ĐTCL mùa 7.5 đã được cập bến máy chủ Việt Nam và đang nhận được sự quan tâm lớn của nhiều anh em game thủ. Thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều kỳ thủ tỏ ra hợp meta với những đội hình leo rank quốc dân đạt hiệu quả cao đến chóng mặt.

Nếu anh em chưa biết lựa chọn đội hình nào để có thể leo xếp hạng thần tốc, hãy để GameTV “chỉ đường dẫn lối” ngay sau đây với những đội hình hợp meta nhất.

Nunu Chiến Binh Rồng

Nói một cách hơi “thô thiển”, nhiều người gọi đội hình Nunu Chiến Binh Rồng bằng cụm từ “bãi rác”. Lý do là bởi thời gian này “người người nhà nhà” lựa chọn đội hình này, kế đến chỉ cần con bài Nunu 3 sao có 2 đồ hút máu và ấn Chiến Binh Rồng, unit này sẽ một tay cân cả thế giới.

Bạn nên chơi đội hình Nunu Chiến Binh Rồng nếu có được ấn từ sớm, hoặc nhặt được Xẻng Vàng muộn nhất là vòng đi chợ thứ 2. Do kỹ năng của Nunu sẽ tăng thêm sát thương và chuyển hóa thành sát thương chuẩn, nếu mục tiêu có ít máu hơn vị tướng này, khi kết hợp với khả năng tăng máu tối đa của Chiến Binh Rồng thì gần như 100% mỗi phát cắn của Nunu đều là sát thương chuẩn, rơi vào khoảng trên dưới 2k – đủ sức kết liễu gần như toàn bộ tướng trong DTCL kể cả là tank.

Những đội hình leo xếp hạng thần tốc tại ĐTCL mùa 7.5: "Nunu Chiến Binh Rồng" là chân ái

Core của bài này ngoài Nunu thì sẽ là 5 tướng Chiến Binh Rồng để kích hệ và làm nô tì gây khống chế, thí dụ như Lee Sin, Yasou, Volibear, Kaisa và Karma. Đồ cho Nunu ngoài ấn Chiến Binh Rồng ra, thì Huyết Kiếm sẽ là món tốt nhất, vì ngoài hút máu nó còn có bảo hiểm cho Nunu, với lượng máu khi kích ấn thì lớp giáp tạo ra sẽ khiến Nunu gần như bất tử. Đồ 3 có thể cân nhắc giữa Bàn Tay Công Lý, Kiếm Súng hoặc đồ thủ như Giáp Gai, Giáp Máu, Vuốt Rồng tùy lobby.

Các lõi tốt nhất cho bài này là Ấn/Vương Miện Chiến Binh Rồng, Tàng Thư Bí Mật, Túi Đồ Urf, Dựa Hơi…

Thủy Long hack tiền, hack trang bị

Đội Hình Thủy Long ĐTCL mùa 7.5 là đội hình có khả năng khá đặc biệt. Không giống như Thần tài hay Hải tặc khuyến khích người chơi thua để sau đó nổ hủ comback lại trận đấu. Đội hình Thủy Long là đội hình chuẩn để làm kinh tế dù bạn thắng hay thua.

Những đội hình leo xếp hạng thần tốc tại ĐTCL mùa 7.5: "Nunu Chiến Binh Rồng" là chân ái

Ở đội hình này, nếu có được lõi Thuỷ Long sớm thì có thể kích hoạt thêm Sylas để tăng dàn tank cho đội hình, bởi đội hình này cần 9 Thủy Long để có đủ trang bị cho hai carry hạng nặng Sohm và Nilah. Hai vị tướng này đóng góp hầu hết dame của đội hình này nên các bạn hãy cố mà roll ra nó khi lên 8 nhé. Nếu thành công cùng với sự hack tài nguyên bá đạo của tộc Thủy Long thì top chắc chắn nằm trong tay bạn.

Olaf Tiều Phu “hút máu”

Olaf vốn là một trong những carry mạnh nhất trong meta với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cực mạnh, đặc biệt khi lượng máu càng thấp, sát thương của vị tướng này càng trở nên đáng sợ với tốc độ đánh cực cao và khả năng hút máu cực kỳ đáng sợ.

Những đội hình leo xếp hạng thần tốc tại ĐTCL mùa 7.5: "Nunu Chiến Binh Rồng" là chân ái

Bởi vậy, khi Olaf kết hợp với Chiến Binh sẽ giúp tăng 33% sát thương cho đòn tấn công tiếp theo. Và khi kích hoạt 4 Chiến Binh sẽ là 200% sát thương cộng thêm. Các trang bị cho Olaf sẽ bao gồm: Cuồng Đao, Huyết Kiếm, Diệt Khổng Lồ hay Quyền Năng Khổng Lồ.

Swain Bạo Long

TFT hay Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 khá mới lạ và thú vị khi đã có thêm sự xuất hiện của những con Rồng Thần và tộc hệ mới, Bạo Long là 1 tộc hệ rất đặc biệt với Rồng Bạo Long Swain.

Tộc này có cơ chế hiến tế một tướng bất kì, tất cả tướng Bạo Long sẽ được hưởng đồ của tướng được hiến tế, cơ chế này siêu hack đồ và nó đang được đánh giá là cực lỗi ở đầu mùa giải 7.5 này.

Những đội hình leo xếp hạng thần tốc tại ĐTCL mùa 7.5: "Nunu Chiến Binh Rồng" là chân ái

Hai carry chính của đội hình này là Rengar/ Graves và Swain. Trong đó, Rengar và Graves lắp trang bị hút máu và chí mạng, còn Swain Bạo Long sẽ là các trang bị hút máu và hồi năng lượng để ra chiêu liên tục.