Thông Tin Bất Động Sản Mua Bán Nhà Hưng Phú Quận 8

Vị trí cửa ngõ kết nối với khu Nam – vùng ĐBSCL và sở hữu yếu tố sinh thái độc nhất với 23 kênh rạch lớn nhỏ là một trong những lý do mà bất động sản quận 8 lại thu hút đầu tư đến vậy. Các Dự Án BĐS căn hộ cao cấp được đầu tư, đồng sở về mạng lưới hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vận tải và hạ tầng xã hội đã biến Q8 thành môi trường tự nhiên đáng sống cho người dân. Dưới đây là một vài những thông tin cần biết khi mua bán nhà đất quận 8 cũng như mua bán nhà Hưng Phú quận 8 thành phố Hồ Chí Minh.

Những thông tin cần biết về mua bán nhà quận 8

Dân số đông, yếu tố cửa ngõ, hệ sinh thái tiện ích thương mại – giải trí – sức khỏe phong phú sẽ tạo tiền đề tăng giá mạnh cho bất động sản quận 8. Nơi đây trở thành một trong những thị trường tiềm năng. Hiện tại giá trung bình tại quận 8 là:

 • Nhà mặt tiền, phố quận 8: 148 triệu/m2
 • Căn hộ quận 8: 33,6 triệu/m2
 • Nhà hẻm, ngõ quận 8: 79,7 triệu/m2
 • Đất quận 8: 46,5 triệu/m2

Trong đó, bất động sản Hưng Phú quận 8: 151 triệu/m2 với:

 • Nhà mặt tiền, phố Hưng Phú quận 8: 186 triệu/m2
 • Nhà hẻm ngõ Hưng Phú quận 8: 118 triệu/m2

Tùy thuộc vào loại hình bất động sản như mua bán nhà hẻm Hưng Phú quận 8, mua bán nhà mặt tiền Hưng Phú quận 8 hay căn hộ mà sẽ có các mức giá khác nhau. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc qua các trang rao vặt lớn như muaban.net.

Kinh nghiệm mua bán nhà Hưng Phú quận 8 thành phố Hồ Chí Minh

Những kinh nghiệm mua bán nhà đất dưới đây sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng mua được những căn nhà ưng ý nhất.

Tìm hiểu và đánh giá thị trường

Tìm hiểu kỹ thị trường bất động sản thông qua người thân hoặc qua các kênh rao vặt để nắm bắt giá cả, đưa ra những quyết định tối ưu nhất. Đồng thời, từ đó có thể dễ dàng dựa vào nhu cầu mà chuẩn bị nguồn ngân sách phù hợp nhất. Lưu ý, khi mua bán nhà Hưng Phú quận 8 nên chuẩn bị ngân sách lớn hơn giá trị căn nhà. Đơn giản vì sau khi mua sẽ cần các chi phí tân trang, sắm sửa và trang trí nội thất. Tất nhiên, các bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp vay ngân hàng nhưng không nên lựa chọn gói vay vượt quá 50% giá trị căn nhà để tránh gây áp lực kinh tế sau này.

Trực tiếp liên hệ người bán chính chủ để đánh giá

Trước khi quyết định mua nhà cần trực tiếp liên hệ chính chủ người bán để xác định đánh giá các thông tin:

 • Diện tích căn nhà so với giấy tờ
 • Tình hình tranh chấp ngôi nhà (nếu có)
 • Tình hình giao thông đặc biệt giờ cao điểm
 • Các có sở hạ tầng xung quanh có đáp ứng
 • Tình hình an ninh khu vực
 • Tình trạng căn nhà và nội thất

Tất cả những thông tin trên giúp bạn dễ dàng định giá chính xác được căn nhà Hưng Phú muốn mua.

Thiết lập hợp đồng

Tất các các giao dịch cần được thiết lập mua bán rõ ràng thông qua hợp đồng. Các điều khoản, chi phí… đã thỏa thuận trước đó. Các bạn có thể liên hệ các công ty luật để nhận những tư vấn hữu ích nhất. Hợp đồng khi được soạn thảo cần lập thành hai bản, có sự công chứng của chính quyền địa phương và mỗi bên sẽ giữ một bản. Lưu ý, không chi trả bất kỳ chi phí nào khi chưa ký kết hợp đồng ngay cả phí trung gian.

Trên đây là những thông tin và kinh nghiệm cần thiết để các bạn có thể dễ dàng mua bán nhà Hưng Phú quận 8 nhanh chóng và uy tín. Chúc các bạn kiếm mua được căn nhà ưng ý nhất.