Mô tả

Người hâm mộ trò chơi Khủng long Google chắc chắn sẽ thích phiên bản có màu của trò chơi. Xương rồng xanh, mây xanh, T-Rex nâu, tro pterodactyls – mọi thứ gần như giống với hàng triệu năm trước. Tuy nhiên, bạn không nên nhìn chằm chằm vào vẻ đẹp như vậy, bởi vì tất cả những yếu tố này ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn cần phải sử dụng tất cả các kỹ năng và phản ứng của bạn để chạy con khủng long càng xa càng tốt. Càng đi xa, tốc độ chạy của khủng long càng cao.

Đừng quên rằng trong tài khoản cá nhân, bạn có thể tìm thấy kết quả tốt nhất của mình, quãng đường bạn có thể vượt qua. Nó cũng hiển thị khoảng cách trung bình và tổng số được tính toán dựa trên tổng số lần thử. Không dừng lại ở đó, bạn có thể làm được nhiều hơn thế!

Trò chơi đã ra đời như thế nào?

Vào năm 2014, nhóm trình duyệt Google Chrome đang phát triển một trang thông báo cho người dùng rằng kết nối Internet đã bị mất. Ban đầu, nó được cho là làm cho trang này đơn giản nhất có thể – treo một biểu tượng phù hợp và viết một văn bản tương ứng.

Tuy nhiên, các nhà phát triển của trình duyệt đã quyết định viết một trò chơi nhỏ đơn giản cho phép người dùng trình duyệt đang ngày càng phổ biến nhanh chóng giết thời gian trong khi chờ kết nối. Trong quá trình phát triển, trò chơi được đặt tên mã là “Project Bolan” để vinh danh ca sĩ chính của ban nhạc rock người Anh T. Rex.

Phiên bản đầu tiên của trò chơi, được phát hành vào tháng 9 năm 2014, không hỗ trợ các thiết bị cũ hơn, nhưng trò chơi đã được viết lại vào tháng 12. Trò chơi, một trò chơi arcade đơn giản, đã nhanh chóng được công nhận và phổ biến. Các công ty khác bắt đầu kết hợp các trò chơi nhỏ tương tự vào trình duyệt của họ, chẳng hạn như trò chơi Surfer trong trình duyệt Edge.

Luật chơi

Phiên bản màu của trò chơi chỉ khác phiên bản cổ điển về hình thức bên ngoài, trong khi cách điều khiển, cách chơi và luật chơi đều giống nhau. Trong trò chơi, bạn chỉ có một mạng sống, đó là nếu một con khủng long va phải chướng ngại vật (cây xương rồng hoặc pterodactyl), trò chơi sẽ kết thúc. Kết quả của mỗi trò chơi của bạn, nếu bạn đã đăng ký trên trang web của chúng tôi, sẽ được lưu và số liệu thống kê tổng thể có sẵn trong tủ cá nhân của bạn với phần cùng tên. Tại đây bạn có thể xem kết quả tốt nhất và trung bình, cả về thời gian và quãng đường đã đi. Khoảng cách bạn đã vượt qua trong trò chơi được hiển thị ở góc trên bên phải.

Các tính năng của chủ đề màu sắc

Đối với những người thấy phiên bản đơn sắc cổ điển của trò chơi buồn tẻ và kém hấp dẫn, trang web của chúng tôi cung cấp chủ đề màu sắc cho trò chơi. Giờ đây, chú khủng long T-Rex đang chạy qua sa mạc cát vàng, nơi chú gặp những cây xương rồng lớn nhỏ màu xanh lá cây. Những đám mây trên bầu trời có màu xanh lam, và những con dực long bay trên con khủng long có màu tro và mù tạt. Màu sắc của đồ vật và nhân vật càng gần với màu sắc của đời thực càng tốt.

Khi nhân vật của bạn gặp một chướng ngại vật khác, bạn sẽ thấy thông báo “Trò chơi kết thúc” màu hạt dẻ cổ điển trên sân chơi. Bản thân con khủng long T-Rex màu vẫn còn non và có màu hơi đỏ.

color 1

Trò chơi phát triển những phẩm chất gì?

Vì trò chơi là một trò chơi arcade, nên điều hợp lý là trước hết người chơi phải phát triển các kỹ năng vận động và phản ứng nhanh, bởi vì bạn phải nhanh chóng phản ứng với các chướng ngại vật. Bạn có rất ít thời gian để tìm ra phím nào cần nhấn (mũi tên lên để nhảy hoặc mũi tên xuống để nghiêng) và với khoảng cách ngày càng tăng, thời gian này sẽ liên tục giảm. Vì vậy, sự phối hợp của mắt và phản ứng của ngón tay là rất quan trọng.

Bản chất của trò chơi là đơn giản và đơn điệu, vì vậy nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt, bạn cần phải tập trung và không được phân tâm khỏi trò chơi dù chỉ một giây trong khi con khủng long đang chạy qua sa mạc. Trong trường hợp này, nồng độ phải duy trì ở mức cao, vì tốc độ chỉ tăng lên. Trong trò chơi, đây là một cách tuyệt vời để rèn luyện sự chú ý, bởi vì nhờ nó mà bộ não của bạn nhận dạng chính xác hình ảnh của một đối tượng mới và các ngón tay của bạn nhấn vào nút bên phải trên bàn phím.

Bình tĩnh là một kỹ năng khác sẽ phát triển trong bạn trong trò chơi. Trao quyền cho cảm xúc của bạn có thể khiến bạn nhanh chóng mất kiểm soát trò chơi và mức độ tập trung cần thiết. Điều quan trọng nữa là phải thích ứng với các loại chướng ngại vật mới xuất hiện và những thay đổi khác xảy ra trong trò chơi.

Ghi lại trong Khủng long màu Google

Không có chức vô địch nào cho trò chơi này, vì vậy cũng không có kỷ lục thế giới nào được đăng ký chính thức. Đồng thời, rất nhiều người đang cạnh tranh với nhau xem họ có thể chạy bao xa trong trò chơi mà không gặp chướng ngại vật. Trang web của chúng tôi có một bảng xếp hạng, nơi bạn có thể tìm thấy những người chơi giỏi nhất và cố gắng cạnh tranh với họ để giành danh hiệu người dẫn đầu.

Nền tảng được hỗ trợ

Trò chơi có thể được chạy từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet. Đây có thể là máy tính để bàn (dựa trên Windows, Linux hoặc MacOS) cũng như thiết bị di động (Android hoặc iOS). Và các thiết bị di động cũng có thể có kích cỡ khác nhau – máy tính bảng, máy tính xách tay, điện thoại. Tất cả các thiết bị này đều có khả năng mở trang web của chúng tôi thông qua một trong số các trình duyệt phổ biến nhất – Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Opera, Safari. Ngay cả khi trình duyệt của bạn không có trong danh sách trên, thì khả năng cao là trò chơi sẽ hoạt động bình thường.