20180629214635 4362722 cach quan lan dau voi gai trinh - Hướng dẫn quan hệ lần đầu với gái còn trinh thăng hoa nhất

Vệ sinh sạch sạch sẽ trước khi quan hệ với gái còn trinh

Để làm tình dễ lên đỉnh và thoải mái nhất, thì việc đầu tiên bạn cần phải làm là vệ sinh sạch sẽ vùng kín, để tránh tạo ra các mùi hôi, mùi khó chịu trong lúc quan hệ. Làm như vậy việc quan hệ sẽ được diễn ra thoải mái và dễ lên đỉnh, không bị ngắt quãng.

Ngoài ra, nếu nếu bạn đang muốn kế hoạch thì nên dùng bao khi quan hệ là tốt nhất, bởi nếu quan hệ lần đầu với gái còn trinh thì việc kiểm soát xuất tinh là rất khó, rất dễ bị mang thai. Bởi vậy hãy dùng các biện để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sử dụng đôi tay để kích thích bạn gái trước khi quan hệ lần đầu

Quan hệ với gái còn trinh như nào? Để giúp các bạn gái dễ lên đỉnh thì trước khi tiến hành giao hợp, hãy dùng đôi bàn tay “điêu luyện” của mình để mơn chớn, kích thích “cô bé” để tạo sự khoái cảm. Hơn thế nữa, việc này sẽ làm cho bạn gái ra nhiều nước, như vậy quan hệ sẽ dễ dàng, kích thích hơn rất nhiều.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý, âm đạo của phụ nữ rất nhạy cảm, vì thế trước khi dùng tay kích thích hãy cắt hết móng tay đi để tránh làm tổn thương cô bé. Và điều đặc biệt bạn nên lưu ý khi quan hệ với gái còn trinh đó là, không được cho tay sâu vào bên trong âm đạo, bởi màng trinh rất mỏng, nếu cho tay vào sâu bạn sẽ mất đi cơ hội cho “cậu nhỏ” chạm vào màng trinh” đấy nhé. Hãy mơn chớn bên ngoài, xung quanh âm đạo để tạo nên hưng phấn cho bạn gái.

Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh và khúc dạo đầu/ Hướng dẫn quan hệ lần đầu với gái còn trinh

Cho dù là con gái còn trinh hay đã mất trinh thì khúc dạo đầu trước khi quan hệ là rất cần thiết để tạo nên sự kích thích cho cả hai bên. Đặc biệt là đối với gái còn trinh quan hệ lần đầu sẽ làm giảm bớt sự đau đớn khi bị phá trinh.

Khúc dạo đầu quan hệ như thế nào? Nên kéo dài trong bao lâu? Thời gian thông thường kéo dài khoảng 20 phút là đủ, đầu tiên là hôn môi, sau đó dùng tay mơn chớn khắp cơ thể nàng rồi dần dần tiến vào khám phá “cô bé” của nàng. Đối với khúc dạo đầu bạn nên tập trung chủ yếu vào vùng ngực và “cô bé”, bởi đây là 2 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể nàng. Khi bạn thấy chất nhờn trong âm đạo tiết ra và môi âm đạo mở rộng ra thì là lúc nàng đang rất kích thích, lúc này bạn có thể cho “cậu nhỏ” của mình vào khám phá bên trong nhé. Như vậy mới là hướng dẫn quan hệ với gái còn trinh đúng cách.

Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh và khúc dạo đầu

Quan hệ lần đầu với gái còn trinh cần chú ý điều gì? Một số lư ý khi quan hệ với gái còn trinh

Làm tình như nào để bạn gái kích thích nhất? Đối với những chàng quan hệ lần đầu với gái còn trinh, chưa có nhiều kinh nghiệm quan hệ tình dục thì rất khó kiểm soát những hành động của mình. Bởi vậy, để quan hệ lần đầu không bị đau bạn nên chú ý một số điều sau:

20180629214804 6882263 cach quan he lan dau voi gai trinh 1 - Hướng dẫn quan hệ lần đầu với gái còn trinh thăng hoa nhất

  • Quan hệ lần đầu với gái còn trinh nên quan hệ từ từ: Nếu là lần đầu, thì sau những màn dạo đầu, hỏi thăm “cô bé” bằng tay thì khi chất nhờn bên trong âm đạo tiết ra là lúc bạn có thể đưa “cậu nhỏ” của mình vào bên trong “cô bé”. Tuy nhiên, do là lần đầu vùng kín của bạn gái chưa được giãn nở, vì thế bạn nên đưa “cậu nhỏ” của mình vào bên trong một cách từ từ, để cho “cô bé” làm quen, sau đó mới đẩy sâu vào bên trong và làm tăng dần tốc độ, khi bạn cảm thấy nàng đã kích thích. Như thế mới là cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh đúng cách, đúng phương pháp. Việc này không những giúp bạn gái dễ lên đỉnh, mà nó còn giúp bạn gái giảm cảm giác đau do phá trinh quan hệ lần đầu.
  • Quan hệ tình dục lần đầu cần nhẹ nhàng: Tốc độ khi quan hệ cũng góp phần quan trọng để giúp nàng lên đỉnh. Tuy nhiên, với lần đầu thì tốt nhất bạn không nên quan hệ mạnh, mà nên làm nhẹ nhàng, chậm rãi để kích thích “cô bé” lên đỉnh, đỡ bị đau rát. Sau khi quan hệ quen thì bạn mới nên dần dần tăng tốc độ lên nhé. – Ngoài ra, đối với những bạn trai mà cơ dương vật dài, nếu quan hệ lần đầu quá nhanh và mạnh, sẽ làm tác động lực lên bàng quang, cổ tử cung, làm bạn gái sẽ bị đau dữ dội đấy.
  • Tư thế quan hệ lần đầu với gái còn trinh: Là lần đầu tiên của bạn gái, vì thế việc lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp cũng rất quan trọng. Những bạn gái quan hệ lần đầu thường sợ đau, bởi vậy bạn nên chọn những tư thế nhẹ nhàng để giúp các nàng làm quen như tư thế quan hệ truyền thống (Gái dưới – Trai trên) là phù hợp nhất. Sau khi bạn gái đã quen thì mới nên chuyển sang những tư thế mới, tư thế mạnh bạo hơn.