vể cơ bản, với bộ kỹ năng như trên thì Sethos chắc chắc là một DPS đứng sân toàn thời gian. Chính điều này đã khiến số đông game thủ cảm thấy ngán ngẩm vì vai trò này đã xuất hiện ở quá nhiều nhân vật trước đó. Rất nhiều người đã kỳ vọng Sethos sẽ trở thành một support nam mới, bởi lẽ cả 2 nhân vật Lôi nam trước đó đều đã là DPS đứng sân toàn thời gian (Cyno và Razor)

Cùng ra mắt animations, thế nhưng chỉ có nhân vật này bị cộng đồng Genshin lên án chỉ trích - Ảnh 4.

Rất nhiều game thủ đang cảm thấy bất bình khi Sethos bị miHoYo nhồi nhét sức mạnh quá đà.

“Rất thất vọng, chúng ta đã có quá nhiều DPS đứng sân rồi!”;

“miHoYo bị dị ứng với nhân vật hỗ trợ nam hay sao vậy?”;

“Lại là một nhân vật DPS Lôi…”;

“Có lẽ việc ra mắt một nhân vật ngoài sân là hành vị bất hợp pháp sao?”

Đồng ý rằng các DPS luôn gây được sự chú ý nhờ bộ chiêu thức và khả năng chiến đấu hoa mỹ. Tuy nhiên, cái gì nhiều quá cũng không tốt và Sethos chính là một minh chứng điển hình cho thấy miHoYo đang thật sự thiên vị nhóm nhân vật này.

https://gamek.vn/cung-ra-mat-animations-the-nhung-chi-co-nhan-vat-nay-bi-cong-dong-genshin-len-an-chi-trich-178240426100410221.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *