Lấy avatar facebook có khiên, tải ảnh, avatar của người khác khó nhưng không phải là không thể. Vậy khiên avatar facebook là gì và làm sao để lấy avatar facebook khi nó được bật?

Avatar facebook có khiên là gì?

Không giống như ảnh đại diện facebook bình thường, ảnh đại diện facebook có lá chắn bảo vệ hay còn gọi là bảo vệ ảnh đại diện là một tính năng mới trong phiên bản facebook ấn độ giúp bảo vệ hình ảnh của bạn. người sử dụng.

Ảnh đại diện Facebook có khiên bảo vệ là gì?

Khi khiên hình đại diện facebook được bật, những người dùng khác sẽ không thể chia sẻ hình ảnh, tải hình đại diện facebook của bạn hoặc thậm chí xem hình đại diện. Chế độ xem của bạn ở chế độ toàn màn hình cũng bị tắt và bạn không thể chụp ảnh màn hình.

Lợi ích của việc bật tính năng chặn ảnh đại diện trên facebook là gì?

Facebook sử dụng cover bảo vệ avatar mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Khi sử dụng tính năng này, người dùng không cần lo lắng về việc hình ảnh của mình bị người khác sử dụng hoặc lạm dụng.

Bật khiên ảnh đại diện Facebook có lợi ích gì?

Với nó, bạn có thể tự do tải ảnh đại diện của mình lên facebook mà không phải lo lắng về việc người khác có thể tải ảnh đại diện của bạn lên vì sự an toàn của chính bạn. Khi tham gia mạng xã hội facebook.

Xem thêm vào năm 2022 Khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook Cách dễ nhất!

Cách dùng khiên để lấy avatar facebook của người khác

Khi người dùng sử dụng tính năng chặn ảnh đại diện facebook thì việc lấy ảnh đại diện facebook bị chặn cũng phức tạp hơn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải ảnh đại diện của người khác mà không cần sử dụng ứng dụng bên thứ 3 (hoạt động trên mọi thiết bị như iphone, android, máy tính) do:

Để tải avatar facebook có khiên, bạn cần có sự hỗ trợ của công cụ facebook graph api (công cụ dùng để tải và lấy dữ liệu biểu đồ mạng xã hội facebook).

Tiếp theo bạn truy cập vào đường dẫn avatar muốn lấy và copy id của đường dẫn đó. Các bước chi tiết như sau:

  • Bước 1: Mở chrome trên thiết bị của bạn > Truy cập trang facebook của bạn và mở hồ sơ có ảnh bạn muốn tải xuống.

Cách lấy ảnh đại diện Facebook của người khác khi có khiên bảo vệ

  • Bước 2: Kiểm tra url và copy số id sau dấu “=”, vd https://www.facebook.com/profile.php?id=100012345698710 và sau đó muốn Số id đã sao chép là “100012345698710”.

Cách lấy ảnh đại diện Facebook của người khác khi có khiên bảo vệ

Nếu liên kết url không có số id mà có dạng như thế này https://www.facebook.com/examples thì bạn cần tự tìm id bằng cách can thiệp vào mã nguồn. Bạn cần thêm từ “view-soure” vào trước đường dẫn như trong hình bên dưới để mở mã nguồn.

Cách lấy ảnh đại diện Facebook của người khác khi có khiên bảo vệ

Sau khi mở mã nguồn, bạn tìm dòng “entity_id” và copy dãy số bên cạnh, sau đó làm theo các bước sau để lấy avatar facebook.

  • Bước 3: Nhập liên kết này https://graph.facebook.com/100000000000000/picture?width=800 vào trình duyệt của bạn và thay id vừa sao chép theo thứ tự số ” 100000000000000″ để mở ảnh bạn muốn tải xuống.

Nhập link này vào trình duyệt

  • Bước 4: Sau khi mở ảnh lên, để tải ảnh về điện thoại các bạn nhấn giữ ảnh chọn tải ảnh (download picture) rồi kiểm tra lại xem. hình ảnh được tải xuống bình thường hay không trong bộ sưu tập.

tải ảnh về trên điện thoại

Với các bước đơn giản trong thủ thuật facebook, bạn có thể lấy ảnh đại diện facebook của người khác có khiên một cách dễ dàng. Hy vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn sử dụng facebook tốt hơn và có những trải nghiệm thú vị trên mạng xã hội này.

Lấy ảnh đại diện facebook có khiên, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại lời nhắn bên dưới bài viết để chia sẻ cùng chúng tôi.