Bài viết này chứa tất cả những thông tin mà các vị đại hiệp cần biết để nhanh chóng gầy dựng danh tiếng và phát triển sức mạnh của bản thân trong những phút đầu tiên vào Kiếm Vũ Giang Hồ 3D.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D, tựa game kiếm hiệp độc đáo dành cho game thủ PC đã chính thức ra mắt game thủ Việt. Nếu bạn còn chưa biết về tựa game này, đây là một tựa game client cho PC với đồ họa 3D chất lượng, có khả năng cuốn bạn vào một thế giới kiếm hiệp dù đầy rẫy phân tranh nhưng cũng hết sức tươi đẹp, được VNG Việt hóa và phát hành vào hôm nay 12/12/2019.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Khi tham gia vào một trò chơi mới, game thủ hẳn sẽ luôn bỡ ngỡ với những câu hỏi kiểu “ta là ai, đây là đâu, phải làm gì đầu tiên?” và sau đó là những vấn đề sống còn hơn như làm sao để mạnh, làm gì để giàu, … Việc tìm hiểu những tính năng đó có thể sẽ mất khá nhiều thời gian bởi chúng được dàn trải ở nhiều nơi và đôi khi không được rõ ràng. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc trên.

Làm gì để lên cấp nhanh?

Đầu tiên, việc bạn cần làm là… lên cấp, hệt như bất kỳ tựa MMORPG nào khác tự cổ chí kim. Không chỉ bởi lên cấp đem lại cho bạn các chỉ số và Chiến lực cần thiết để đối phó với các đối thủ trong bước đường hành tẩu giang hồ, mà còn bởi nó sẽ mở ra rất nhiều tính năng mới trong game – thật ra đại đa số các tính năng của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D đều có yêu cầu cấp bậc, một số thậm chí còn đòi hỏi game thủ Chuyển Sinh sau khi đã max cấp như Hiệp Khách.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Vậy thì làm gì để lên cấp nhanh? Ngoài việc đánh gà mổ heo trong các bãi train ngoài làng, Kiếm Vũ Giang Hồ 3D đem lại cho bạn một hệ thống nhiệm vụ đa dạng và rất nhiều hoạt động bên lề đem lại điểm kinh nghiệm. Game còn cung cấp một loạt Phụ bản EXP mà bạn có thể tham gia để nhận phần thưởng điểm kinh nghiệm khủng, đủ sức giúp thanh kinh nghiệm của bạn nhảy vọt những bước dài. Game thủ có thể tham gia vào các phụ bản EXP này bất kỳ lúc nào trong ngày mà không hề bị giới hạn thời gian, nên đây là một cách lên cấp phù hợp cho tất cả mọi người.

Dành cho ai muốn thành cao thủ?

Đối với các bạn muốn thành “cao thủ, cao thủ, cao cao thủ” nhanh hơn, giải pháp tốt nhất là hoàn thành tất cả các hoạt động trong ngày bao gồm nhiệm vụ, phụ bản và sau đó mở tính năng Hiệp Khách Đảo để nhận thật nhiều điểm kinh nghiệm. Đây là một khu vực được thiết kế để game thủ nghỉ ngơi nhưng vẫn có thể nhận được lượng điểm kinh nghiệm khủng, điểm thiên phú và một số phần thưởng khác. Chú ý rằng, bạn nên làm hết các nhiệm vụ khác trước khi đến Hiệp Khách Đảo để tối ưu phần thưởng nhận được trong ngày. Ngoài ra phó bản Mạnh hóa cũng là nơi để dễ dàng kiếm kinh nghiệm.

Kiếm trang bị khủng ở đâu?

Sau khi đã có cấp bậc cao, chúng ta sẽ cần trang bị khủng. Bạn sẽ cần tập trung vào các Phụ bản trang bị ngay khi có thể bởi đây là nguồn cung cấp kinh nghiệm và các loại đá nâng cấp trang bị, giúp bạn cải thiện Chiến lực sẵn sàng cho những thử thách lớn hơn và khó khăn hơn về sau, chẳng hạn như Chiến Trường Tống Kim. Đây là một bãi chiến trường rộng lớn và máu lửa dành cho những game thủ ở cấp cao nhất (level 50), mở ra vào hai khung giờ 5h chiều và 9h tối hàng ngày trong thời gian 30 phút. Cách chơi của chiến trường này tương tự các tựa game MOBA hiện nay, nhưng phần thưởng mà nó đem lại có tác dụng lâu dài. Nếu thắng cuộc trong chiến trường này, bạn có thể nhận được những phần thưởng độc nhất vô nhị trong server, xứng đáng với thời gian và công sức mà bạn bỏ ra để chăm chút cho nhân vật của mình.

Bí quyết làm giàu!

Cuối cùng, dù các nhân vật của chúng ta có thể ăn gió uống sương và chẳng cần phải ném vàng đền bù tổn thất mỗi khi đánh nhau phá hỏng tài sản của người khác, nhưng chi tiêu những đồng bạc mà họ khổ công cày cuốc từ các sự kiện trong game vẫn là điều không thể tránh khỏi. Để giúp người chơi giảm bớt “gánh nặng bạc tiền”, VNG sẽ đem lại cho game thủ của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D một loạt ưu đãi trong thời gian ra mắt.

Ngoài giftcode giá trị 500.000 đồng mà bạn nhận được ban đầu, game có những hoạt động khác như khi nạp lần đầu, game thủ sẽ nhận được vũ khí Cam, thẻ VIP Bạch Ngân vĩnh viễn, nhận vũ khí cam, lượng Vàng và Bạc cực lớn để chi tiêu… Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Vàng để đầu tư vào trò chơi và nhận được lượng Vàng Khóa khủng hơn nhằm trang trải cho các hoạt động khác trong game. Tổng số Vàng mà các hiệp khách có thể nhận được từ tính năng này là hơn 30.000, đủ để biến hiệp khách “màn trời chiếu đất” thành đại gia lóng lánh từ đầu tới chân!

Chỉ thích “đánh đấm” thì làm thế nào?

1 trận chiến căng thẳng tại chiến trường Tống – Kim

Đối với những game thủ khi đã rủng rỉnh tiền đầy túi, trang bị khủng không thiếu món nào thì dụng võ ở đâu? Yên tâm, trong game có hết. Đủ Lv50 game thủ hãy đến báo danh tham gia Chiến Trường Tống Kim vào lúc 17:00 và 21:00 hằng ngày, mỗi trận diễn ra 30 phút. Một số cách ghi điểm trong chiến trường như: giết địch, giết NPC, hạ nguyên soái. Game thủ có thể kiếm thêm nhiều phần thưởng từ việc giết soái, nhặt buff lợi ích, phe chiến thắng sẽ nhận thêm nhiều đạo cụ đặc biệt và vinh dự.

Và thế là bạn đã biết tất cả những gì cần biết để đến với cõi giang hồ mộng mơ của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không tạo tài khoản trên trang chủ của game để tận hưởng phần hình ảnh tuyệt vời, gameplay thú vị và cùng nhau viết nên những câu chuyện mới trong thế giới của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D?

Trang chủ: http://kiemvu.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kvgh3d/

Link tải game: http://id.kiemvu.360game.vn/

Dung lượng tối thiểu: 1.5GB, thích hợp với tất cả các loại máy tính phổ biến hiện nay.