Đừng có giả nghèo với tôi

Đừng có giả nghèo với tôi

dung co gia ngheo voi toi

Tác giả: Lâm Thất Niên.

Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, tình cảm, ngọt sủng, vườn trường, cường cường, chủ thụ, sảng văn, nhẹ nhàng, 1×1.

Editor: Key (wattpad Kar_Lyk)

Tình trạng: Hoàn (82 chương + 15 phiên ngoại)

————-

Văn án

Ngày đầu tiên Tống Yếm chuyển trường, cậu tình cờ gặp người bạn cùng phòng mới của mình đang bị một nhóm xã hội đen chặn ở đầu ngõ để đòi nợ.

Bạn cùng phòng mới tay cầm gậy, bọn côn đồ chạy trối chết, vừa chạy vừa hùng hùng hổ hổ chửi rủa: “Mày nói xem cái mặt mày trắng trẻo hồng hào thế này, đi tìm một phú bà làm giàu từ sớm thì sợ gì không có chút tiền ấy chứ!”

Mặt bạn cùng phòng mới lộ vẻ tán đồng rồi bừng tỉnh đại ngộ: “Có lý.”

Tống Yếm: “…” Có lý cái rắm.

Vì thế, để ngăn cản bạn cùng phòng mới lầm đường lạc lối, Tống Yếm bắt đầu bước lên con đường giúp đỡ nam sinh cấp ba xinh đẹp thanh thuần xóa đói giảm nghèo một đi không trở về.

Không có tiền ăn cơm tối, cậu mua, không có tiền nộp phí sách vở, cậu nộp, không có tiền mua khăn quàng cổ, cậu thừa dịp mua một tặng một tặng hắn một cái.

Tống đại thiếu gia vốn đang bị người trong nhà hạn chế kinh tế không thể không học cách tiết kiệm cần cù.

Sau đó, ba ruột dẫn cậu tham gia một bữa tiệc tối: “Lại đây, tiểu Yếm, giới thiệu với con một chút, đây là cháu trai của ông Hạ, Hạ Chi Dã.”

Tống Yếm nhìn Hạ Chi Dã mặc âu phục được đặt may riêng nhưng trên cổ lại đeo chiếc khăn rách mua một tặng một mà cậu mua ở cổng trường, mặt không cảm xúc mà giơ dao lên.

.

Đêm ấy, ký túc xá của nam sinh cấp ba nào đó truyền đến tiếng bạo lực gia đình: “Cút mẹ đi, đừng có giả nghèo với tôi.”

Đối tượng bị bạo lực gia đình lại kiên nhẫn dỗ dành đối phương: “Không có giả nghèo với cậu mà, là nghèo thật đó. Nhưng sau này tôi sẽ có rất nhiều tiền, cũng sẽ đưa tiền cho bạn trai quản, cho nên cậu có muốn suy xét chút không?”

Không biết xấu hổ tính tình rất tốt thích nói lời cợt nhả công × Mạnh miệng mềm lòng tính tình rất kém cool boy thụ.2

Vai chính: Hạ Chi Dã × Tống Yếm.1

Một câu tóm tắt: Không giả nghèo, chỉ là hiểu lầm trở thành chân ái.

Đàn ông không thể bám váy.

Bìa truyện: Des By Piu From Pinguin.

Lời của tui:

Đây là lần đầu edit và bản thân tui không biết tiếng Trung Quốc nên sẽ có rất nhiều thiếu sót, đôi khi sẽ cà giựt cà giựt nên mong mọi người giơ cao đánh khẽ và cứ nhiệt tình góp ý. Cực kỳ cực kỳ cực kỳ hoan nghênh mọi người sửa lỗi chính tả và câu cú giúp vì đôi khi tui không soát hết được ý.

Quan trọng là tuyệt đối không được KY, nếu bạn thật sự yêu quý truyện mà bản thân đã đọc thì không nên nhắc nó trong một bộ truyện khác, nếu tui thấy tui sẽ xóa comment nên có thấy bình luận của mình biến mất thì cũng đừng thắc mắc nhé. Cũng không vô duyên vô cớ bình luận chửi rủa quá khích khiến người khác khó chịu, có tag hẳn hoi nên không hợp gu thì lẳng lặng rút lui, không comment nói này nói nọ.

Edit trước, beta sau.

Cảm ơn nhà BLUERIOUS đã nhượng chiếc bìa truyện xinh xẻo cho tui nhá.

———-

Link: https://www.wattpad.com/story/273290592