Em Chè ĐTCL đạt thành tích không tưởng chỉ sau 1 giải đấu 3 ngày

Mới đây, trang thống kê nổi tiếng toàn cầu Streams Charts đã chỉ ra 10 Youtube Gaming streamer nổi bật nhất trong tuần cuối cùng của tháng 4/2024. Trong đó, chỉ có duy nhất 1 cái tên đến từ Việt Nam và đó chính là Em Chè ĐTCL. Theo đó, nam streamer trẻ đang đạt vị trí thứ 3 trên BXH lượt xem (744 nghìn người). Dẫn đầu là VTuber Pekora tới từ Nhật Bản với 1,24 triệu lượt xem.

photo-1714446057052

Danh sách thống kê các streamer “cộm cán” nhất trong tuần cuối của tháng 4/2024 bởi Streams Charts.

Rõ ràng, đây là một thành tích không tưởng của Em Chè ĐTCL. Thậm chí, các fan của Em Chè có thể ngạo nghễ khoe khoang chiến tích này trên khắp các trang MXH lớn, nhỏ. bởi anh chàng là người Việt Nam duy nhất có mặt trong danh sách.

Lý giải cho sự ủng hộ vượt trội mà Em Chè có được, có lẽ xuất phát phần lớn từ việc anh chàng này vừa tham gia thi đấu ở giải APAC 1 trong vài ngày vừa qua. Vốn dĩ trong cộng đồng streamer TFT Việt Nam, Em Chè đang trở thành gương mặt có độ nhận diện cao nhất nhì ở thời điểm hiện tại nhờ sự hài hước và cách tiếp cận khán giả đầy dí dỏm. Ở APAC 1, Em Chè càng khiến cộng đồng tò mò hơn khi thực sự nghiêm túc “try hard” ở đấu trường quốc tế.

photo-1714446168835

Suốt 3 ngày đấu giải, các livestream của Em Chè luôn đạt lượng view “khủng” đáng mơ ước. (Nguồn ảnh: Em Chè ĐTCL)

Hiện tại, Em Chè ĐTCL cũng là nam streamer có lượng fan hùng hậu, được khán giả vô cùng yêu mến và theo dõi sát sao. Nếu theo dõi bất cứ buổi live nào của Em Chè, người xem sẽ không khó bắt gặp những “cơn mưa donate”, số view khủng và các content rất “ma giáo” mà anh chàng này xây dựng trên kênh Youtube cá nhân.

https://gamek.vn/em-che-dtcl-dat-thanh-tich-khong-tuong-chi-sau-1-giai-dau-3-ngay-178240430100557905.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *