Kho Sim

Có rất nhiều lý do khiến bạn phải tìm cách khóa sim Viettel tạm thời khi đang dùng. Ví dụ như bạn bị mất sim, mất điện thoại, khóa sim 1 chiều để tránh bị làm phiền… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các cách khóa sim nhà mạng Viettel tạm thời.

Nội dung chính

  • 1. Cách khóa sim Viettel tạm thời trực tiếp tại cửa hàng
  • 2. Báo khóa sim viettel thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng

Bạn có biết:

Cách làm lại sim Viettel khi bị mất sim, hỏng sim

Hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký gọi nội mạng Viettel siêu đơn giản

Lý do cần tìm cách khóa sim Viettel tạm thời

Thực tế có rất nhiều trường hợp khi bạn đang sử dụng thuê bao nhà mạng Viettel nhưng muốn khóa sim. Lý do bởi bạn bị mất điện thoại, mất sim, tài khoản thuê bao bị mất có nhiều tiền, bạn bị làm phiền bởi số thuê bao nào đó… Chính những lý do này khiến bạn muốn khóa sim tạm thời để không ai có thể xâm nhập tài khoản điện thoại đó.

Khóa sim Viettel còn giúp bảo mật thông tin tài khoản xã hội, tài khoản ngân hàng trên điện thoại bị mất. Bởi nhiều đối tượng thường đăng ký các thông tin tài khoản này qua số điện thoại để bảo mật. Đây là một vấn đề rất nguy hiểm bởi bị mất điện thoại rất dễ bị các đối tượng xâm nhập gây tổn thất tài chính.

Không chỉ vậy, khi bị mất điện thoại, những kẻ xấu sẽ lợi dụng số điện thoại để thực hiện hành vi lừa đảo. Thông qua việc sử dụng số điện thoại nhắn tin, liên hệ với danh sách danh bạ điện thoại làm mất uy tín.

Chính vì những lý do trên mà chúng ta cần thực hiện khóa sim khi bị mất điện thoại. Trong đó, cách khóa sim Viettel cũng khá đơn giản và thuận tiện.

Khóa sim tạm thời để bảo vệ tài khoản di động

Khóa sim tạm thời để bảo vệ tài khoản di động

Các cách khóa sim Viettel tạm thời chuẩn xác nhất

Để khóa sim điện thoại Viettel tạm thời, chúng ta có thể thực hiện theo 2 cách khác nhau. Cụ thể với 2 cách thực hiện dưới đây, tùy theo điều kiện của mỗi người để chọn lựa.

Khóa sim Viettel tạm thời

Khóa sim Viettel tạm thời

Cách khóa sim Viettel tạm thời trực tiếp tại cửa hàng

Phương pháp khóa sim đầu tiên mà nhiều khách hàng lựa chọn là đến trực tiếp tại các điểm giao dịch, cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên của Viettel hỗ trợ thực hiện các thủ tục để khóa sim tạm thời.

Sau khi đã thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn của nhân viên Viettel, bạn chỉ mất ít phút để có thể khóa sim lại. lưu ý cần chuẩn bị CCCD, CMND còn thời hạn để đến đăng ký khóa sim.

Ngoài ra sim đăng ký khóa cần phải là sim chính chủ. Hãy lựa chọn địa chỉ phòng giao dịch gần bạn nhất để thuận tiện khi đi lại. Cần đến các địa điểm này vào giờ hành chính để được hỗ trợ.

Báo khóa sim viettel thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng

<> Xem thêm: Thông tin tổng đài & địa chỉ cửa hàng Viettel

Trường hợp bạn quá bận rộn, không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng thì có thể chọn cách khóa sim Viettel tạm thời thông qua tổng đài CSKH. Đây là phương pháp vô cùng tiện lợi, nhanh chóng.

Khóa sim thông qua tổng đài CSKH

Khóa sim thông qua tổng đài CSKH

Với cách khóa sim tạm thời này, bạn tiến hành liên hệ tổng đài 18008098 để được hỗ trợ. Khi liên hệ tổng đài Viettel, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn bạn cách khóa sim tạm thời. Cụ thể bạn cần cung cấp các thông tin cần thiết về tài khoản sim điện thoại chính xác.

Đây là cách khóa sim rất tiện lợi, không mất thời gian đến cửa hàng hay phòng giao dịch. Bạn chỉ mất ít phút để có thể thực hiện khóa sim điện thoại nhanh chóng. Mỗi cách mở khóa sim Viettel có những ưu điểm nổi bật riêng, do đó tùy nhu cầu của bạn để chọn lựa.

Có thể bạn quan tâm: Cách mở khóa sim mobi lâu không sử dụng

Thủ tục cần biết khi khóa sim Viettel tạm thời?

Để có thể thực hiện các cách khóa sim Viettel tạm thời dễ dàng, thuận tiện bạn cần biết rõ thủ tục khi đăng ký. Ngay cả khi bạn chọn lựa cách khóa sim khi đến cửa hàng Viettel hay gọi điện thoại cho tổng đài CSKH thì bạn cũng cần chuẩn bị các thông tin sau:

– Số chứng minh thư nhân dân, số căn cước công dân của chủ thuê bao di động cần khóa.

– Số thuê bao điện thoại bạn muốn khóa

Các thủ tục cần biết để thực hiện khóa sim

Các thủ tục cần biết để thực hiện khóa sim

– Cung cấp 5 số điện thoại được liên lạc gần nhất trong vòng 3 tháng gần đây.

– Thông tin về lần gần nhất nạp thẻ cho số điện thoại đó

Khi bạn chuẩn bị đầy đủ những thông tin nêu trên sẽ giúp quá trình đăng ký khóa sim Viettel nhanh chóng hơn. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện khóa sim Viettel.

Hướng dẫn cách mở khóa sim Viettel bị khóa tạm thời

Sau khi bạn đã nắm rõ cách khóa sim Viettel tạm thời thì bạn cần biết cách mở khóa sim bị khóa. Để mở lại sim Viettel bị khóa bạn cần trực tiếp đến cửa hàng, phòng giao dịch Viettel để được hỗ trợ.

Lưu ý khi đi mở khóa sim Viettel cần mang theo chứng minh thư nhân dân và chuẩn bị các thông tin yêu cầu để quá trình mở sinh nhanh chóng nhất. Hãy đến địa chỉ phòng giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng, đỡ mất thời gian.

Mở khóa sim Viettel khá đơn giản

Mở khóa sim Viettel khá đơn giản

Ngoài việc đến trực tiếp cửa hàng Viettel để được hỗ trợ mở khóa sim, bạn có thể đăng ký mở khóa thông qua ứng dụng My Viettel. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể liên lạc với tổng đài nhanh chóng để giải quyết các vấn đề gặp phải.

Trên đây là những thông tin chia sẻ cách khóa sim Viettel tạm thời nhanh chóng, hiệu quả. Hy vọng những thông tin thiết thực và bổ ích này sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình an toàn. Nếu khách hàng có nhu cầu mua sim điện thoại hãy liên hệ Khosim.com theo hotline (028)38.888.999 – 0911.000.888.