Kể từ khi ra mắt, Elden Ring đã gần như mở ra một chương mới cho dòng game thế giới mở, tạo nên hot trend kéo dài tới tận ngày nay. Bản thân các game thủ cũng đã thật sự chìm đắm trong những khung cảnh đẹp như tranh của trò chơi và dẫu cho tới tận bây giờ, vẫn chưa có thêm các nội dung mới được bổ sung, thế nhưng Elden Ring vẫn luôn duy trì được lượng người chơi đông đảo.

Game thủ Elden Ring vui buồn lẫn lộn, nhận hung tin về tương lai trò chơi - Ảnh 1.

Mới đây thôi, các game thủ Elden Ring đã được đón nhận một thông tin không thể vui hơn về bản cập nhật mới mang tên Shadow of The Erdtree. Vui ở chỗ thời gian ra mắt đã cận kề khi FromSoftware khẳng định Shadow of The Erdtree sẽ tới tay các game thủ vào mùa hè này. Đồng thời, vì là bản cập nhật đầu tiên ra mắt sau tròn hai năm Elden Ring xuất hiện, Shadow of The Erdtree hứa hẹn sẽ có khối lượng nội dung lớn tới mức nhà phát triển phải lựa chọn việc phát hành nó hoàn toàn, thay vì chia nhỏ như trong các trò chơi khác. Shadow of The Erdtree cũng hứa hẹn sẽ mang tới một Elden Ring hoàn toàn mới, giống với cách mà các game thủ lần đầu được trải nghiệm bom tấn này.

photo-1714965605257

Ngoài ra, Shadow of The Erdtree cũng sẽ có vô số những điều mới mẻ được bật mí. Có ít nhất 8 loại vũ khí mới, đi kèm đó là hàng tá các nhân vật được bổ sung vào trong một câu chuyện siêu hấp dẫn về truyền thuyết của vùng đất Lands Between. Ngoài ra, Shadow of The Erdtree cũng sẽ có những kết thúc khác nhau. Thế nhưng, tin buồn cũng tới sau đó ít lâu khi FromSoftware xác nhận, phiên bản DLC mở rộng này dường như sẽ là nội dung cuối cùng mà Elden Ring được cập nhật. Hiểu theo một cách khác, Shadow of The Erdtree sẽ là bản mở rộng đầu tiên, và cũng là cuối cùng của Elden Ring khiến cho không ít người cũng phải cảm thấy tiếc nuối.

photo-1714965625931

Bản thân FromSoftware cũng để ngỏ khả năng sễ quay trở lại với Elden Ring trong tương lai nhưng chắc chắn, giờ đây họ đang bận rộn với các dự án mới của mình. Và sau Shadow of The Erdtree, sẽ phải mất rất lâu nữa, hoặc không bao giờ các game thủ được khám phá thêm những điều mới mẻ thú vị của siêu phẩm này.

https://gamek.vn/game-thu-elden-ring-vui-buon-lan-lon-nhan-hung-tin-ve-tuong-lai-tro-choi-178240506102130519.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *