Việc Làm Tốt – Kênh tuyển dụng và tìm việc Giao Hàng Nhanh mới 2023

Giao Hàng Nhanh tuyển dụng là thông tin được rất nhiều người lao động quan tâm. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, hoạt động với phương châm giúp người bán bán được nhiều hơn và người mua hài lòng hơn. Thị trường tuyển dụng của Giao Hàng Nhanh hiện nay vô cùng sôi động do nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng cao.

Giới thiệu sơ lược về công ty Giao Hàng Nhanh

Giao Hàng Nhanh được thành lập vào năm 2012 với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá cho các sàn thương mại điện tử. Giao Hàng Nhanh luôn cam kết mang lại những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Hiện nay, Giao Hàng Nhanh đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam với tốc độ xử lý 500.000 đơn hàng/ngày. Đây còn là đối tác chiến lược của các sàn thương mại điện tử nổi tiếng như: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo.

Tình hình phát triển của công ty Giao Hàng Nhanh vô cùng tốt với hơn 20.000.000 đơn hàng mỗi tháng và được 100.000 shop online và doanh nghiệp tin dùng.

Các ngành nghề Giao Hàng Nhanh tuyển dụng

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng Giao Hàng Nhanh vô cùng sôi động với rất nhiều vị trí công việc khác nhau để người lao động ứng tuyển. Dưới đây là những công việc đang được Giao Hàng Nhanh tuyển dụng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Đây sẽ là đội ngũ chủ chốt giúp giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và kịp thời.

Công việc chính của nhân viên chăm sóc khách hàng là lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách và hỗ trợ giải quyết những vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp.

Yêu cầu công việc của vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng:

 • Tốt nghiệp trung cấp trở lên.
 • Có laptop cá nhân.
 • Kỹ năng giao tiếp khá.
 • Khả năng làm việc nhóm, chịu được áp lực cao.

Nhân viên xử lý hàng hoá

Nhân viên xử lý hàng hoá là công việc khá phổ biến tại Giao Hàng Nhanh. Nhiệm vụ chính của người làm công việc này đó là thường xuyên cập nhật tình trạng đơn hàng, kiểm đếm hàng hóa và giao hàng cho nhân viên giao nhận. Trong quá trình làm việc, nếu có sai sót phải báo cáo lại cho quản lý.

Do tính chất công việc mà vị trí này đòi hỏi người làm phải là nam và có sức khỏe tốt và laptop cá nhân. Mức lương cơ bản cho vị trí nhân viên xử lý hàng hoá dao động từ 10.000.000 – 12.000.000 đồng/tháng.

Nhân viên xử lý hàng hoá còn nhận được những quyền lợi như sau:

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
 • Được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật (BHXH, BHTN, BHYT,…)
 • Tham gia các hoạt động du lịch, dã ngoại hàng năm với công ty.

Nhân viên kho

Công việc chính của vị trí nhân viên kho là sắp xếp, cập nhật trạng thái hàng hoá trên hệ thống cho nhân viên lấy hàng theo đúng tuyến và số lượng, gắn mã đơn hàng, xuất nhập đơn hàng để vận chuyển sang kho khác.

Ngoài ra, nhân viên kho còn phải thường xuyên kiểm soát hàng hóa trong khu vực làm việc của mình để tránh tình trạng thất thoát hàng hoá. Vị trí này còn phải thường xuyên tương tác với nhân viên lấy hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh, giúp quá trình vận chuyển hàng hoá được dễ dàng hơn.

Công việc này đòi hỏi người làm việc phải có tính trung thực và có trách nhiệm cao để hoàn thành tốt. Mức lương cơ bản cho vị trí nhân viên kho dao động từ 7.000.000 – 9.000.000 đồng/tháng.

Những quyền lợi của nhân viên kho tại Giao Hàng Nhanh:

 • Được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật (BHXH, BHTN, BHYT,….).
 • Có lộ trình thăng tiến rõ ràng
 • Tham gia hoạt động du lịch, dã ngoại hàng năm.
 • Được luân phiên chuyển đổi sang bộ phận khác phù hợp với năng lực sau 6 tháng làm việc.

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là một vị trí không thể thiếu trong doanh nghiệp. Đây là công việc cốt lõi giúp tìm kiếm khách hàng và nâng cao doanh số cho doanh nghiệp.

Giaohangnhanh tuyển dụng nhân viên kinh doanh sẽ đưa ra một số yêu cầu cho người lao động như: cần có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng nắm bắt tâm lý và khả năng thuyết phục khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng cần có sự nhạy bén với thị trường và am hiểu lĩnh vực mà bạn đang làm.

Mức lương cơ bản cho nhân viên kinh doanh mới ra trường sẽ dao động từ 4.000.000 – 8.000.000 đồng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể nâng cao thu nhập bằng việc bán nhiều sản phẩm và nhận tiền hoa hồng.

Nhân viên giao nhận

Nhân viên giao nhận hiện đang là vị trí được Giao Hàng Nhanh tuyển dụng nhiều nhất để đáp ứng nhu cầu mua sắm online của người dùng. Công việc chính của vị trí này là nhận đơn hàng từ kho của công ty và giao tận tay cho khách hàng.

Yêu cầu công việc này khá đơn giản:

 • Có phương tiện đi lại.
 • Thành thạo đường xá.
 • Sức khỏe tốt.
 • Có kỷ luật về tác phong làm việc (thời gian, đồng phục,…).

Chế độ lương thưởng, đãi ngộ tại công ty Giao Hàng Nhanh

Hiện nay, Giao Hàng Nhanh đã có mạng lưới phủ sóng 63 tỉnh thành với quy mô vô cùng lớn. Chế độ đãi ngộ, các chính sách khen thưởng tại GHN cũng rất hấp. Khi trở thành nhân viên của Giao Hàng Nhanh bạn sẽ được những đãi ngộ đặc biệt sau đây:

 • Được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định pháp luật (BHYT, BHXH, BHTN,…).
 • Ngày phép: 12 ngày/năm.
 • Lương tháng 13.
 • Tham gia các chương trình dã ngoại/du lịch hằng năm.

Ưu điểm khi làm việc tại Giao Hàng Nhanh

Giao Hàng Nhanh là một trong những công ty giao nhận tiên phong tại Việt Nam với quy mô lớn và nhu cầu tuyển dụng cao. Dưới đây là những ưu điểm bạn nên biết khi làm việc tại Giao Hàng Nhanh:

 • Chế độ lương thưởng, đãi ngộ cho nhân viên tốt.
 • Đa dạng vị trí, ngành nghề.
 • Học hỏi được nhiều kinh nghiệm để phát triển bản thân.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • Mức lương cao, cạnh tranh trên thị trường.
 • Một số vị trí công việc không yêu cầu bằng cấp nên các lao động phổ thông ở trình độ trung học cũng có thể ứng tuyển với mức lương cao.

Tìm việc làm tại Công ty Giao Hàng Nhanh qua kênh nào uy tín?

Hiện nay, Giao Hàng Nhanh đang tuyển dụng rất nhiều vị trí công việc khác nhau với mức lương hấp dẫn đi kèm với chế độ phúc lợi tốt. Tuy nhiên, các tin tuyển dụng giả mạo, lừa đảo đang xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây, gây hoang mang cho người lao động.

Để khắc phục tình trạng này, người lao động có thể truy cập trang Việc Làm Tốt chuyên trang tuyển dụng uy tín nhất hiện nay. Các tin tuyển dụng đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đăng tải. Vì vậy, người lao động có thể yên tâm tìm việc mà không sợ những tin tuyển dụng giả.

Ngoài ra, Việc Làm Tốt còn giúp bạn có thể kết nối với Nhà tuyển dụng để có thể biết thêm thông tin chi tiết yêu cầu công việc của các vị trí được tuyển dụng. Điều này sẽ giúp người lao động dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm công việc hoặc ngành nghề phù hợp với bản thân.

Không chỉ riêng các tin tuyển dụng công việc của công ty Giao Hàng Nhanh mà Việc Làm Tốt cũng thường xuyên cập nhật và đăng tải rất nhiều công việc với nhiều lĩnh vực khác nhau từ khắp mọi nơi để người lao động có thể lựa chọn và ứng tuyển công việc mà mình mong muốn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc tại Giao Hàng Nhanh, hãy nhanh tay truy cập Việc Làm Tốt để tìm được công việc có mức lương hấp dẫn và phù hợp với bản thân.