Bộ phim Gara Hạnh Phúc thời gian qua thu hút sự theo dõi của đông đảo khán giả yêu phim truyền hình. Bên cạnh những vai diễn chính, nhân vật Trung “trâu” do nam diễn viên Duy Hưng đảm nhận cũng gây ấn tượng lớn. Duy Hưng được đánh giá làm tốt vai diễn của mình khi mang đến hình ảnh Trung “trâu” hài hước, tưng tửng nhưng rất nhiệt tình, tốt bụng.

Mặc dù đã đóng khá nhiều phim truyền hình nhưng có lẽ chỉ đến vai diễn này, Duy Hưng mới thực sự khiến nhiều khán giả chú ý và tìm hiểu về anh.

Cuộc hôn nhân ngọt ngào của diễn viên Duy Hưng và bà xã 9X - Ảnh 3.

Nguyễn Duy Hưng sinh năm 1989. Anh thường đảm nhận những vai diễn giang hồ, lạnh lùng. Nam diễn viên đã hoạt động 4 năm trong Nhà hát Kịch Hà Nội và từng tham gia nhiều phim VTV đình đám như Người Phán Xử, Quỳnh Búp Bê, Mê Cung, Mùa Hoa Tìm Lại, Gara Hạnh Phúc,…

Khác với hình tượng lầm lì, ít nói mà khán giả biết tới qua những bộ phim trước đó, Duy Hưng ngoài đời lại là một chàng trai rất hài hước, năng động, có phần giống với tính cách nhân vật Trung “trâu” mà anh đang vào vai.

Nam diễn viên từng nói: “Bạn bè, đồng nghiệp và khán giả khi tiếp xúc với Hưng thì thấy ngay, Hưng dễ gần và vui tính chứ không lầm lì, dữ dằn đâu, và càng không mềm như bún, không sợ gà và không bao giờ hà tiện giống Trung ‘trâu’ đâu nhé!”.

Duy Hưng hiện đã có một tổ ấm của riêng mình. Anh kết hôn vào năm 2019, hiện hai vợ chồng đã có một cậu con trai. Bà xã của nam diễn viên là Nguyễn Huyền, sinh năm 1995, cũng là một diễn viên trẻ. Nguyễn Huyền thường xuyên đảm nhận những vai “ác nữ” phản diện, đanh đá trong nhiều sitcom, phim hài mạng của Ham TV, Bich TV…

Bên cạnh diễn xuất, vợ 9X xinh đẹp của Duy Hưng còn có tài kinh doanh. Cô hiện đang làm chủ của một trung tâm làm đẹp và buôn bán thêm đồ ăn.

Trên trang cá nhân, hai vợ chồng Duy Hưng và Nguyễn Huyền thường xuyên đăng những hình ảnh ngọt ngào bên nhau và thể hiện sự ủng hộ cho công việc của đối phương.

Có lần, nam diễn viên Gara Hạnh Phúc chia sẻ đầy tự hào về bà xã: “Làm vợ của một diễn viên có đôi lúc thiệt thòi nhưng thay vì phàn nàn, cô ấy luôn bên cạnh chia sẻ, động viên và luôn ủng hộ con đường sự nghiệp của tôi”.

Bà xã Duy Hưng dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng luôn làm tròn vai trò của người vợ, người mẹ. Vì tính chất công việc chồng phần lớn thời gian là ở phim trường nên người chăm sóc chính cho con trai là bà xã, quán xuyến việc nhà cũng do cô đảm đương. Tuy nhiên, khi kết thúc công việc, Duy Hưng cũng không nề hà chuyện chia sẻ việc nhà với bà xã.

Nam diễn viên là một ông bố khá đảm đang, bởi anh có thể làm tốt những việc như cho con ăn, ngủ, tắm, thay bỉm… Duy Hưng từng tâm sự, khi thành viên nhí xuất hiện trong gia đình, anh cảm thấy mình có trách nhiệm hơn. Cậu con trai đầu lòng khiến hai vợ chồng gắn kết hơn và đặc biệt nếp sinh hoạt của gia đình nhỏ không bị xáo trộn nhiều khi em bé chào đời.

Duy Hưng rất thích chơi với con, nam diễn viên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để ở cạnh, gần gũi hơn với con. Vốn có tính cách hài hước nên ông bố 8X cũng thừa nhận mình hay trêu con trai.

“Mình hoàn toàn không có áp lực gì khi có con. Ngược lại khi có thêm Bean (con trai Duy Hưng – pv), mình cảm nhận được gia đình là nguồn động lực để cố gắng hơn nữa. Bản thân mình cũng là người may mắn khi luôn được gia đình ủng hộ.

Mình hay trêu con lắm, lúc nào cũng thích làm trò với Bean. Thực ra cũng có một điểm giống nhau giữa Đồng (nhân vật của Duy Hưng trong phim Mùa Hoa Tìm Lại) trên phim và Duy Hưng ngoài đời khi làm bố. Đó là cả Đồng và Duy Hưng đều yêu thương con hết lòng nhưng cũng rất nghiêm khắc”, nam diễn viên chia sẻ.