Cứu hộ ô tô Ninh Bình – Xe cứu hộ cao tốc chuyên nghiệp 24/24

Sơ lược về cao tốc Ninh Bình Hà Nội

Đường cao tốc Ninh Bình Hà Nội hay cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình (có ký hiệu toàn tuyến là CT.01) là một tuyến cao tốc dài 84km, thuộc chương trình phát triển mạng lưới đường cao tốc tại Việt Nam. Đây là tuyến cao tốc nối 2 đầu mối giao thông Ninh Bình và Hà Nội thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam.

Tuyến đường cao tốc Ninh Bình Hà Nội có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng. Nó là cửa ngõ ở phía Nam của thủ đô Hà Nội, kết nối những tỉnh Nam Bắc. Ngoài ra đoạn đường này còn song song với Quốc lộ 1A. Do đó tuyến đường thường xuyên xảy ra tình trạng va chạm, ùn tắc, tai nạn, xảy ra sự cố giao thông.

Cao tốc Ninh Bình Hà Nội là tuyến đường rất quan trọng

Cao tốc Ninh Bình Hà Nội là tuyến đường rất quan trọng

Đây là tuyến đường mà đội Cứu hộ 916 chúng tôi liên tục cứu hộ và xử lý những vấn đề phát sinh với tần suất dày đặc. Đồng thời bố trí các lực lượng xe cứu hộ cùng kỹ thuật viên đông đảo nhất.

Cứu hộ 916 – Đơn vị cứu hộ Ninh Bình uy tín, chuyên nghiệp

Cứu hộ 916 là đội cứu hộ xe ô tô chuyên nghiệp, được khách hàng tin tưởng. Điều đó có được là nhờ tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tận tình, sẵn sàng có mặt bất kể giờ giấc nào trong thời gian sớm nhất, giúp xử lý các sự cố cho biết bao người của nhân viên cứu hộ 916.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn luôn cảm thấy hài lòng nhất với với dịch vụ mà mình được nhận. Cứu hộ 916 với chức năng ngành nghề chủ chốt là cứu hộ tất cả những loại ô tô bằng xe chuyên dụng và xe sàn trượt hiện đại nhất (đối với tất cả xe khách và xe tải không cần tháo cản trước) và dịch vụ cứu hộ lốp xe lưu động 24/24 với giá thành rẻ nhất tỉnh Ninh Bình.

Với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24 mỗi ngày nhằm hỗ trợ cứu hộ Ninh Bình một cách tốt nhất, góp phần chống tình trạng ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn tại Ninh Bình, giúp hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện bị gặp sự cố.

Cứu hộ 916 - Đơn vị cứu hộ Ninh Bình uy tín, nhanh chóng

Cứu hộ 916 – Đơn vị cứu hộ Ninh Bình uy tín, nhanh chóng

Khi nào cần dịch vụ cứu hộ xe ô tô Ninh Bình?

Khi xe bạn gặp một trong các tình trạng sau, bạn nên gọi ngay cho đơn vị cứu hộ Ninh Bình để tránh các tình trạng nghiêm trọng xảy ra, đó là:

  • Xe thủng lốp, xì lốp, nổ lốp: nói chung khi gặp các sự cố liên quan đến lốp xe thì đều có thể gọi cho dịch vụ cứu hộ ô tô Ninh Bình. Với tay nghề khá cao và nhiều kinh nghiệm, đội ngũ cứu hộ 916 có thể vá vỏ xe, thay lốp xe mới hoặc thay bánh xe sơ cua tại chỗ.
  • Xe yếu bình, chết bình hay máy đề không nổ: mọi vấn đề liên quan đến bình acquy đều được giải quyết bằng cách câu lại bình acquy, sạc bình acquy, kích bình acquy hay thay mới bình acquy.
  • Xe chết máy hoặc tắt máy đột ngột: đây là tình trạng khá phổ biến ở những loại xe ô tô, xe hơi. Lúc này, bạn không thể tự mình xử lý mà cần gọi đến dịch vụ cứu hộ Ninh Bình để được hỗ trợ di chuyển xe về gara sửa chữa nhanh chóng

Quy trình cứu hộ xe ô tô Ninh Bình

Nhằm giúp quý khách hàng có thêm thông về các bước cứu hộ trong những trường hợp không may xe bị hư hỏng giữa đường. Chúng tôi xin đưa ra quy trình chung cứu hộ Ninh Bình của một đơn vị chuyên nghiệp sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đơn vị chuyên nghiệp sẽ luôn luôn có nhân viên trực tổng đài 24/24 để tiếp nhận thông tin của quý khách hàng nhanh nhất. Đặc biệt, nhân viên chăm sóc khách hàng của một đơn vị uy tín sẽ sử dụng cách ăn nói nhã nhặn, dịu dàng giúp cho quý khách hàng thêm phần an tâm về dịch vụ cứu hộ của mình.

Bước 2: Thông qua tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của đơn vị sẽ tư vấn cho quý khách hàng về cách khắc phục các lỗi đơn giản, hoặc sơ cứu trong những trường hưởng xe hư hỏng khẩn cấp và có phần nghiêm trọng.

Bước 3: Trong trường hợp mà khách hàng không thể tự mình sửa chữa hoặc gặp phải những hư hỏng nặng nề, các trung tâm chuyên nghiệp sẽ tiến hành báo giá cước cứu hộ ô tô Ninh Bình cho bạn và cử nhân viên kỹ thuật giỏi cùng xe cứu hộ đi đến hiện trường để hỗ trợ bạn.

Tham khảo: Bảng giá cứu hộ xe ô tô

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến hiện trường trực tiếp hỗ trợ bạn xử lý những lỗi đơn giản như kích bình, câu bình, vá lốp, thay lốp mới, thay lốp dự phòng, đổ xăng,… Nếu ô tô của bạn không thể khắc phục tại chỗ thì trung tâm sẽ có xe chuyên dụng chở hay kéo về gara hoặc địa chỉ mà bạn yêu cầu với phương châm là an toàn và chi phí nhỏ nhất.

Đưa xe của khách về gara để sửa chữa

Đưa xe của khách về gara để sửa chữa

Bước 5: Sau khi kéo xe về gara sửa chữa hoặc về nơi mà khách hàng yêu cầu thì nhân viên sẽ bàn giao lại phương tiện, thanh toán chi phí và cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cứu hộ Ninh Bình. Ngoài ra, nhân viên chăm sóc của một đơn vị uy tín sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe những phản hồi của bạn.

Thông tin liên hệ với Đội cứu hộ xe 916:

  • Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển (Đối diện trụ cầu 140) Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0832.916.916
  • Website: https://cuuho916.vn/