NRO Blue đổi MK là việc cần thiết và quan trọng giúp mọi người bảo vệ tài khoản game Ngọc Rồng không bị đánh cắp sau khi vừa mua acc NRO. Sau đây, hãy cùng TechDigital tìm hiểu chi tiết về cách đổi mật khẩu Ngọc Rồng Online ngay nội dung bài viết dưới đây.

NRO Blue đổi MK có được không?

Mọi người hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu NRO Blue một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc thay đổi mật khẩu đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài khoản của anh em khỏi các nguy cơ như chia sẻ tài khoản, mượn nick game hoặc thậm chí bị hack.

Vì hiện nay, xuất hiện nhiều tình huống game thủ chia sẻ nick game với nhau hoặc cho mượn tài khoản để thực hiện nhiệm vụ trong game. Điều này có thể gây ra rủi ro về an ninh bảo mật của thông tin cá nhân và dẫn đến việc mất quyền kiểm soát tài khoản.

Do vậy, để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình,mọi người nên thường xuyên thay đổi mật khẩu NRO Blue để giúp ngăn chặn các truy cập trái phép vào tài khoản của mình và tránh những rủi ro không may có thể xảy ra.

Cách đổi NRO Blue đổi MK

Để thay đổi mật khẩu NRO Blue, mọi người phải làm theo các bước đơn giản như dưới đây mà TechDigital chia sẻ:

Bước 1: Truy cập vào trang đăng nhập của NRO Blue và nhập thông tin tài khoản và mật khẩu của bạn để đăng nhập.

Bước 2: Tìm và chọn mục Cài đặt tài khoản hoặc Bảo mật trong giao diện của tài khoản.

Bước 3: Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà mọi người đã đăng ký với tài khoản, sau đó nhập mật khẩu hiện tại của mọi người. Tiếp theo, nhập mật khẩu mới mà mọi người muốn đặt và nhập lại mật khẩu mới một lần nữa để xác nhận.

Bước 4: Đồng thời, mọi người cần nhập mã xác nhận nếu hệ thống yêu cầu. Mã xác nhận có thể được gửi đến email hoặc số điện thoại đã đăng ký của mọi người nhanh chóng.

Bước 5: Sau khi mọi người đã điền đầy đủ thông tin, hãy nhấn nút Đổi hoặc Xác nhận để hoàn tất quá trình thay đổi mật khẩu của bạn trong hệ thống NRO Blue.

Bước 6: Nếu mọi người đã nhập đúng thông tin và hoàn thành quy trình thành công, hệ thống sẽ thông báo rằng mật khẩu NRO Blue đã được thay đổi thành công.

Ngược lại, nếu mọi người nhập sai thông tin, hệ thống sẽ cung cấp thông báo lỗi và yêu cầu mọi người nhập lại thông tin chính xác.

Tuy nhiên, mọi người cần phải nhập thông tin chính xác và đầy đủ theo các yêu cầu của game để quá trình thay đổi mật khẩu được diễn ra thành công và nhanh chóng nhất.

>> Tham khảo thêm: Cách đổi MK mật khẩu phục kích

Quên MK NRO phải làm sao?

Nếu không may trong quá trình chơi game Ngọc Rồng Online mà lỡ quên mật khẩu thì đừng lo lắng, mọi người chỉ cần làm theo các bước như dưới đây là có thể lấy lại được ngay và nhanh chong·

Bước 1: Truy cập vào trang quên mật khẩu của game Ngọc Rồng Online https://rum.ngocrongonline.com/app/index.php?for=forum&do=setting&uid=3&p=0&sz=15

Bước 2: Nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email đăng ký tài khoản của mọi người.

Bước 3: Bấm vào nút Tôi không phải là người máy và sau đó nhấn Gửi Mật Khẩu Mới.

Bước 4: Hệ thống sẽ thông báo rằng tài khoản và mật khẩu đã được gửi đến email hoặc số điện thoại của mình. Mọi người cần lấy link kích hoạt tài khoản trong vòng 5 phút. Nếu không, mọi người phải bắt đầu lại từ đầu.

Bước 5: Kiểm tra email hoặc tin nhắn SMS của mọi người để lấy mật khẩu và nhấp vào liên kết kích hoạt để kích hoạt mật khẩu mới.

Bước 6: Kiểm tra kết quả xem mọi người đã có thể lấy lại được mật khẩu NRO hay chưa là được.

Như vậy, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn như trên là mọi người đã có thể đổi MK NRO nhanh chóng và dễ dàng mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

>> Tham khảo thêm: Cách đổi MK mật khẩu Poke đại chiến khi quên

Cách đặt mật khẩu NRO cho dễ nhớ

Dưới đây là một số thủ thuật để đặt mật khẩu NRO cho dễ nhớ hơn mà mọi người có thể tham khảo:

+ Sử dụng cụm từ đơn giản: Hãy chọn một cụm từ ngắn, dễ nhớ nhưng khá độc đáo để không ai có thể nghĩ đến.

+ Kết hợp chữ hoa và chữ thường: Thay thế một số chữ trong cụm từ thành chữ hoa hoặc chữ thường để tăng tính bảo mật cho mật khẩu.

+ Thêm số vào mật khẩu: Mọi người có thể thêm một hoặc hai số vào mật khẩu của mình. Đảm bảo chọn số dễ nhớ và liên quan đến bản thân để không phải quên.

+ Sử dụng thêm các ký tự đặc biệt: Thay thế một số chữ trong mật khẩu bằng các ký tự đặc biệt như dấu chấm, dấu gạch ngang, hoặc dấu chấm than.

+ Tạo liên kết: Kết hợp các từ hoặc cụm từ không liên quan để tạo thành mật khẩu dễ nhớ.

Hãy nhớ rằng, dù mọi người chọn mật khẩu nào, thì mật khẩu ấy vẫn phải đáp ứng yêu cầu bảo mật cần thiết. Mật khẩu của mọi người phải chứa độ dài đủ (ít nhất 8 ký tự), kết hợp các loại ký tự khác nhau và không sử dụng thông tin cá nhân dễ đoán để tránh những rắc rối có thể xảy ra.

>> Tham khảo thêm: Cách đổi MK mật khẩu Valorant

Điều cần lưu ý khi đổi mật khẩu NRO Blue

Khi đổi mật khẩu NRO Blue mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra:

+ Chọn một mật khẩu đủ dài để tăng tính bảo mật. Mật khẩu NRO Blue nên có ít nhất 8 ký tự trở lên.

+ Kết hợp các loại ký tự: Sử dụng một sự kết hợp của chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt trong mật khẩu. Điều này sẽ giúp mật khẩu của mọi người trở nên khó đoán hơn và nâng cao độ bảo mật.

+ Tránh sử dụng thông tin cá nhân: Mọi người không nên sử dụng thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ hoặc các thông tin dễ đoán khác làm mật khẩu vì như thế hacker có thể dễ dàng đoán được những thông tin này mà hack tài khoản của mọi người.

+ Không sử dụng mật khẩu trùng lặp: Hãy chắc chắn rằng mật khẩu NRO Blue không được sử dụng cho nhiều tài khoản khác nhau. Nếu mật khẩu bị lộ từ một tài khoản, thì các tài khoản khác cũng sẽ gặp nguy hiểm.

+ Đổi mật khẩu định kỳ: Để tăng tính bảo mật, hãy thay đổi mật khẩu NRO Blue định kỳ, ví dụ như mỗi 3 tháng hoặc 6 tháng một lần. Điều này sẽ giúp mật khẩu của mọi người luôn tươi mới và không bị lạm dụng trong một thời gian dài.

+ Bảo mật thông tin: Luôn luôn giữ mật khẩu NRO Blue của mọi người riêng tư và không tiết lộ cho người khác. Tránh gửi mật khẩu qua email không bảo mật hoặc chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội.

+ Sử dụng công cụ quản lý mật khẩu: Để quản lý mật khẩu NRO Blue và các tài khoản khác, hãy sử dụng công cụ quản lý mật khẩu như 1Password, LastPass hoặc Bitwarden để giúp tạo, lưu trữ và tự động điền mật khẩu một cách an toàn hơn.

Bài viết trên, TechDigital đã chia sẻ với mọi người NRO Blue đổi MK. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp anh em có thể dễ dàng đổi mật khẩu tài khoản game Ngọc Rồng Online nhanh chóng để tránh tình trạng hack tài khoản.

Xem thêm:

  • Cách xóa tài khoản 92Lottery
  • Cách nhận quà điểm danh Liên Quân
  • Cách fix lỗi 773 Roblox trên điện thoại