Nếu bạn là một người chăm chỉ làm việc, thì game dao vang bac cuc là trò chơi xứng đáng là trò chơi để cho bạn thử sức và thử vận may của mình. Với lối chơi đơn giản,chắc chắn rằng, khi tham gia vào Game dao vang Bac Cuc, các bạn sẽ được khám phá nhiều thứ hay ho đấy.

Đến với phiên bản game đào vàng Bắc Cực trên android, bạn vẫn sẽ hóa thân vào ông già chăm chỉ đi đào vàng, lần này là đến với vùng Bắc Cực lạnh giá, đến với vùng đất của chim cánh cụt và gấu trắng. Nhiệm vụ của các bạn là khoét băng và quăng chiếc ngoàm của mình xuống phía dưới, ở phía dưới lớp băng dày sẽ là cả một kho tài nguyên quý giá. Hoàn thành nhiệm vụ và đạt được số điểm cần có ở mỗi màn chơi sẽ không quá dễ dàng bởi vì bên cạnh những sản vật quý giá đó còn có những đồ vật vô dụng khác những viên đá, những con cá khô hay những thùng gỗ. Bạn hãy cố gắng quăng thật chính xác để kiếm thật nhiều vàng và kim cương có giá trị nhé!

Game đào vàng Bắc Cực

Với lối chơi đơn giản, không khác gì phiên bản gốc, nhưng lại được đào vàng ở một vùng đất vô cùng thú vị này, chắc chắn bạn sẽ khám phá ra được nhiều điều hay ho ở đây đấy. Vậy tại sao không nhanh tay sở hữu game Đào vàng Bắc Cực hoàn toàn miễn phí cho dế yêu của mình? Hãy nhanh tay tải Game đào vàng Bắc Cực online hay nhất mọi thời đại và khám phá ngay thôi!

Game đào vàng biển Đông

Khi nhắc tới game Đào vàng thì hầu như không một ai trong số chúng ta là không biết đến game này. Game Đào vàng có thể nói là một game cực kỳ kinh điển, game có lối chơi hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trước kia, chúng ta thường chơi game Đào vàng thể loại game Flash trên máy tính PC nhưng bây giờ chúng ta có thể chơi game online hoặc trên điện thoại các nền tảng như android hay cả java nữa.

Game đào vàng bắc cực

Game đào vàng biển Đông

Nếu bạn đã từng chơi game Đào vàng cổ điển thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các phiên bản khác của nó như phiên bản Đào vàng đôi, Chinh phục ái tình, Đào vàng kiểu Úc, Đào vàng Bắc Cực… và đặc biệt không thể bỏ qua được Game đào vàng Bắc Cực online hay nhất mọi thời đại

Ở Dao vang bien Dong, các bạn sẽ thấy khung cảnh khác hoàn toàn, đúng như cái tên của game, các bạn sẽ lênh đênh trên biển, đóng vai một ông già cướp biển trên đường đi tìm kho báu dưới đáy đại dương. Người bạn đồng hành cùng bạn sẽ là một con mèo chột mắt màu cam vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Đào vàng biển Đông

Những đồ vật dưới đáy đại dương cũng khá phong phú, không như phiên bản gốc là đào những cục đá màu vàng mà ở đây, kho báu dưới biển sẽ là những chiếc vòng ngọc trai, những con cá và những hộp kho báu với giá trị khác nhau. Trong lúc đào cũng sẽ có những chướng ngại vật không mong muốn làm mất thời gian của các bạn vì vậy hãy quăng chiếc ngàm thật chính xác để gắp được thật nhiều kho báu nhé.

Dưới lòng đại dương đang có rất nhiều những vật phẩm đang chờ bạn khám phá! Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Tải Game Đào Vàng Kiểu Úc Cho Android

+ Nhắc tới đào vàng thì ai cũng nhớ đến ông gia đào vàng đi đào vàng mọi nơi cao thủ nhất trên điện thoại hiện nay, Game đào vàng Bắc Cực online hay nhất mọi thời đại cho android hoàn toàn miễn phí dành cho máy điện thoại android. Game đào vàng Bắc Cực online hay nhất mọi thời đại

+ Thật là hào hững với những cục vàng to tướng chính mình đào lấy để hoàn thành những nhiệm vụ trong game đặt gia, Game đào vàng Bắc Cực online hay nhất mọi thời đại cho android thú vị và vui vẻ vượt qua những tấm bản đồ đi xuống biển lên núi để đào vàng khiến người chơi bị cuốn hút.

+ Thật là thú vị với bản đào vàng mới năm 2014 này giải trí cực đỉnh cho những ai yêu thích game vui nhộn này, Game đào vàng Bắc Cực online hay nhất mọi thời đại cho android trải nghiệm và tham gia đào lấy những cục vàng đỉnh và to cạnh tranh với người máy tất cả tại chiếc điện thoại của bạn.