Hero’s Land được ra mắt lần đầu vào Quý 2/2023 và tới nay vẫn đang là một trong những tựa game nhập vai, sinh tồn hàng đầu trên nền tảng Steam. Ngay từ thời điểm xuất hiện, Hero’s Land đã trở thành một hiện tượng mới nhờ sở hữu hàng loạt các yếu tố thú vị, đủ sức lôi cuốn cả những game thủ khó tính nhất.

Nếu như đã từng mê đắm những tựa game sinh tồn theo dạng “tiến hóa” như Taming.io, Diep.io… thì chắc chắn Hero’s Land sẽ là lựa chọn mới nhất, hấp dẫn nhất và chất lượng nhất cho các game thủ ở thời điểm hiện tại. Bằng chứng có thể thấy, sau gần 1 năm ra mắt thì trò chơi này vẫn đang ghi nhận duy trì được một lượng người chơi đều đặn đến mức khó tin.

photo-1714371706218

Hero’s Land là một trong nhưng tân binh hiếm hoi duy trì được sức nóng sau gần 1 năm ra mắt. (Nguồn: SteamDB charts)

Có nhiều lý do để giải thích cho sức hút mê mẩn của Hero’s Land, nổi bật nhất trong số đó chính là lối chơi độc – dị – lạ roguelike PvPvE. Cụ thể, người chơi có thể thử sức sinh tồn theo lượt ở trò chơi này. Mỗi khi tử trận hoặc khởi đầu một lượt mới, các thông số tài nguyên, vũ khí, trang bị, thành tích… sẽ vẫn được giữ nguyên, duy chỉ có hệ thống cấp độ nhân vật sẽ được tính lại từ đầu mà thôi.

photo-1714371728763

Ở Hero’s Land, người chơi dễ dàng cảm nhận được sự pha trộn độc đáo của nhiều yếu tố sinh tồn thú vị như: trồng trọt, câu cá, khai thác mỏ, diệt quái… Khởi động từ Vùng an toàn, các game thủ sẽ bắt đầu từ con số 0, dấn thân ra thế giới rộng lớn bên ngoài để farm trang bị và tăng tiến sức mạnh. Sau khi cần mẫn lên cấp nhờ mở rương báu và khai thác nguyên liệu xây dựng, người chơi sẽ chuyển hướng sang tiêu diệt quái vật để săn lùng các vũ khí và trang bị, vật phẩm quý hiếm.

photo-1714371742248

Game thủ sẽ được triệu tập ở các Vùng an toàn trước khi thử sức chinh phạt thế giới xung quanh.

Về tổng quan, Hero’s Land sở hữu hệ thống phó bản, nhân/quái vật và trang bị cực kỳ đa dạng. Ở hệ thống bản đồ, sẽ có tới hàng chục lựa chọn khác nhau, sở hữu các hệ sinh thái quái vật riêng biệt để game thủ chiến đấu và săn lùng bảo vật. Các bản đồ này sẽ được chia độ khó theo cấp sao, tương ứng với tỷ lệ rớt vật phẩm hiếm và những trang bị cao cấp.

photo-1714371759832

Hệ thống bản đồ cực kỳ đa dạng của Hero’s Land với nhiều môi trường và hệ sinh thái khác biệt.

Tương ứng với sự đa dạng này, chính là số lượng nhân vật đồ sộ lên tới hàng chục anh hùng khác nhau. Các anh hùng này có thể được người chơi triệu hồi theo hình thức quay thưởng từ Phiếu rút thẻ anh hùng (có thể mua bằng tiền) hoặc Vàng kiếm được trong tiến trình chơi. Mỗi anh hùng sẽ có một khả năng riêng, có thể được thăng cấp nhờ các mảnh anh hùng tương ứng rơi ra khi farm quái.

photo-1714371783413

Có tới hàng chục anh hùng khác nhau trong Hero’s Land để người chơi thỏa sức chọn lựa.

Về hệ thống vũ khí và trang bị, Hero’s Land chia nhóm vật phẩm này thành các cấp bậc từ 1 cho tới 6 sao. Trong khi trang bị gồm 4 thành phần: áo giáp, dây chuyền, giày, nhẫn thì vũ khí cũng có 2 dạng: cận chiến và tầm xa. Các vũ khí từ 4 sao trở lên sẽ có thêm hiệu ứng kỹ năng riêng, tạo ra sự đa dạng trong phong cách chiến đấu của mỗi game thủ để không lo “đụng hàng”.

photo-1714371802935

Hãy chú ý tới các trang bị 6 sao tối thượng, chúng sẽ tỏa sáng rực rỡ và nâng cao lực chiến của nhân vật với tốc độ chóng mặt.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tích cóp tài nguyên săn lùng thêm thú cưỡi và trợ thủ để gia tăng lực chiến. Tổng quan, Hero’s Land sẽ có 2 banner Anh hùng và Thú Cưng, tương ứng 2 loại vé quay thưởng khác nhau, cung cấp đầy đủ và đa dạng vật phẩm để người chơi sưu tầm và xây dựng tài khoản độc đáo của bản thân.

photo-1714371829449

Nhìn chung, Hero’s Land là một tân binh khá thân thiện với cả “dân cày” lẫn những người chơi F2P. Nguyên do là bởi đại đa số vật phẩm của trò chơi này đều có thể mua được bằng tiền kiếm được trong game và không bắt buộc “nạp” như nhiều đối thủ khác trong cùng phân khúc. Có lẽ, nhờ lý do này mà Hero’s Land vẫn “sống khỏe” sau hơn 1 năm chinh chiến oanh tạc, thậm chí rất được lòng các game thủ Việt Nam trong suốt thời gian qua.

photo-1714371843497

Từ ngày 24/1/2024, Hero’s Land đã hoàn thiện và bổ sung ngôn ngữ hỗ trợ tiếng Việt. Đây được xem là phiên bản chỉn chu hơn, cải thiện phần lớn các lỗi hiển thị font chữ mà tựa game mắc phải trong quá khứ. Hiện tại, game thủ đã có thể tải xuống miễn phí trò chơi này trên hệ thống cửa hàng của Steam.

Được biết, game chưa xuất hiện ở iOS, Android, Mac và các hệ điều hành khác. Do đó, để tránh nhẫm lẫn với các sản phẩm còn lại, độc giả có thể truy cập vào đường link chính thống của Hero’s Land dưới đây:

https://store.steampowered.com/app/2349820/_Heros_Land

https://gamek.vn/heros-land-bom-tan-sinh-ton-dinh-dam-tren-steam-da-co-ho-tro-ngon-ngu-tieng-viet-178240429132715459.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *