Có một nhân vật đang khiến cộng đồng Genshin “điên đảo” ngóng đợi ngày ra mắt

Vậy là ở phiên bản 4.6 hiện tại, Genshin Impact đã cho ra mắt Arlecchino – vị Quan chấp hành thứ tư đầy quyền lực của Fatui. Không ngoài dự đoán, cô nàng này là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ, một DPS đẳng cấp thứ thiệt mà nhiều game thủ ngóng đợi trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua. Cùng với Childe, La Signora và Scaramouche, như vậy chỉ còn 7 cái tên chưa được miHoYo hé lộ thông tin chi tiết.

Hiện tại, sau khi kết thúc nội dung của cốt truyện Ma Thần mới nhất, các game thủ đã xác định được Capitano đang “đóng quân” ở Natlan và rất có thể sẽ đụng độ Nhà Lữ Hành khi sang đại phiên bản 5.0. Tuy nhiên, dường như không có quá nhiều game thủ tỏ ra háo hức trước sự xuất hiện của nhân vật này. Trái lại, nhiều ý kiến đang cảm thấy hứng thú với Columbina hơn bao giờ hết.

photo-1714532079968

Columbina đang là vị Quan chấp hành được ngóng đợi bậc nhất trong Genshin Impact.

Được biết, Columbina hiện đang giữ vị trí thứ 3 và là một trong những vị quan mạnh nhất hiện tại của Fatui. Cô nàng này có biệt danh là “Damselette” (Thiếu nữ), sở hữu vóc dáng nhỏ bé, cuốn hút và luôn đeo băng bịt mắt cực kỳ bí ẩn.

Sau khi xuất hiện ở Teaser Vở Kịch Đêm Đông, các game thủ Genshin đã có cái nhìn tổng quan hơn về cô nàng này. Dù vậy, trừ ngoại hình thì thông tin về Columbina vẫn cực kỳ ít ỏi. Ngoại trừ giọng hát kỳ lạ khi nằm trên quan tài của Signora thì Columbina thậm chí còn là người duy nhất không để lộ bất cứ câu thoại nào khi xuất hiện với toàn bộ các Quan chấp hành Fatui…

photo-1714532130019

Columbina quả thực đang là một “dấu hỏi lớn” trong Genshin Impact.

Có lẽ vì vậy, Columbina đang gây được ấn tượng và thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ. Nói không ngoa, đây chính là vị Quan nổi tiếng bậc nhất, được vô số người chơi Genshin ngóng đợi sẽ xuất hiện cùng Capitano trong vai trò hỗ trợ ở Natlan.

Thậm chí, có ý kiến cho rằng cô nàng này sẽ là vị Quan Fatui đầu tiên đóng vai trò hỗ trợ trong đội hình chiến đấu – điểm khác biệt hoàn toàn so với 3 vị quan Fatui đã được ra mắt tính tới thời điểm hiện tại. Quả thực so với tạo hình nhỏ bé và vai trò được hé lộ trong cốt truyện thì giả thuyết này không hoàn toàn vô lý.

https://gamek.vn/co-mot-nhan-vat-dang-khien-cong-dong-genshin-dien-dao-ngong-doi-ngay-ra-mat-178240501095949054.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *