• Hướng dẫn cách tạo tài khoản ID Apple, iCloud miễn phí
  • Hướng dẫn sử dụng iPhone bền hơn không phải đi bảo hành
  • Cách tạo nhạc chuông trên iPhone cực kỳ đơn giản

iCloud là dịch vụ lưu trữ phổ biến với các thiết bị của Apple như iPhone; iPad; hay các máy Mac. Tuy nhiên; với 5GB mặc định cho mỗi tài khoản; người dùng thường xuyên đầy bộ nhớ iCloud; và buộc phải giải phóng bằng cách xoá dữ liệu.

Hiện tại; Apple có các gói để người dùng nâng cấp với giá 19,000 đồng cho 50GB; 199,000 đồng cho gói 2TB. Đây là mức giá tương đối rẻ; với ai có nhu cầu lưu trữ nhiều hơn mức 5GB mặc định.

cac goi nang cap icloud

Apple cung cấp 4 gói lưu trữ iCloud cho Việt Nam

Apple gần đây hợp tác với vài đơn vị tại Việt Nam; nhằm tung chương trình dùng thử 50GB trong 3 tháng. Hiện tại; Viettel; ví điện tử MoMo và FPT là 3 đơn vị nâng cấp miễn phí gói iCloud 50GB trong 3 tháng. Khi kết hợp cả 3; ta sẽ có tới 9 tháng dùng iCloud 50GB mà không mất phí nào cả. Dưới đây Hiếu Apple sẽ hướng dẫn bạn cách nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí.

Bước 1: Truy cập vào từng đường dẫn dưới đây bằng trình duyệt Safari.

– MoMo: Link nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

– Viettel: Link nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

– FPT: Link nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

Bước 2: Click chọn nhận ưu đãi; bạn sẽ chuyển hướng sang App Store để thiết lập phương thức thanh toán. Bước này bạn có thể thêm thẻ Visa/Mastercard; hoặc sử dụng ví điện tử MoMo làm phương thức thanh toán.

icloud 50gb

Bước 3: Sau khi hoàn tất thanh toán; bạn sẽ quay trở lại cửa sổ nhận ưu đãi; đồng ý với các điều khoản của Apple; nhập mật khẩu hoặc Touc ID/Face ID để xác nhận giao dịch. Sau đó dung lượng iCloud sẽ được cộng thêm 50GB.

icloud 50gb 2

Tiếp tục làm với hai đường dẫn còn lại phía trên để có thêm 6 tháng dùng gói 50GB miễn phí. Tới cuối cùng; bạn sẽ có 9 tháng dùng gói 50GB này mà không phải trả bất cứ khoản phí nào

Tới đây; bạn có thể sử dụng 50GB dung lượng iCloud một cách hoàn toàn bình thường như lưu ảnh; dữ liệu; thiết bị… Lưu ý là sau thời hạn 9 tháng miễn phí; Apple sẽ tính phí cho tháng tiếp theo ở gói 50GB (19,000 đồng/tháng); do đó nếu bạn không có nhu cầu; hãy huỷ gói 50GB ngay trước ngày hết hạn dùng thử (hoặc có thể huỷ ngay bây giờ) theo hướng dẫn dưới đây.

icloud 50gb cancel

Một vài lưu ý nhỏ khi tham gia chương trình nhận 50GB iCloud miễn phí:

– Chương trình chỉ áp dụng đối với khách hàng mới tạo tài khoản iCloud; đang sử dụng gói lưu trữ 5GB mặc định và chưa từng sử dụng bất cứ gói trả phí nào của iCloud trước đó.

– Sau thời hạn dùng miễn phí (9 tháng); gói sẽ tự động được gia hạn với giá 19,000 đồng/tháng nếu người dùng không thực hiện hạ cấp xuống gói mặc định.

– Dữ liệu sử dụng trong gói 50GB iCloud sẽ không bị ảnh hưởng kể cả khi người dùng hạ cấp xuống gói 5GB mặc định sau thời gian dùng miễn phí.

Xem Thêm Sản Phẩm iPhone

>> Bạn đã biết “20 mật khẩu tệ nhất thế giới năm 2020” chưa?

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: [email protected].

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH