2GAME.VN

2GAME.VN

Các tựa game Tam Quốc với gameplay hay ho đồng loạt xâm chiếm thị trường game Việt trong nửa đầu năm 2023 hứa hẹn mang đến những màu sắc mới.

Tuyệt Phẩm 3Q

Tuyệt Phẩm 3Q lấy bối cảnh Tam Quốc Chí quen thuộc đồng thời sử dụng các nhân vật nổi tiếng trong đó như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị,… để xây dựng bể tướng phong phú trong game. Thêm vào đó là thiết kế phong cách chibi đáng yêu, rất được ưa chuộng và dễ chiếm được cảm tình của người chơi.

Tựa game mobile này là sự kết hợp giữa 3 thể loại: chiến thuật, đấu tướng và nhập vai. Khác với các game chiến thuật 3Q thông thường, Tuyệt Phẩm 3Q sở hữu tính năng Tốc Chiến yêu cầu người chơi phải tinh tế trong việc sắp xếp chiến thuật đội hình tướng để phát huy tối đa sức mạnh.

game tam quoc

Theo đó, các trận chiến trong game không phải chỉ là các tướng lao vào giáp lá cà, tung chiêu thức loạn xạ, thậm chí thắng thua đôi khi phụ thuộc may rủi. Trái lại, mỗi tướng trong game Tuyệt Phẩm 3Q sẽ có một chỉ số tốc đánh riêng, điểm tốc càng cao thì tỷ lệ ra đòn và xuất chiêu càng lớn. Vì vậy, yếu tố chiến thuật trong game chuyên sâu hơn, có nhiều điểm thú vị hơn khiến người chơi mong muốn được khám phá nhiều hơn. Tuyệt Phẩm 3Q đã sẵn sàng mở ra cơ đồ để chào đón người chơi tới chinh phục vào lúc 10h ngày 16/2/2023.

Tải game ngay: https://tuyetpham3q.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetpham3q

Tam Quốc Chess

Tam Quốc Chess được giới thiệu là game đấu tướng 3Q với lối chơi mới mẻ kết hợp cùng thể loại cờ nhân phẩm vừa quen vừa lạ. Theo đó người chơi vẫn sẽ thu thập tướng, thiết lập đội hình nhưng sàn đấu thiết kế theo phong cách bàn cờ như “đấu trường chân lý” cho phép người chơi sáng tạo nên muôn vạn kiểu chơi.

game tam quoc 1

Ngoài ra, với hơn 300 tướng chuyển thể đầy đủ các nhân vật trong Tam Quốc từ các quốc gia đa chiều không gian, hệ thống tộc hệ đa dạng, lại được quay tướng vô hạn cùng hàng loạt hoạt động võ trường, PK bất chấp mọi múi giờ, game thủ Tam Quốc Chess chắc chắn sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Game đã chính thức công bố lộ trình ra mắt và hẹn người chơi vào lúc 10h ngày 16/2/2023.

Landing page: https://tamquocchess.vn/landingFanpage: https://www.facebook.com/3qchess

Tam Quốc Vô Song Chiến

Tam Quốc Vô Song Chiến lựa chọn đề tài Tam Quốc quen thuộc cùng thiết kế nhân vật chibi đáng yêu với những nét riêng đặc trưng của nguyên mẫu tướng. Tuy chất lượng hình ảnh không quá nổi bật và sắc nét nhưng bạn vẫn sẽ thực sự cảm thấy ấn tượng với các hiệu ứng chiêu thức kỹ năng mãn nhãn, hoành tráng khiến cho mỗi màn vượt ải bớt nhàm chán một màu.

game tam quoc 2

Ban đầu, lối chơi của game Tam Quốc Vô Song Chiến không có nhiều sự khác biệt so với các tựa game cùng thể loại. Người chơi sẽ chiêu mộ các tướng và xây dựng một đội hình gồm 6 tướng để vượt ải và tham gia các hoạt động đặc sắc của game. Tuy nhiên, tựa game này đặc biệt hơn khi không gò bó người chơi phải ngồi xem trận đấu tự động diễn ra. Thay vào đó, bạn được phép tương tác trực tiếp trong trận, tự do điều khiển tướng né tránh các kỹ năng để có thể lật ngược tình thế.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/3qvosong.vn/

Alo Chủ Tướng Gamota

Alo Chủ Tướng Gamota mở ra một chiến trường Tam Quốc loạn lạc, khắp nơi đều là hỗn độn. Để yên ổn chiến loạn, người chơi cần thức tỉnh bản năng của một chủ tướng, vận dụng toàn bộ Tài Trí, Chiến Lược và cả Ma Thuật, tuỳ chỉnh các tướng cũng như các liên minh, đồng thời hướng đến việc chinh phục ngai vàng theo cách riêng của mình.

game tam quoc 3

Không giống như các game chiến thuật Tam Quốc khác, đội hình trong Alo Chủ Tướng Gamota có số lượng lên đến 16 tướng theo bố cục 4×4. Các vị tướng được chia thành sáu loại: Hộ vệ, Kỵ binh nặng, Kỵ binh nhẹ, Cung thủ, Bộ binh và Hỗ trợ. Người chơi có thể thay đổi sự kết hợp đội hình tuỳ theo cách bố trí của kẻ thù để giáng một đòn bất ngờ vào đối thủ và giành được lợi thế trên chiến trường.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/alochutuong.gamota

Dị Giới 3Q Gzone

Trong game Dị Giới 3Q Gzone người chơi sẽ được gặp gỡ với những nhân vật Tam Quốc quen thuộc như Chu Du, Lữ Bố, Gia Cát Lượng,… có vẻ ngoài cực kỳ khác biệt không giống như bạn vẫn nghĩ, tuy vẫn giữ được những nét đặc trưng riêng nhưng thêm vào khí chất thần ma dị giới mang đến một màu sắc riêng.

game tam quoc 4

Mặc dù đồ họa chỉ ở mức tầm trung song với thiết kế hiệu ứng bắt mắt, hoành tráng, người chơi không thể dời mắt khỏi màn hình. Thêm vào đó, các nhân vật trong game chiến đấu theo phong cách hành động không bị gò bó tại một vị trí cố định khiến người chơi tự do hơn trong việc điều khiển tướng và xây dựng chiến thuật.

Sở hữu hơn 100 danh tướng Tam Quốc, game Dị Giới 3Q Gzone phân chia hệ thống tướng theo các quốc gia và phẩm chất mỗi tướng. Phẩm chất càng cao thì tướng càng mạnh, tuy nhiên các tướng mạnh thì muốn thức tỉnh lên cao sẽ càng gặp nhiều khó khăn. Chình vì vậy, người chơi cần có sự cân nhắc tính toán việc sử dụng đội hình nào hợp lý và phù hợp với bản thân.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/digioi3q