Kim cương xanh liên tục được khuyến mãi đến 20% cho các game thủ. Cách mua thẻ Appota tại đây còn giúp bạn giảm thêm 6% mọi mệnh giá thẻ.

Lord Mobile liên tục khuyến mãi Kim cương xanh cực kỳ hấp dẫn từ 10% đến 20%,… Chính vì thế các game thủ phải tận dụng cơ hội trong những ngày như thế này để có nhiều Kim cương xanh nhất nhé.

Có khá nhiều cách để nạp game Lord Mobile như: Nạp Lord Mobile bằng ví momo, nạp Lord Mobile bằng thẻ cào, nạp Lord Mobile bằng SMS, nạp Lord Mobile bằng thẻ cào điện thoại, nạp Lord Mobile trên iOS, Android. Nhưng cách duy nhất để nhận được khuyến mãi Kim Cương Xanh nhanh nhất chính là nạp bằng thẻ Appota.

Nhưng trước hết để nạp game Lord Mobile bằng Kim cương xanh thì các game thủ cần phải cài APK, cùng xem các bước hướng dẫn dưới đây nếu bạn chưa cài nhé!

Hướng dẫn cài APK Lord Mobile

Bước 1: Dưới đây là link chính thống của IGG, nó sẽ không ảnh hưởng gì đến điện thoại của bạn. Nhớ đừng quên bật tính năng cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé. Bước 2: Truy cập Chrome và sao chép đường link sau: .http://lordsmobile.igg.com/payment/?lang=vn Bước 3: Hoàn tất, tìm folder (thư muc) trên màn hình chính điện thoại => download (tải về) và tìm file đuôi APK để nhấn vào và cài. Bước 4: Vào game và chơi hết tân thủ => Cài đặt game => Tài khoản => kết nối với tài khoản Gmail hoặc Facebook của bạn trước đây, bạn sẽ về lại tài khoản game cũ.

Khuyến mãi Kim cương xanh

Lord Mobile thông thườn sẽ mở sự kiện chương trình khuyến mãi 20% Kim Cương Xanh khi nạp qua các kênh sau của Gamota.

Kênh Nạp Gamota : https://nap.gamota.com

Ứng dụng Appota : https://appotawallet.onelink.me/Xq24/704336ea

Nạp thẻ Appota Card và các loại thẻ khác.

Cùng xem ngay cách mua thẻ Appota online mọi lúc mọi nơi đơn giản ngay tại nhà. Đặc biệt, bạn còn được nhận chiết khấu giảm giá rẻ hơn thị trường đến 6%.

Mua thẻ Appota giá rẻ | Giảm 6%

Cách 1: Mua trên website VTC Pay

Mua thẻ game ở đâu tiết kiệm? Chỉ đơn giản trong 3 bước với thao tác cơ bản, xem ngay chi tiết các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn => Chọn “thẻ Game” => Chọn “Mã thẻ Garena”

Bước 2: Tiếp theo, bạn tiến hành chọn mệnh giá thẻ Garena mà bạn muốn nạp.

Hướng dẫn mua thẻ game online giá rẻ trên website VTC Pay

Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay. Nếu bạn chưa có tài khoản, đăng ký tài khoản ngay tại đây. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ ATM, bằng tài khoản ngân hàng, qua thẻ thanh toán quốc tế.

▶ Cách 2: Mua thẻ game online qua app VTC Pay

Bước 1: Mở app => Chọn “Game Online” => Chọn “Mã thẻ Appota”

Bước 2: Tiếp theo, chọn mệnh giá thẻ mà bạn mong muốn.

Bước 3: Tiến hàn thanh toán.

Hướng dẫn mua thẻ Appota giá rẻ qua app ví VTC Pay

Đây là cách dễ dàng để mua thẻ Appota tại nhà giá rẻ và nhanh chóng. Chúc các game thủ nạp thẻ thành công và chơi game vui vẻ!

Mua thẻ Appota tại nhà mọi lúc – chiết khấu giảm giá 3% tại đây!

Đặc biệt, ví điện tử VTC Pay không chỉ cung cấp mã thẻ Garena, bên cạnh đó còn cung cấp nhiều thẻ game khác với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Xem chi tiết trong bảng chiết khấu mã thẻ game dưới đây:

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU MÃ THẺ GAME TẠI VÍ VTC PAY Thẻ Game Chiết khấu giảm giá Mã thẻ Vcoin -5% Mã thẻ Garena -3% Mã thẻ Gate -5% Mã thẻ Zing xu -3.5% Mã thẻ KUL -5% Mã thẻ Funcard -5% Mã thẻ Scoin -5% Mã thẻ SohaCoin -5% Mã thẻ Appota -6% Mã thẻ OnCash -6.5%