3. Thời gian nhận hàng Shopee khi đơn rời kho phân loại

Vì tùy địa điểm nhận hàng, tùy tỉnh, thành phố mà bạn có thể thấy tình trạng đơn hàng của mình rời kho thêm vài lần nữa. Đơn đặt hàng của bạn vẫn còn được vận chuyển đến khi được thông báo giao hàng.

Thông thường, nếu đơn hàng được vận chuyển và giao tại các tỉnh thành Việt Nam, đơn hàng sẽ được vận chuyển từ kho Shopee và bạn sẽ nhận được hàng sau 3-5 ngày.

3.1 Thời gian nhận hàng Shopee khi đơn rời kho HN SOC

Kho HN SOC là kho trung chuyển cho đơn vị vận chuyển Shopee Express đặt tại Long Biên, Hà Nội. Địa chỉ chính xác của kho hàng HN SOC được Shopee ghi rõ là Lô 17-19-20 Kho chính và Kho phụ C1 – C2 (386 Nguyễn Văn Linh – Khu công nghiệp Đại Từ, Quận Long Biên, Hà Nội).

Tất cả các đơn hàng từ Hà Nội hoặc Miền Bắc đều phải chuyển đi các tỉnh thành khác qua kho HN SOC. Đây là kho hàng lớn nhất miền Bắc nên hàng hóa của Shopee đi đến đâu cũng phải thông qua kho hàng này. Do đó, đơn hàng dễ dàng được quản lý, điều hành và giao hàng nhanh chóng cho người giao hàng, dễ dàng vận chuyển đơn hàng đi các tỉnh thành khác.

Thời gian giao hàng là 2-5 ngày, tùy thuộc vào vị trí nhận hàng của bạn. Đồng thời, thời gian giao hàng có thể lâu hơn, đặc biệt trong trường hợp bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài (bệnh tật, thời tiết…) như:

  • Trong nội thành Hà Nội: Nếu địa chỉ giao hàng của bạn ở Hà Nội, đơn hàng của bạn sẽ được giao trong ngày hoặc ngày hôm sau.
  • Ngoài Hà Nội: Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn ở các tỉnh thành khác, thời gian hàng về đến kho của các đơn vị vận chuyển khác sẽ mất khoảng 1-2 ngày, và có thể mất 2-5 ngày để nhận được hàng.

Vì là kho trung chuyển chỉ nhận, lưu kho và vận chuyển hàng sang kho khác nên không có khả năng giao hàng trực tiếp cho người mua và không thể nhận hàng tại đây.

Thời gian nhận hàng Shopee khi đơn rời kho HN SOC

Thời gian nhận hàng Shopee khi đơn rời kho HN SOC

3.2 Thời gian nhận hàng Shopee khi đơn rời kho BN HUB

Kho BN HUB là kho tổng hợp cho các đơn vị vận chuyển của Best Express. Tọa lạc tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Tương tự như HN SOC, đơn hàng có trạng thái BN HUB nghĩa là đơn hàng sẽ được chuyển sang kho khác.

Việc phân loại, dỡ hàng và trả lại hàng hóa đến kho này thường mất nhiều thời gian. Vì vậy, các trại nhỏ hơn và thời gian dài hơn. Do đó, hàng cũng mất từ ​​3-5 ngày để đến tay người nhận. Lên đến 7-10 ngày, tùy thuộc vào số lượng hàng hóa.

Quy trình chuyển hàng từ kho BN HUB đến tay người mua có thể tóm gọn như sau:

  • Bước 1: Sau khi hoàn tất đặt hàng, thành công đơn hàng trên Shopee. Nhân viên của Best Express sẽ liên hệ với chủ cửa hàng và đến lấy hàng.
  • Bước 2: Đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến kho Best Express. Đơn hàng được nhân viên phân loại và tổng hợp gửi về kho BN HUB.
  • Bước 3: Đơn hàng được nhân viên kho BN HUB tập hợp, phân loại và giao cho người giao hàng
  • Bước 4: Người gửi giao hàng đến địa chỉ người nhận

3.3 Thời gian nhận hàng Shopee khi đơn rời kho Thẩm Quyến 

Đơn hàng vận chuyển từ kho của các sàn thương mại điện tử tại Trung Quốc về Việt Nam thường mất từ ​​7-12 ngày. Kho Thâm Quyến cũng không ngoại lệ.

Đơn hàng của bạn sẽ được chuẩn bị, vận chuyển và vận chuyển đến kho tại Việt Nam. Sẽ mất ít nhất 7 ngày để hàng đến tay người nhận. Vì vậy, vui lòng theo dõi đơn hàng của bạn trên hệ thống để xác nhận thời gian giao hàng chính xác.

Nếu đơn đặt hàng của bạn mất nhiều thời gian để đến tay người nhận, đây là một số lý do tại sao:

  • Vỡ hàng tại các cửa khẩu
  • Vướng mắc cấm vận ách tắc biên giới, vận chuyển hàng hóa
  • Do dịch bệnh diễn biến phức tạp
  • Điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Hi vọng thông tin trên đã giúp bạn có thể hiểu rõ về đơn hàng đã rời kho phân loại là gì và an tâm chờ đợi đơn hàng đến tay nhé! Mọi thắc mắc vui lòng hãy comment bên dưới để đội ngũ Nhanh.vn giải đáp nhanh nhất nhé! Chúc bạn thành công!

Website: https://nhanh.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanh.vn

Xem thêm: Trạng thái Người gửi đang chuẩn bị hàng có huỷ đơn Shopee được không?