Mặc dù đã được lên kế hoạch ra mắt trong năm 2025, thế nhưng thay vì tỏ ra háo hức như những phút ban đầu, các fan GTA 6 dường như đang có phần quan ngại nhiều hơn trước tương lai của siêu phẩm này. Hàng loạt những yếu tố không mấy tích cực đã bắt đầu xuất hiện từ phía NPH Rockstar, hay cụ thể hơn là công ty mẹ Take-Two trong thời gian qua. Tới mức mà không ít người tỏ ra lo ngại rằng GTA 6 hoàn toàn có thể ra mắt muộn hơn thời gian đã được ấn định trước đó.

photo-1714970565381

Theo đó, trong tháng trước thôi, Take-Two thông báo công ty này đang cố để hợp lý hóa các quy trình sản xuất của mình thông qua việc cắt giảm nhân sự với hàng trăm người mất việc, đồng thời hủy bỏ luôn một số tựa game đang trong quá trình phát triển với trị giá lên tới 140 triệu USD. Và mới đây thôi, công ty này tiếp tục khiến không ít người phải bất ngờ khi đóng cửa một số studio của mình, trong đó có cả những cái tên đã từng tạo nên thành công của các dự án như Kerbal Space Program 2 và OlliOlli World.

GTA 6 tiếp tục báo tin buồn cho fan, khả năng ra mắt muộn đang rõ hơn bao giờ hết - Ảnh 2.

Kerbal Space Program 2 đã gặp rắc rối trong quá trình sửa chữa kể từ khi nó ra mắt dưới dạng truy cập sớm trên Steam vào năm ngoái. Trò chơi ban đầu được phát triển tại một studio có tên Star Theory, Take-Two đã rút hợp đồng và chiêu mộ phần lớn nhân viên của mình vào năm 2020 để hoàn thành nốt, trước khi tuyên bố đóng cửa chính studio đấy cách đây mấy ngày. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu NPH này sẽ đưa ra phương án nào để tiếp tục phát triển Kerbal Space Program 2, nhất là khi họ đã khẳng định dự án dường như vẫn sẽ được cập nhật theo đúng tiến độ.

GTA 6 tiếp tục báo tin buồn cho fan, khả năng ra mắt muộn đang rõ hơn bao giờ hết - Ảnh 3.

Những tin tức tiêu cực về Take-Two có thể khiến các fan của GTA 6 lo ngại. Theo một số rò rỉ ban đầu, ngày ra mắt của GTA 6 có thể đã bị lùi từ khoảng quý 1/2025 xuống giai đoạn cuối năm. Bản thân các nhà phát triển cũng đã phải đưa ra quy định yêu cầu các nhân viên xuất hiện trên văn phòng để kịp đảm bảo tiến độ cũng như giữ yếu tố bảo mật. Thế nhưng sẽ không quá lạ nếu như ngày ra mắt của GTA có thể bị chuyển xuống 2026 trong tương lai.

https://gamek.vn/gta-6-tiep-tuc-bao-tin-buon-cho-fan-kha-nang-ra-mat-muon-dang-ro-hon-bao-gio-het-178240506114430464.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *