Danh sách code Blox Fruit mới nhất luôn có những khoảng thời gian x2 kinh nghiệm hoặc tiền cho người chơi. Khoảng thời gian đầu game luôn khó khăn nên bạn sẽ cần đến những code Blox Fruit để trụ lại và làm quen game nhanh hơn.

Ngay cả những người chơi đã chơi lâu rồi cũng muốn nhận những code Blox Fruit mới nhất. Vậy nên bạn hãy xem qua danh sách code Blox Fruit ở dưới đây nhé.

Code Reset Stat Blox Fruit, code Blox Fruit wiki

CodeThưởngCINCODEMAYO_BOOSTNhận x2 điểm kinh nghiệm trong vòng 20 phútCODE_SERVICIONhận x2 điểm kinh nghiệm trong vòng 20 phút15B_BESTBROTHERSNhận 60 phút tăng gấp đôi EXPDEVSCOOKINGNhận 20 phút tăng gấp đôi EXPBluxxyNhận x2 điểm kinh nghiệm trong vòng 20 phútAxioreNhận x2 điểm kinh nghiệm trong vòng 20 phútTY_FOR_WATCHINGNhận x2 điểm kinh nghiệm trong vòng 20 phútNOOB_REFUNDReset lại các chỉ số (mới)Sub2CaptainMaui2x Experience (mới)Sub2UncleKizaruReset lại các chỉ số (mới)SUBGAMERROBOT_RESETReset lại các chỉ số (mới)BigNewsTên trong game ‘BIGNEWS’ (Danh hiệu chỉ có thể được áp dụng ở Vùng biển thứ hai hoặc Vùng biển thứ ba, nhưng bạn có thể nhập mã khi ở Vùng biển thứ nhất)fudd10_v22 $Sub2UncleKizaruĐặt lại các chỉ sốSUB2GAMERROBOT_RESET1Đặt lại các chỉ sốRESET_5BBạn sẽ nhận thưởng refund points (mới)StarcodeheoNhận x2 EXP1MLIKES_RESETReset Stats

Code x2 kinh nghiệm Blox Fruit

GAMER_ROBOT_1M1 giờ và 30 phút 2x Experience (mới)GAMERROBOT_YT20 phút of 2x Experience (mới)ADMINGIVEAWAY20 phút of 2x kinh nghiệm (mới)Sub2NoobMaster12315 phút 2x điểm kinh nghiệmSUB2GAMERROBOT_EXP130 min 2x XP BoostMagicbus20 phút 2x điểm kinh nghiệmEnyu_is_Pro20 phút 2x điểm kinh nghiệmSub2Fer99920 phút 2x điểm kinh nghiệmkittgaming20 phút 2x điểm kinh nghiệmEXP_5BBạn sẽ nhận thưởng 2x EXP (mới)Sub2Daigrock20 phút 2x điểm kinh nghiệmJCWKBạn sẽ nhận thưởng 2x XP (mới)BluxxyBạn sẽ nhận thưởng 2x XP (mới)Axiore20 phút x2 XP BoostTHEGREATACEExp BoostTantaiGaming15 phút x2 XP BoostSTRAWHATMAINE15 min of x2 Exp3BVISITS30 phút of 2X XPUPD1620 phút 2x điểm kinh nghiệm

Code Blox Fruit cũ, code reset điểm Blox Fruit update 17 cũ

 • 2BILLION – 20 phút 2x điểm kinh nghiệm
 • THIRDSEA – Reset Stats
 • UPD15 – 20 phút 2x điểm kinh nghiệm
 • BIGNEWS – in-game title
 • THEGREATACE – 20 phút 2x điểm kinh nghiệm
 • SUB2GAMERROBOT_RESET1 – Reset Stats
 • SUB2GAMERROBOT_EXP1 – 30 phút 2x điểm kinh nghiệm
 • StrawHatMaine – 20 phút 2x điểm kinh nghiệm (mới)
 • UPD14 – XP
 • Sub2UncleKizaru – đặt lại các chỉ số
 • Axiore – 20 phút 2x điểm kinh nghiệm
 • TantaiGaming – 15 phút 2x điểm kinh nghiệm
 • StrawHatMaine – 15 phút 2x điểm kinh nghiệm
 • Sub2OfficialNoobie – 20 phút 2x điểm kinh nghiệm
 • Fudd10 – 1$
 • Bignews – in-game title
 • TheGreatAce – 20 phút 2x điểm kinh nghiệm

Cách nhập code Blox Fruits mới nhất

Đơn giản bạn chỉ cần chọn biểu tượng chú chim như ở dưới hình, nhập code vào khung chứa nội dung code và bấm Try để nhận phần thưởng tương ứng từ code.

fruit blox code

Nếu bạn nhập một trong số những code trên mà không thành công, nó có thể đã hết hạn hoặc là loại code có giới hạn. Nhà phát hành game có thể đã đặt giới hạn cho code. Nếu bạn nhập code mà không thấy có phần thưởng nào, hãy để lại bình luận về code đó ở dưới đây nhé.

Lưu ý rằng các code Blox Fruit sẽ chỉ có giá trị trong một thời gian nhất định. Cho nên bạn hãy nhập toàn bộ code Blox Fruit còn hạn vào trong game để đổi phần thưởng một lần.

Hãy chắc chắn bạn thường xuyên kiểm tra code mới trong bài viết này để tránh bỏ lỡ code Blox Fruit mới nhất. Nếu có code nào hết hạn, bạn có thể bình luận ở dưới đây để chúng tôi cập nhật kịp thời nhé.

Code Blox Fruit có những gì?

blox fruit

Mã Blox Fruits có thể làm được ba điều, cung cấp cho bạn beli miễn phí, tăng kinh nghiệm và đặt lại chỉ số. Phần thưởng kinh nghiệm x2 là phổ biến nhất trong Blox Fruits và sẽ giúp người chơi nhanh chóng tăng level của họ, đặc biệt nếu bạn ở cấp độ thấp và mới chơi.

Lời khuyên dành cho bạn khi sử dụng code x2 kinh nghiệm là hãy đợi cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với trò chơi và cơ chế hoạt động của game trước khi sử dụng mã để tận dụng tối đa thời gian x2 kinh nghiệm.

Phần thưởng Beli có thể trợ giúp bạn ngay lập tức khi bạn đang cần mua cái gì đó. Mà chủ yếu là trái Blox, tích sẵn một số tiền và đổi code để bạn có thể đổi sang trái ác quỷ khác nếu muốn. Với những người chơi đã tham gia lâu trong Blox Fruit thì đôi khi phần thưởng này không quan trọng cho lắm.