Đại Kiếm Vương Mobile là game nhập vai của VNG, trò chơi giữ nguyên phong cách quen thuộc của dòng game MMORPG.

Với bối cảnh thần tiên cực đẹp, tựa game hành động này đưa người chơi tới với chốn bồng lai mộng ảo và gặp gỡ vô vàn các nhân vật lừng danh, đồng thời có cơ hội sở hữu được những Thần Binh và Thần Thú cực ấn tượng.

Đại Kiếm Vương Mobile VNG – Game nhập vai tiên hiệp cực hay trên di động

Những tính năng đặc sắc của Đại Kiếm Vương Mobile VNG

Lựa chọn nhân vật linh hoạt:

Game tiên hiệp Đại Kiếm Vương Mobile không đi theo lối mòn phân chia nhân vật và môn phái như các sản phẩm cùng dòng mà cho phép game thủ lựa chọn một trong hai lớp nhân vật Nam – Nữ để tham gia trò chơi. Từ việc phát triển nhân vật, người chơi có cơ hội học được những bí kíp võ công thượng thừa, đồng thời, tự mình sáng lập môn phái và võ học riêng.

Toạ Kỵ chiến đấu – Kiếm chém như vũ bão:

Khác với các game võ hiệp khác, khi chơi Đại Kiếm Vương Mobile, người chơi có thể vừa tọa kỵ vừa chiến đấu, thậm chí thoải mái tung ra các tuyệt kỹ của mình.

Thần binh siêu dài – Linh kiếm tương thông:

Trong Dai Kiem Vuong VNG, người chơi có cơ hội sở hữu tới 8 loại Thần binh khác nhau, vô cùng phong phú. Mỗi Thần binh, đều có một linh hồn riêng, chỉ những anh hùng có thiên duyên với Thần binh mới có cơ may sở hữu và được Thần binh giúp sức trên con đường hành hiệp tu tiên của mình.

Game nhập vai kiếm hiệp có đồ hoạ đẹp mắtHàng loạt tính năng vô cùng hấp dẫn chờ bạn khi chơi Đại Kiếm Vương Mobile VNG

Xuất chiến 7 mỹ nhân – Tình duyên hoàn mỹ:

Bên cạnh những anh hùng khi lâm trận chiến đấu là dàn mỹ nhân “sắc nước hương trời”, vô cùng hoàn mỹ. Đặc biệt, không chỉ một mà người chơi có thể chiêu mộ tới 7 mỹ nhân cùng lúc xuất chiến bên cạnh.

Giao dịch tự do – Kiếm tiền cực dễ:

Giao dịch, trao đổi và buôn bán là tính năng không thể thiếu với dòng game MMORPG. Người chơi có thể thoải mái săn boss nhặt đồ, sau đó tìm người trao đổi, tự do buôn bán mà không lo về thuế.

Chiến trường rực lửa – Tình nghĩa giang hồ:

Chiến trường PK, PvP, liên chiến server cực kỳ đông đúc với rất nhiều thể loại khác nhau để người chơi thoải mái lựa chọn và tham gia:

  • Vấn Đỉnh luận anh hùng
  • Đoạt Lãnh Địa Chiến
  • Bang Chiến Liên Server
  • Lôi Đài
  • Loạn Đấu

Hệ thống Thần Binh, Trang bị đa dạng:

Cũng giống như những game kiếm hiệp khác, Đại Kiếm Vương Mobile VNG có hệ thống ngoại trang, vũ khí cực kỳ đa dạng. Đồng thời, game còn có hệ thống Toạ Kỵ, Thú cưỡi, Trợ thú, Phù văn hộ thể, Kỹ năng thiên phú, Chiêu thức bị động… vô cùng quen thuộc nhưng vẫn đủ sức gây được ấn tượng với người chơi.

Không chỉ trang bị mà người chơi còn có thể thay đổi, cường hoá Trang bị, tăng cấp Thần binh, tiến hoá Thú cưỡi để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.