Dây thít nhựa – Dây rút nhựa – Dây lạt nhựa

Dây thít nhựa – Dây rút nhựa – Dây lạt nhựa là một loại dây buộc có tác dụng cố định dây cáp, dây điện và các vật dụng khác. Do chi phí thấp và dễ sử dụng, nó cũng thường được sử dụng cho các mục đích khác.

Dây thít nhựa - Dây rút nhựa - Dây lạt nhựa
Dây thít nhựa – Dây rút nhựa – Dây lạt nhựa

Vật liệu được sử dụng để sản xuất cáp treo chủ yếu là nhựa, ngoài ra còn có các sản phẩm kim loại để đáp ứng nhu cầu của các tình huống và môi trường khác nhau. Hầu hết cáp treo được thiết kế để sử dụng một lần, có nghĩa là một khi đã thắt chặt chúng sẽ không thể hoàn tác mà không bị đứt (cắt hoặc xén), nhưng một số thiết kế có các mấu nhỏ cho phép dây treo được thả ra bằng cách ấn xuống để mở.

Các loại dây thít nhựa, lạt nhựa thông thường.

Loại dây thường dùng trong cuộc sống hàng ngày là dây ni lông, cấu tạo của nó là dây ni lông mềm, có thân bên là (cấu tạo), đầu nhọn, đầu còn lại được tạo hình thuôn nhọn. Khi con dao nhọn đâm xuyên qua lỗ, con cu trong lỗ sẽ nắm chặt giá đỡ trên đai nylon và nylon sẽ không được phép trở lại, dẫn đến tình trạng chỉ có thể siết chặt thêm đai nylon chứ không thể được nới lỏng sau khi trở lại, vì vậy các vật phẩm có thể được buộc lại.

Dây thít nhựa
Dây thít nhựa

Có một bộ hướng dẫn sử dụng cho dây, có thể kiểm soát độ siết của dây, đồng thời, rất tiện lợi khi cắt bỏ phần dây thừa.

Để có thể sử dụng trong môi trường ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím, một số loại dây nylon sẽ thêm chất phụ gia vào nylon để chúng ít bị ảnh hưởng bởi tia cực tím. Để sử dụng trong các môi trường khác nhau, ngoài nylon, dây còn được làm bằng các chất liệu khác nhau. Dây đai thép không gỉ sẽ không bị cháy, và màng nhựa dẻo có thể được sử dụng trong môi trường bức xạ cao.

Dây đai cũng được thiết kế như còng tay, chủ yếu được sử dụng bởi các nhân viên thực thi pháp luật khi giam giữ các nghi phạm hoặc tù nhân.

Dây thường được sử dụng hết và bỏ đi, nếu muốn tháo rời thì dây thường bị cắt bỏ, tuy nhiên khi cần thiết dây cũng có thể được tháo ra mà không bị cắt hoặc bị hỏng. Nói chung, người ta sử dụng kim hoặc vít nhỏ. Các dụng cụ như quả lô, đẩy các con vồ ra xa, từ đó giải phóng dây ni lông. Một số cà vạt có các mấu trên các vòng xỏ lỗ, có thể được tháo ra bằng cách chỉ cần ấn xuống các mấu.

Nói chung, thông số kỹ thuật của cáp treo nylon sẽ quy định tổng chiều dài, chiều rộng, đường kính dây tối đa và khả năng chịu lực tối đa. Đơn vị là hệ mét và hệ Anh. Các màu phổ biến là trắng và đen, các màu khác cũng có trên thị trường nhưng ít phổ biến hơn.

Các lựa chọn thay thế khác để bó, cố định cáp, dây điện với nhau và các vật phẩm an toàn và bán cố định như Velcro, Keo dán quỷ, Kẹp khóa kim loại, Đầu cuộn, Kẹp cố định, Ống sóng, Nút thắt.

Dây lạt nhựa
Dây lạt nhựa

Dây thít nhựa màu đen và màu trắng

Dây buộc nylon dây thít nhựa chịu tải nặng có độ dẻo dai và bền bỉ đáng kinh ngạc đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau trong công việc và cuộc sống để sử dụng lâu dài.

Bất kể điều kiện khắc nghiệt như thế nào, tải trọng sắp mang nặng như thế nào, dây buộc của chúng tôi cho thấy hiệu suất nâng cao và giải quyết mọi rắc rối cho bạn.

Dây lạt nhựa màu đen
Dây lạt nhựa màu đen

Đặc trưng dây thít nhựa màu đen và màu trắng:

 • Chất lượng cao: Chống axit, chống ăn mòn, cách nhiệt tốt, không dễ bị lão hóa, độ bền cao
 • Siêu tiện lợi và bền: Đế tự dính chất lượng phù hợp với nơi sạch sẽ, bằng phẳng và khô ráo, không cần vít
 • Khóa chất lượng: Khóa của cà vạt zip của chúng tôi được làm dày để đạt được độ bền kéo được cải thiện để giữ các mặt hàng có số lượng và trọng lượng lớn hơn trong thời gian dài hơn.
 • Tay nghề xuất sắc: Được ép với tay nghề xuất sắc, các bọc cáp của chúng tôi có bề mặt nhẵn và răng khóa kéo không có gờ, để đảm bảo rằng các dây buộc dễ kéo và giữ chắc chắn để tránh bị lỏng.
Dây lạt nhựa nilon
Dây lạt nhựa nilon

Các ứng dụng dây rút nhựa:

 • TRONG NHÀ: Người trợ giúp tuyệt vời để giữ cho ngôi nhà của bạn và văn phòng ngăn nắp. Nói lời tạm biệt với sự lộn xộn vì các bọc cáp của chúng tôi cung cấp khả năng quản lý cáp hoàn hảo và chúng có thể giữ nhiều đồ vật khác để giữ chúng ở đúng vị trí.
 • NGOÀI TRỜI: Chống tia cực tím, chống thấm nước, chống cháy và chịu nhiệt độ, dây buộc có thể chịu được hầu hết mọi điều kiện khắc nghiệt. Lý tưởng để sử dụng trong sân vườn, đường phố và bất kỳ nơi nào ngoài trời, an toàn và bền.
Dây rút nhựa màu xanh
Dây rút nhựa màu xanh

Sự mô tả dây thít nhựa:

 • Độ bền kéo: 35 lbs
 • Màu đen
 • Chất liệu: Nylon 66 (Được UL công nhận)
 • Nhiệt độ hoạt động: -30 ℃ ~ 80 ℃, đánh giá lửa: 94v-2
 • Gói bao gồm: 500 chiếc, dây buộc zip với 100 chiếc, giá đỡ dây buộc

Kích thước phổ biến dây lạt nhựa:

 • Kich thước: 3mm*100mm, 3mm*150mm, 3mm*200mm, 3mm*250mm
 • Kich thước: 4mm*150mm, 4mm*200mm, 4mm*250mm, 4mm*300mm
 • Kich thước: 5mm*200mm, 5mm*250mm, 5mm*300mm, 5mm*350mm, 5mm*400mm
 • Kích thước: 8mm*250mm, 8mm*300mm, 8mm*350mm, 8mm*400mm, 8mm*500mm
 • Kích thước: 10mm*500mm
Dây thít buộc hàng hoá
Dây thít buộc hàng hoá

Dây thít nhựa buộc dây cáp điện

Dây buộc quản lý cáp là công cụ nhanh chóng và hiệu quả để sắp xếp dây điện, dây điện và những thứ khác của bạn. Chúng rất cần thiết để giữ cho không gian của bạn sạch sẽ và gọn gàng, cũng như tránh tai nạn do dây cáp bị rối. Bạn có thể ngăn ngừa tai nạn và sự cố bằng cách đảm bảo ngăn nắp thiết lập các dây điện và dữ liệu của bạn.

Là một thợ điện chuyên nghiệp, tôi luôn cần những dây buộc cáp chất lượng để sắp xếp đường dây điện, dây điện và dây cáp của khách hàng. Tôi đã làm việc với nhiều thương hiệu khác nhau và theo kinh nghiệm của tôi, đây là 13 dây buộc cáp tốt nhất mà tôi ‘ đã từng được sử dụng.

Thực sự có quá nhiều lựa chọn dây buộc cáp trên thị trường. Tuy nhiên, cuối cùng tôi đã tìm thấy dây buộc zip chất lượng cao mà tôi có thể sử dụng cho cả gia đình và các dự án của mình. Vì vậy, tôi rất vui khi được chia sẻ với bạn những dây buộc zip tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Dây thít nhựa buộc cáp này là cách tôi sử dụng thường xuyên nhất và khuyên khách hàng của mình nhất. Nó đặc biệt hữu ích khi thiết lập máy tính. Loại dây khóa dán cắt sẵn của nó giúp bạn dễ dàng sử dụng, đặc biệt là khi đi dây dưới bàn làm việc và trong không gian chật hẹp .

Chất liệu được làm từ nhựa nilon vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng dây của bạn sẽ không bị hư hỏng do cà các mặt hàng bạn thường xuyên đóng gói và mở gói, chẳng hạn như bộ sạc điện thoại và tai nghe có dây.

Điều thú vị nhất ở các dây buộc máy tính này là khả năng tăng gấp đôi chiều dài của chúng. Bạn có thể kết hợp hai hoặc nhiều mục để phù hợp với kích thước mong muốn của mình. Bạn có thể sử dụng chiều dài gấp đôi này để bó nhiều cáp hơn mà không lo nó có thể bị đứt khi thắt chặt. Điều này là do khả năng chống cắt của nó lên đến 20 psi.

Túi dây thít nhựa
Túi dây thít nhựa

Hãy liên hệ với BiNa Việt để đặt hàng dây thít nhựa – Dây rút nhựa – Dây lạt nhựa

Công ty lấy TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam lấy trọng tâm chuyên nghiệp, hiệu quả cao cấp, chân thành và chân thành làm triết lý kinh doanh của mình, đồng thời cam kết khám phá các công nghệ mới. Phát triển sản phẩm mới và xây dựng mình thành một thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với sự quản lý hoàn hảo và giống cao cấp, tập trung vào tương lai và bắt kịp với thời đại.

Vì lý do này, công ty đã đầu tư mạnh mẽ để cập nhật thiết bị sản xuất dây thít nhựa, thực hiện quản lý thống nhất tập trung sản xuất khuôn ép và nâng cấp hệ thống lắp ráp tự động sản phẩm. Đồng thời, công ty cũng rất chú trọng đến việc xây dựng phòng thí nghiệm độ bền kéo, hiện tại công ty có thể hoàn thành độc lập việc thử nghiệm các chỉ tiêu hoạt động khác nhau như chống cháy, môi trường nhiệt độ cao và thấp, khả năng chống ăn mòn và chống va đập của nylon dây buộc.

Với kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp phong phú và phát triển quy trình tiên tiến, chúng tôi phát triển và sản xuất dây đai nhựa pp, dây đai buộc cáp nylon, mối nối cáp, dây buộc cáp thép không gỉ, dây buộc cáp, khối thiết bị đầu cuối, đinh thép, kẹp dây, snaps, ống mở rộng và phần cứng. Sản phẩm nhựa, nylon chip, màu sắc đặc biệt được chào đón để đặt hàng, chất liệu sản phẩm: nylon PA66 được UL phê duyệt.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BINA VIỆT NAM

 • Địa chỉ : Tòa nhà Ocean Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0976 888 111
 • Email: [email protected]