Quy định chung

Chào mừng và cảm ơn Quý khách hàng đến với website: www.cinestar.com.vn.

Website này thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Giải trí – Phát hành phim – Rạp chiếu phim Ngôi Sao (CINESTAR), địa chỉ: 135 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Website này được sử dụng cho các hoạt động của CINESTAR, các chi nhánh trực thuộc, các công ty thành viên và các tổ chức liên quan (được gọi là CINESTAR trong văn bản này).

Khi truy cập vào website: www.cinestar.com.vn (“Website”), quý khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Xin quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những Quy Định Chung, Điều Kiên và Điều Khoản Giao Dịch, Chính Sách Bảo Mật và những quy định khác được đăng tải trên Website này trước khi quý khách hàng chính thức sử dụng dịch vụ của CINESTAR. Khi quý khách hàng tiếp tục truy cập và sử dụng Website này và các sản phẩm liên quan đến CINESTAR có nghĩa là quý khách hàng đã đồng ý và chấp nhận với những ràng buộc về mặt pháp lý và tuân thủ những Quy Định Chung, Điều Kiên và Điều Khoản Giao Dịch, Chính Sách Bảo Mật và những quy định khác của CINESTAR được đăng tải trên Website này. Nếu quý khách hàng không đồng ý, vui lòng không sử dụng dịch vụ trên Website của CINESTAR.

CINESTAR có quyền thay đổi, bổ sung Quy Định Chung, Điều Kiên và Điều Khoản Giao Dịch, Chính Sách Bảo Mật và những quy định khác trên Website vào bất cứ lúc nào. Người sử dụng có trách nhiệm cập nhật và theo dõi những thay đổi mới nhất trên Website của CINESTAR. Nếu quý khách hàng không đồng ý với những thay đổi mới nhất, quý khách hàng có quyền yêu cầu ngưng sử dụng tài khoản tại Website của CINESTAR.

Tài khoản của quý khách hàng trên CINESTAR không dùng để trao đổi, mua bán với mục đích thương mại.

1. Tạo tài khoản:

Khi đăng ký tham gia thành viên CINESTAR, quý khách hàng vui lòng:

 • Cung cấp những thông tin chính xác, đầy đủ theo bản đăng ký mẫu của CINESTAR.
 • Duy trì và cập nhật những thông tin, thay đổi mới nhất một cách chính xác và đầy đủ.

Trong trường hợp những thông tin quý khách hàng cung cấp không chính xác có thể làm quý khách hàng không tận dụng được hết những sản phẩm và dịch vụ của CINESTAR cung cấp.

Trong một số trường hợp đặc biệt, CINESTAR có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng và đình chỉ tài khoản của quý khách hàng vào thời điểm hiện tại và trong tương lai nếu những thông tin mà quý khách hàng cung cấp không chính xác hoặc CINESTAR có lý do nghi ngờ tính trung thực của những thông tin mà quý khách hàng cung cấp.

Khách Hàng có thể lựa chọn cung cấp hoặc không cung cấp cho CINESTAR một số thông tin nhất định. Tuy nhiên, không cung cấp thì cũng có thể đồng nghĩa với việc Khách Hàng không tận dụng được tất cả các tính năng mà CINESTAR cung cấp cho Khách Hàng.

CINESTAR sẽ không sử dụng những thông tin cá nhân của quý khách hàng ngoài những mục đích nêu tại Chính Sách Bảo Mật nếu chưa được sự cho phép của quý khách hàng. Quý khách hàng có thể yên tâm rằng khi quý khách hàng cung cấp thông tin cho CINESTAR, thông tin của quý khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

Quyền truy cập và sử dụng tài khoản chỉ dành riêng cho cá nhân có thẩm quyền. Mọi hành vi cố ý truy cập trái phép đều có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật.

2. Trách nhiệm của người sử dụng:

Khi truy cập vào Website này, quý khách hàng đồng ý chấp nhận mọi rủi ro. CINESTAR và các bên đối tác khác không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp; những thất thoát, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập Website hoặc khi tải dữ liệu về máy tính, thiết bị di động thông minh; những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm…

CINESTAR yêu cầu quý khách hàng khi đăng ký là thành viên của CINESTAR phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …. và tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. CINESTAR không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy một phần hoặc tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

3. Về nội dung trên Website:

Tất cả những thông tin được đăng tải trên Website được cung cấp cho quý khách hàng một cách trung thực như bản thân sự việc, tuy nhiên, CINESTAR không kèm theo bất kỳ cam kết nào. CINESTAR và các bên liên quan không bảo đảm, hay có bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tính chính xác, độ xác thực, độ tin cậy của việc sử dụng hay kết quả của việc sử dụng nội dung trên Website này. CINESTAR luôn cố gắng cập nhật toàn bộ thông tin một cách thường xuyên, kịp thời nhưng CINESTAR không bảo đảm rằng những nội dung hiện tại là mới nhất, chính xác hay đầy đủ nhất.

Tất cả các nội dung Website có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào. CINESTAR giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ những thông tin hợp pháp vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do nào.

CINESTAR lưu ý: Quý khách hàng vui lòng cập nhật thường xuyên Website để biết những thay đổi hoặc đọc kỹ lại các Quy Định Chung, Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch, Chính Sách Bảo Mật và những quy định khác trước khi thực hiện giao dịch.

Tất cả thông tin, bao gồm nội dung, phần mềm, dữ liệu… được đăng tải lên Website và các sản phẩm liên quan của CINESTAR đều thuộc bản quyền của CINESTAR, quý khách hàng có thể tải về và sử dụng. Nhưng những nội dung đó không thuộc quyền sở hữu của quý khách hàng, nên CINESTAR nghiêm cấm mua bán, phân phối, bẻ khoá, sao chép, sửa đổi hay sử dụng bất kỳ nội dung nào mà không có sự đồng ý của CINESTAR.

Quý khách hàng có thể sử dụng những thông tin thuộc quyền sở hữu của CINESTAR để chia sẻ trên mạng với điều kiện phải trích rõ nguồn và chủ sở hữu thông tin.

Cá nhân và tổ chức không được phép sử dụng nội dung trên Website này với mục đích thương mại mà không có sự chấp thuận của CINESTAR bằng văn bản.

4. Về việc thu thập, sử dụng, chia sẻ, bảo mật thông tin:

CINESTAR sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng trên Website này với các mục đích: Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm theo nhu cầu của Khách Hàng; Liên hệ xác nhận khi Khách Hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, xác lập giao dịch trên Website; Thực hiện việc quản lý Website, gửi thông tin cập nhật về Website, các chương trình khuyến mại, ưu đãi/tri ân tới Khách Hàng; Bảo đảm quyền lợi của Khách Hàng khi phát hiện các hành động giả mạo, phá hoại tài khoản, lừa đảo Khách Hàng; Liên lạc, hỗ trợ, giải quyết với Khách Hàng trong các trường hợp đặc biệt; …

Việc thu thập, sử dụng, chia sẻ, bảo mật thông tin của quý khách hàng được quy định cụ thể tại Chính Sách Bảo Mật thông tin được đăng tải trên Website này.

5. Sự cố phát sinh:

Khi đã sử dụng dịch vụ của CINESTAR, quý khách hàng đã chấp nhận một số sự cố có thể phát sinh trong quá trình truy cập, và đồng ý rằng CINESTAR và các đối tác liên quan sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về những thất thoát, thiệt hại xảy ra một cách trực tiếp hay gián tiếp trong khi truy cập vào Website và các sản phẩm liên quan, khi tải dữ liệu, không loại trừ những tổn hại do virus, những tác động ảnh hưởng đến hệ thống máy tính, đường dây điện thoại, huỷ hoại các chương trình phần cứng, phần mềm, các trở ngại của đường truyền máy vi tính hoặc kết nối mạng.

6. Ý kiến, bình luận, tranh chấp của người sử dụng

CINESTAR không chịu trách nhiệm sàng lọc, chỉnh sửa hoặc giám sát nội dung được người sử dụng đăng tải lên website và các sản phẩm liên quan, cũng như không thể đảm bảo tính chính xác của những ý kiến, bình luận này. Nếu nhận được thông tin về những vi phạm, gây tổn hại hoặc bất hợp pháp, CINESTAR có quyền điều tra những cáo buộc trên để xác minh, và có quyền quyết định chấm dứt cung cấp dịch vụ đối với thành viên vi phạm những điều khoản sử dụng.

Quý khách hàng không được đưa lên, hoặc chuyển tải lên Website tất cả những hình ảnh, từ ngữ khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, những thông tin không hợp pháp hoặc những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý. CINESTAR và tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý Website không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do quý khách hàng tải lên Website.

Mặc dù đã có những quy định nêu trên, nhưng CINESTAR cũng như những cá thể, tập thể liên quan không thể bảo đảm có thể chỉnh sửa hoặc xoá bỏ lập tức những nội dung vi phạm. Cũng như CINESTAR không phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với những nội dung do quý khách hàng đăng tải trên Website của CINESTAR. Đồng thời, quý khách hàng cũng có trách nhiệm cho mối liên hệ giữa quý khách hàng và những người dùng khác. CINESTAR có quyền, nhưng không có nghĩa vụ theo dõi các tranh chấp giữa các người dùng với nhau.

7. Ngưng cung cấp dịch vụ:

CINESTAR có quyền ngưng cung cấp dịch vụ cho Khách Hàng nếu vi phạm những điều sau đây:

 • Thông tin quý khách hàng cung cấp không chính xác, không đầy đủ, không trung thực, hoặc CINESTAR có căn cứ để nghi ngờ độ chính xác của thông tin.
 • Đăng tải lên Website và các sản phẩm liên quan những nội dung không phù hợp như những nội dung có tính chất khiêu dâm, đồi truỵ, phỉ báng, thô tục, gây hiểu lầm, hoặc phạm pháp.
 • Quấy rối, đe doạ hoặc phân biệt một cá nhân hoặc một tập thể vì lý do giới tính, tôn giáo, khuynh hướng tình dục, chủng tộc, dân tộc, tuổi tác hoặc khuyết tật.
 • “Spam”, quảng cáo trái phép hoặc bất kỳ hình thức xổ số, cờ bạc nào.
 • Sử dụng tài khoản cá nhân với mục đích thương mại.
 • Vi phạm những điều khoản khác của CINESTAR.

CINESTAR không chịu trách nhiệm với những nội dung do thành viên đăng tải và sẽ cung cấp những nội dung này cho các cơ quan có thẩm quyền trong trường hợp cần thiết.

8. Về bản quyền:

CINESTAR là chủ sở hữu bản quyền của Website này và các sản phẩm liên quan. CINESTAR có quyền chỉnh sửa, thay đổi, sắp xếp lại nội dung Website và các sản phẩm liên quan. Việc chỉnh sửa, thay đổi, sắp xếp lại hoặc tái sử dụng những nội dung trong Website này vì bất kỳ mục đích nào khác mà không có sự đồng ý của CINESTAR đều là vi phạm quyền lợi hợp pháp của CINESTAR.

CINESTAR luôn tôn trọng sở hữu trí tuệ của người khác, và CINESTAR yêu cầu Khách Hàng của CINESTAR cũng làm như vậy. CINESTAR luôn cố gắng đảm bảo những dữ liệu trên Website và các sản phẩm liên quan đều là hợp pháp, tuy nhiên, CINESTAR không chắc chắn có thể kiểm soát tất cả thông tin trên Website và các sản phẩm liên quan. Khi phát hiện được bất kỳ hành vi vi phạm bản quyền nào trên Website và các sản phẩm liên quan, CINESTAR sẽ xoá nội dung đó khỏi Website một cách nhanh nhất có thể.

9. Liên kết với các trang website khác:

Website này có thể được liên kết với những trang website khác, CINESTAR không trực tiếp hay gián tiếp quản lý những website liên kết. CINESTAR không hợp tác, tài trợ, xác thực, đứng sau hay sát nhập với những website đó, trừ khi sự hợp tác đó được công bố rõ ràng. Khi truy cập vào Website, CINESTAR hy vọng quý khách hàng có thể hiểu rằng CINESTAR không kiểm soát, quản lý những trang liên kết và không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ website liên kết nào.

10. Luật áp dụng và giải quyết tranh chấp:

Mọi hoạt động phát sinh từ Website của CINESTAR sẽ được phân tích và đánh giá theo luật pháp Việt Nam.

Mọi tranh chấp, khác biệt, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung tại Website này sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua thương lượng, hòa giải. Trường hợp các bên không tự giải quyết, tranh chấp sẽ được đưa ra giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh.

11. Thông tin liên hệ:

Mọi câu hỏi, thắc mắc, cần hỗ trợ, cần giải thích, khiếu nại hoặc quan tâm về các dịch vụ/hàng hóa trên Website của CINESTAR, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ CINESTAR theo thông tin sau:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ PHÁT HÀNH PHIM – RẠP CHIẾU PHIM NGÔI SAO
 • Mã số thuế: 0312742744
 • Địa chỉ: 135 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Hotline: 028.7300 8881
 • Email: [email protected]