IPad Mini 5 Mới Cũ Like New 99%, Chính Hãng Xách Tay | Viettablet

Trong phân khúc giá từ 8 triệu đồng, iPad Mini 5 đang là con quái vật cấu hình ở thời điểm hiện tại với con chip Apple A12 Bionic cùng 3GB RAM. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị để “cày game” với không gian hiển thị lớn cùng khả năng di động cao, pin dung lượng trâu.

thiêt kế iPad Mini 5

Cùng xem tại Viettablet đang có những loại iPad Mini 5 nào nhé!

iPad Mini 5 cũ likenew Wifi

iPad Mini 5 likenew WIFI là những chiếc iPad đã qua sử dụng được tuyển chọn kĩ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật tại Viettablet. Đây là những chiếc máy tính bảng chỉ hỗ trợ kết nối WIFI cho nên bạn không thể lắp thêm Sim data từ bên ngoài để kết nối với Internet, chính vì thế mà mức giá của những chiếc tablet này là vô cùng rẻ, hợp túi tiền của đại đa số khách hàng.

IPad Mini 5 sở hữu cấu hình mạnh mẽ với con chip Apple A12 cùng 3GB RAM, “dư sức” cho các bạn trải nghiệm nhiều tựa game đòi hỏi cấu hình mạnh trên thị trường. Cấu hình trên cũng cho phép iPad Mini 5 xử lí nhiều tác vụ nặng từ thiết kế cho đến dựng video chuyên nghiệp, đặc biệt khi chiếc máy này cũng hỗ trợ “chiếc bút thần thánh” Apple Pencil để các bạn có thể sử dụng cho mục đích thiết kế đồ hoạ trên một thiết bị di động. IPad Mini 5 được Apple trang bị công nghệ bảo mật Touch ID, hết sức thuận tiện trong quá trình sử dụng. Bạn có thể dùng để khoá máy, thanh toán ứng dụng,…

màn hình iPad Mini 5

iPad Mini 5 likenew 4G + WIFI

Cũng giống như iPad Mini 5 WIFI likenew, đây cũng là những chiếc máy tính bảng đã qua sử dụng, được đảm bảo về chất lượng và khả năng hoạt động mượt mà. Tuy nhiên được bổ sung tính năng lắp Sim data từ bên ngoài để kết nối Internet trong trường hợp không có WIFI giúp cho bạn có thể có những trải nghiệm không bị ngắt quãng. Mức giá của những chiếc máy bảng này sẽ đắt hơn chính vì thế bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng của mình trước khi mua.

Dung lượng pin trên iPad Mini 5 cũng rất tốt, với 5214mAh, bạn có thể tự tin sử dụng chiếc iPad này nguyên một ngày dài mà không phải mang theo sạc dự phòng. Chiếc iPad này có ngoại hình nhỏ gọn, mỏng nhẹ chỉ 300gram nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình khắp nơi để thực hiện các công việc chuyên nghiệp hoặc giải trí đơn thuần.

iPad Mini 5 Mới Fullbox bản WIFI

Đây là chiếc iPad Mini 5 đắt nhất tại Viettablet bởi nó là sản phẩm fullbox, còn nguyên đai nguyên kiện. Bạn sẽ tự tay đập hộp, bóc seal và trải nghiệm chiếc tablet này; bên cạnh đó, khi kích hoạt bạn sẽ có được chế độ bảo hành toàn cầu 12 tháng của Apple và được tặng kèm bộ phụ kiện chính hãng trong hộp.

Viettablet đang sẵn nhiều phiên bản bộ nhớ, tình trạng máy: có đầy đủ máy phẩy, như mới cho đến máy cũ, máy full box, đủ màu để bạn mua sắm. Bên cạnh đó, các phiên bản bộ nhớ trong đang có tại cửa hàng là 64GB và 256GB, đây là những phiên bản bộ nhớ “đủ dùng” và “dư dùng” cho nhu cầu giải trí, làm việc, chính vì thế bạn có thể cân nhắc khoảng tiền để chọn mua sản phẩm phù hợp nhé!