Bảo Bối Đại Chiến là game chiến thuật lấy cảm hứng từ Pokémon rất được yêu thích. Tham gia này, bạn sẽ phải dẫn dắt đội quân vượt qua nhiều ải huấn luyện, tranh tài khác nhau. Để trang bị kỹ lưỡng cho hành trình gian nan này bạn đừng bỏ qua những mã code Bảo Bối Đại Chiến dưới đây nhé!

1. Tổng hợp code Bảo Bối Đại Chiến

Dưới đây là tổng hợp full code Bảo Bối Đại Chiến mới nhất. Các bạn tham khảo nhanh tay nhập mã để nhận quà cực khủng.

2. Code Bảo Bối Đại Chiến là gì?

Dành cho những ai chưa biết, code trong Bảo Bối Đại Chiến là mã quà tặng mà nhà phát hành game gửi đến người chơi. Khi sở hữu mã code game Bảo Bối Đại Chiến trong tay, bạn chỉ cần nhập mã này vào hệ thống sẽ nhận được những món quà tương ứng.

Tùy vào từ sự kiện mà những món quà người chơi nhận được sẽ có sự khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên theo dõi chi tiết cập nhật thông tin về sự kiện từ nhà phát hành game.

2.1. Nhận code Bảo Bối Đại Chiến mới nhất ở đâu?

Để nhận code trong Bảo Bối Đại Chiến mới nhất, bạn hãy thường xuyên theo dõi bài viết này. Mọi thông tin về code từ nhà phát hành đều sẽ được cập nhật nhanh chóng cho người chơi. Hoặc, bạn có thể tham khảo mã code game Bảo Bối Đại Chiến mới tại fanpage của game.

2.2. Thời hạn sử dụng code Bảo Bối Đại Chiến là bao lâu?

Mình không thể chia sẻ cho các bạn đọc thời hạn chính xác của các mã code. Bởi vì tùy vào từng sự kiện mà nhà phát hành game, thời gian sử dụng của mỗi mã code sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, bất cứ khi nào có được mã game chiến thuật Bảo Bối Đại Chiến code mới nhất, bạn hãy nhanh tay nhập ngay để nhận quà khủng nhé!

2.3. Cách nhập code Bảo Bối Đại Chiến?

Hướng dẫn chi tiết về cách nhập code Bảo Bối Đại Chiến sẽ được mình chia sẻ ở phần nội dung tiếp theo. Hãy tham khảo, thực hiện đúng thao tác để nhận quà liền tay.

2.4. Ngoài code thì có thể nhận thêm quà gì không?

Game thường xuyên tổ chức sự kiện để người chơi tham gia. Với mỗi sự kiện người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều món quà khác nhau.

3. Cách nhập code Bảo Bối Đại Chiến

Ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách nhập code Bảo Bối Đại Chiến mới nhất.

3.1. Hướng dẫn nhanh

Nhấn chọn biểu tượng avatar nằm ở phía trên góc trái màn hình > Nhấn chọn GC > Tiến hành điền mã code Bảo Bối Đại Chiến > Nhấn Đồng ý.

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Nếu đã tham khảo qua hướng dẫn nhanh, bạn vẫn chưa hình dung mình phải thao tác như thế nào. Vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết có kèm hình minh họa mình chia sẻ bên dưới.

Bước 1: Trong giao diện chính của game, bạn nhấn chọn biểu tượng avatar nằm ở phía trên góc trái màn hình.

Bước 2: Tiếp theo chọn GC.

Bước 3: Tại đây, bạn hãy tiến hành điền mã code Bảo Bối Đại Chiến nhấn Đồng ý.

Qua hướng dẫn trên có thể thấy, thao tác nhập code Bảo Bối Đại Chiến không hề phức tạp như bạn nghĩ. Chỉ thực hiện một vài thao tác đơn giản bạn đã có được phần quà hấp dẫn từ tựa game rồi.

4. Tham khảo điện thoại chơi game Bảo Bối Đại Chiến giá tốt

5. Kết luận

Bài viết trên đây là Tổng hợp Full code Bảo Bối Đại Chiến mới nhất 08/2023, nhanh tay nhập mã để sở hữu quà tặng nhé!

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi đến hết bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu sản phẩm với nhiều mức giá cực kỳ nhé.

Xem thêm:

  • Tổng hợp Code Siêu Bảo Bối mới nhất tháng 02/2023 | Cách nhập code
  • Code Thần Thú Đại Chiến mới nhất 8/11/2022 – Hướng dẫn cách nhập code chi tiết
  • Tổng hợp Code Mega Đại Chiến mới nhất 2023 (liên tục cập nhật)
  • Code Bảo Bối Huyền Thoại và cách nhập code mới nhất tháng 02/2023

Di Động Việt