Nhắc đến những tựa game hot nhất trên điện thoại, chúng ta không thể nào không nhắc đến game kim cương. Game kim cương là một tựa game trên điện thoại đang được rất nhiều người ưa thích. Bởi nó không chỉ mang đến những giờ phút giải trí tuyệt vời mà còn rèn luyện được khả năng tính toán, suy luận cho người chơi. Dưới đây là top 6 game kim cương trên điện thoại đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bejeweled Classic

Đứng đầu trong top 6 game kim cương đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là Bejeweled Classic. Bejeweled Classic là trò chơi kim cương kinh điển hình được thế hệ 8x, 9x rất ưa chuộng. Tham gia vào trò chơi việc của bạn là tính toán làm sao để ghép được 3 hoặc nhiều hơn viên kim cương vào với nhau, càng ghép được nhiều thì sẽ càng được nhiều điểm. Bên cạnh lối chơi kim cương truyền thống, trò chơi còn đưa ra rất nhiều những thử thách hấp dẫn qua mỗi cấp độ, kích thích ham muốn chinh phục của người chơi.

Bejeweled Classic - game kim cương có doanh thu khủng
Bejeweled Classic – game kim cương có doanh thu khủng

Marvel Puzzle Quest

Nhắc đến tựa game kim cương hấp dẫn đang được ưa chuộng nhất hiện nay sẽ thật là thiếu sót nếu như không nhắc đến Marvel Puzzle Quest. Marvel Puzzle Quest là một thể loại game kim cương siêu anh hùng. Sở dĩ được gọi như vậy bởi vì game là sự kết hợp giữa việc sắp xếp các viên đá quý cùng với các siêu anh hùng của thế giới Marvel. Nếu bạn là một người yêu thích các siêu anh hùng như: Thor, Iron man,… thì đừng bỏ qua tựa game kim cương hấp dẫn này nhé.

Marvel Puzzle Quest - game kim cương siêu anh hùng
Marvel Puzzle Quest – game kim cương siêu anh hùng

Frozen Free Fall

Frozen Free Fall là thể loại game kim cương hấp dẫn đang được rất nhiều người yêu thích. Game lấy cảm hứng từ bộ phim Frozen của Disney – một bộ phim rất nổi tiếng có doanh thu lên đến hàng tỷ USD. Trò chơi kim cương Frozen Free Fall có giao diện chủ đạo là màu xanh với các loại băng hấp dẫn. Để đem đến cho người chơi cảm giác chơi game đã nhất, hiện nay nhà phát hành game đã chú trọng đầu tư và nâng cấp.

Frozen Free Fall - game kim cương nữ hoàng băng giá
Frozen Free Fall – game kim cương nữ hoàng băng giá

Bejeweled Blitz

Tựa game kim cương hấp dẫn được nhiều người chơi lựa chọn tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là Bejeweled Blitz. Tham gia vào thế giới trò chơi Bejeweled Blitz người chơi sẽ phải “vắt chân lên cổ” để ghép 3 hay nhiều các viên kim cương vào với nhau để ghi điểm. Mỗi mà chơi của game kim cương Bejeweled Blitz chỉ diễn ra vẻn vẹn trong 60s nên người chơi cần phải nhanh chóng.

Bejeweled Blitz - game kim cương được nhiều người lựa chọn
Bejeweled Blitz – game kim cương được nhiều người lựa chọn

Bejeweled Stars

Nhắc đến thể loại game kim cương là chúng ta nhắc đến Bejeweled Stars. Bejeweled Stars là tựa game kinh điển mọi thời đại mà có lẽ không ai là không biết đến. Về cơ bản thì Bejeweled Stars vẫn giữ được lối chơi của những game kim cương POPCAT. Tuy nhiên, Bejeweled Stars đã có thêm nhiều tính năng mới, mang đến cho người chơi cảm giác thích thú hơn.

Bejeweled Stars - game kim cương kinh điển
Bejeweled Stars – game kim cương kinh điển

Game kim cương Jewel Ancient 2

Game Jewel Ancient 2 là tựa game kim cương cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn trong top 6 game kim cương đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Jewel Ancient 2 có cách chơi tương tự như những thể loại game kim cương khác. Việc của người chơi vẫn là sắp xếp tối thiểu 3 viên kim cương cùng hàng ngang hoặc hàng dọc để ghi điểm.

Để kích thích ham muốn chinh phục, cũng như để cho người chơi không nhàm chán thì độ khó của trò chơi sẽ dần dần càng ngày càng tăng lên theo mỗi cấp độ. Để quá trình chơi game giành chiến thắng, may mắn thôi là chưa đủ, người chơi sẽ phải có những chiến thuật chơi riêng.

Jewel Ancient 2 là một loại game kim cương với đồ họa mang phong cách cổ đại
Jewel Ancient 2 là một loại game kim cương với đồ họa mang phong cách cổ đại

Trên đây là top 6 game kim cương đang ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn hãy tham khảo để có những phút giây chơi game sảng khoái nhất sau mỗi giờ học tập và làm việc mệt mỏi nhé.