Game thủ “đổi đời” nhờ cuộc điện thoại của Độ Mixi

Rambo – nam streamer/ game thủ sở hữu nhà riêng cao tầng tiền tỷ, xây “biệt phủ” ở quê cho mẹ, có một gia đình nhỏ hạnh phúc, vợ đẹp, con khôn, nắm trong tay hệ thống kênh cá nhân trên các nền tảng hàng trăm nghìn – cả triệu người theo dõi… đó là thành công đáng mơ ước của mỗi streamer Việt.

photo-1714128151803

Tương lai này anh chàng từng không dám nghĩ, nhất là vào thời điểm còn làm “báo thủ”. Quá khứ khi ấy, Rambo vốn là người không có công ăn việc làm ổn định, chủ yếu phụ mẹ bán hoa dưới quê. Anh không nhận được sự ủng hộ của gia đình thậm chí là ngăn cấm khi mẹ cho rằng chơi game không kiếm được tiền.

Live stream, chơi game chủ yếu để giải trí, Rambo vô tình biết đến và xem được các buổi phát sóng của của Độ Mixi. Sau đó, anh chàng thường xuyên theo dõi và “săn lùng” Tộc trưởng trong game. Ban đầu, Rambo cố gắng hạ gục Độ Mixi nhưng sau đó cần mẫn hỗ trợ, lượm đồ để giúp “đàn anh” giành chiến thắng. Lâu dần, cái tên này được Tộc trưởng để ý tới, rủ chơi chung.

photo-1714128181498

Có cơ hội thi đấu giải ao làng PUBG của Độ Mixi, Rambo ngày càng khẳng định tài năng ở sân chơi PUBG chuyên nghiệp, anh được nhận lời mời vào team Refund Gaming. Dấu mốc giúp Rambo “đổi đời” chính là cuộc gọi từ Độ Mixi xin phép gia đình người em, để giúp đỡ người chơi này đi theo nghiệp game thủ.

photo-1714128423175

Không chỉ sở hữu kỹ năng chơi game tốt, Rambo gây chú ý nhờ khả năng hoạt ngôn hài hước, dí dỏm và cực kỳ gần gũi. Qua đó, anh thu hút hàng chục nghìn người xem và bình luận trong mỗi lần livestream. Anh chàng từng là game thủ đình đám nhất của tựa game PUBG và đồng thời cũng là thành viên chủ chốt của Team Refund Gaming trứ danh bên cạnh nhiều cái tên máu mặt khác như: Độ Mixi, Nhism, QNT, DJchip… Rambo cùng tập thể Refund Gaming vô địch PUBG Vietnam Series 2019 (Phase 2).

Game thủ "đổi đời" nhờ cuộc điện thoại của Độ Mixi  - Ảnh 4.

Từ thời điểm chuyển hướng sang mảng streaming đến nay, cái tên Rambo và tập thể Refund gaming vẫn duy trì được vị trí thế lực số 1 của làng game Việt.

photo-1714128348470

https://gamek.vn/game-thu-doi-doi-nho-cuoc-dien-thoai-cua-do-mixi-178240426181340368.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *