Ép side là gì? Ép side có hiệu quả như lời đồn?

Ép side là gì? Ép side có hiệu quả như lời đồn?

Ép Side là gì?

Hiểu đơn giản thì đây là phương pháp ép phần tóc 2 bên side để tóc ôm sát vào da đầu. Ép Side nhằm khắc phục tình trạng tóc chỉa, vểnh ở chất tóc cứng, trả lại cho bạn nam mái tóc đẹp hoàn hảo.

ep side

Ép Side đẹp hoàn hảo cho bạn tóc cứng, chỉa

Lợi ích khi Ép Side

1.Tóc không còn cứng, chỉa, vểnh

Bằng kỹ thuật hiện đại, Ép Side sẽ giúp những phần tóc cứng, chỉa, bung phải nằm gọn theo nếp cố định. Khi nào bạn cắt sạch phần tóc đó thì tóc mới bị mất nếp.

ep side 1

Ép Side giúp phần tóc bung chỉa vào form

2.Tóc vào nếp ngay khi mới ngủ dậy và sau khi đội mũ bảo hiểm

Nếu như bạn luôn phải đau đầu về vấn đề tóc 2 bên bị chỉa khi vừa ngủ dậy và sau khi đội mũ bảo hiểm thì nay đã có Ép Side giúp tiết kiệm thời gian. Mỗi sáng thức dậy bạn chỉ cần vuốt nhẹ là tóc đã vào nếp cực đẹp. Khi đi gió hay đội mũ bảo hiểm bạn cũng chỉ cần vuốt nhẹ nhàng đã có một mái tóc chuẩn ngoài tiệm. Thật tuyệt phải không?

3.Được thoải mái cắt tất cả các kiểu tóc yêu thích

Thông thường, những bạn nam có chất tóc cứng rất khó để cắt kiểu tóc Layer, Side part hay Two block vì phần tóc hai bên luôn bị chỉa ra. Điều này khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều kiểu tóc đẹp. Tuy nhiên, sau khi Ép Side bạn nam có thể cắt mọi kiểu tóc mà mình yêu thích.

4.Trả lại sự tự tin và diện mạo sáng ngời cho bạn

Chắc chắn rồi, một mái tóc đẹp vào form sẽ giúp khuôn mặt bạn sáng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn luôn tự tin và tươm tất trong mắt mọi người.

Ép Side giúp bạn nam có diện mạo sáng ngời

Những kiểu tóc nào nên Ép Side?

Bạn nam có chất tóc rễ tre, cứng khi cắt những kiểu tóc dưới đây thường bị chỉa gây mất thẩm mỹ, Ép Side sẽ giúp tóc toàn bộ phần tóc xung quanh đầu ôm form đẹp chuẩn tóc Idol Hàn Quốc.

1.Layer

Layer là kiểu tóc nam được ưa chuộng nhất hiện nay bởi đặc tính trẻ trung, dễ chăm sóc. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Ngày trước, Layer là kiểu tóc khá xa xỉ đối với những bạn nam có mái tóc cứng, dễ bung. Nhưng ngày nay, với phương pháp Ép Side bạn có thể sở hữu ngay cho mình những kiểu tóc Layer thời thượng nhất.

ep side 2

Layer Ép Side trẻ trung và dễ chăm sóc

2.Side part rủ

Nếu bạn yêu thích phong cách Hàn Quốc chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tóc Side part rủ. Với phần tóc xung quanh có độ dài vừa phải nên khi cắt kiểu tóc này rất dễ gặp tình trạng tóc bị chỉa ra ngoài. Điều này gây mất thẩm mỹ nên nếu cắt kiểu tóc này, bạn hãy Ép Side nhé!

Side part rủ Hàn Quốc cho bạn nam

3.Two block

Two block là kiểu tóc có thiết kế được chia thành hai khối rõ rệt, khối trên có độ dài khoảng 7 – 9 cm trong khi đó khối dưới được cắt với độ dài vừa phải. Tương tự như những kiểu tóc trên, nếu bạn có một chất tóc cứng mà muốn sở hữu kiểu tóc Two block chắc chắn cần Ép Side.

4.Middle part

Middle part cũng tương tự như Side part, với phần tóc ở 2 bên side rất dễ bung nên bạn cần Ép Side để có mái tóc hoàn hảo nhất.

Các bước Ép Side

  • Bước 1: Thợ barber sẽ bôi thuốc số 1 sau đó chờ khoảng 30 phút để thuốc đi sâu vào tóc.
  • Bước 2: Xả sạch thuốc số 1 và sấy khô tóc
  • Bước 3: Dùng máy là tóc để ép 2 bên Side vào form
  • Bước 4: Chải thuốc số 2 sau đó chờ khoảng 10 phút
  • Bước 5: Xả sạch thuốc số 2 và sấy khô tóc là xong.

ep side 3

Chỉ với 5 bước để hoàn thành Ép Side

Ép Side chơi được bao lâu?

Nhiều bạn nam khá lăn tăn không biết Ép Side có chơi được lâu không? Sợ ép xong được mấy ngày tóc lại trở về như cũ. Nhưng bạn yên tâm vì Ép Side chơi được khá lâu. Đối với những chất tóc nhanh mọc sẽ chơi được khoảng 1 tháng, riêng những chất tóc lâu mọc có thể chơi được khoảng 2 tháng mới phải ép lại. Cũng khá xứng đáng để bạn làm chứ nhỉ?

ep side 4

Ép Side chơi được 1 – 2 tháng

Qua bài viết trên đây, hy vọng bạn đã hiểu được Ép Side là gì và lợi ích của nó. Nếu muốn được tư vấn thêm vui lòng nhắn tin cho fanpage Tóc Nam Đẹp Phong BVB nhé!

MUỐN CẮT TÓC ĐẸP – HÃY ĐẾN PHONG BVB PHONG BVB – CHUỖI TÓC NAM SỐ 1 DÀNH CHO GIỚI TRẺ HOÀN TIỀN 300% BẤT CỨ LÝ DO NÀO Trụ sở chính: 1174 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội Hotline: 0843952555 Facebook: https://www.facebook.com/PhongVanBui Group: https://www.facebook.com/groups/1271500962930173 Youtube: https://www.youtube.com/c/PhongBvB Tiktok: https://www.tiktok.com/@tocnamdep.phongbvb