Thương hiệu đồng hồ Davena là một trong những thương hiệu về đồng hồ thời trang được ưa chuộng nhất ở cả nam lẫn nữ. Các thiết kế của thương hiệu nổi tiếng với vẻ đẹp độc đáo và mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Thương hiệu đồng hồ Davena xuất phát từ Hồng Kông – địa phương từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành sản xuất chế tạo đồng hồ. Sản phẩm của thương hiệu ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Davena qua bài viết sau:

CÁC DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu đồng hồ Davena được thành lập khá muộn, khi mà nhiều nhãn hàng đã có chỗ đứng vững trong lòng khách hàng. Thương hiệu xuất phát từ Hồng Kông nên có vẻ khó tạo ấn tượng cho khách hàng. Tuy nhiên, thương hiệu đã làm được nhiều hơn thế, nhanh chóng tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên nhờ những thiết kế thời thượng.

Tại thời điểm hiện nay, các dòng đồng hồ thương hiệu Davena ở phân khúc bình dân hay tầm trung đều có tạo nhiều dấu ấn tốt đẹp với khách hàng nhờ vào chất lượng và thiết kế thời trang bắt mắt.

Thương hiệu xuất xứ từ xứ Cảng Thơm Hồng Kông, Davena là một niềm tự hào của người dân địa phương nơi đây và cũng tạo nên sự tự tin của họ, một sự tự hào mang bản sắc của người dân hào sảng tại Hồng Kông.

Hồng Kông là nơi có nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, được khách hàng ưa chuộng và giới chuyên môn đánh giá cao. Chất lượng của bộ máy đồng hồ Davena được đánh giá cao ngang ngửa với các bộ máy đồng hồ Nhật Bản.

Mặc dù thương hiệu Davena được thành lập muộn và còn khá mới mẻ so với nhiều thương hiệu đình đám truyền thống khác nhưng thương hiệu nhanh chóng tạo được sự chú ý.

Khách hàng đón nhận những sản phẩm đồng hồ Davena nhờ thiết kế bắt mắt, chất lượng vượt trội, chế độ bảo hành tốt và uy tín. Những khách hàng yêu mến đồng hồ Davena có phong cách thời trang tinh tế, thanh lịch và thời thượng.

SỰ XUẤT SẮC

Thương hiệu Davena nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình nhờ những ưu điểm nổi trội tạo nên vị thế, tên tuổi cho nhãn hàng:

  • Chất lượng máy: Bộ máy đồng hồ Davena được giới chuyên môn ghi nhận có chất lượng không thua gì các bộ máy đồng hồ từ Nhật Bản. Bộ máy có độ bền cao, độ chính xác cao, vận hành êm ái… là một cỗ máy thời gian đáng để sở hữu, sưu tập.
  • Về thiết kế: Các mẫu đồng hồ Davena được thiết kế bắt mắt với đa dạng kiểu dáng, phong cách, hợp thời trang. Các mẫu đồng hồ của thương hiệu phù hợp với nhiều bối cảnh, nhiều trang phục, linh hoạt trong việc sử dụng, tạo giá trị thẩm mỹ vượt trội cho người đeo.
  • Vật liệu chế tạo đồng hồ: Thương hiệu Davena tạo ra các sản phẩm của mình bằng những vật liệu cao cấp. Những vật liệu này tạo vẻ sang trọng và độ bền trường tồn với thời gian cho sản phẩm. Các vật liệu cao cấp mà thương hiệu dùng để chế tạo đồng hồ: thép không gỉ 316L, da thật, kính Sapphire, hợp kim cao cấp…

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ Davena

Nổi tiếng với thiết kế đẹp và mức giá hợp lý, từ lâu đồng hồ thương hiệu Davena đã khẳng định được địa vị của mình trước các đối thủ từ Thụy Sĩ, Nhật Bản. Nếu bạn là một người yêu thích phong cách thời trang năng động, thời thượng chắc chắn không thể bỏ qua mẫu đồng hồ của thương hiệu này.