Lấy bối cảnh lịch sử Nhật Bản, đây là những tựa game siêu cuốn, đáng để người chơi trải nghiệm

Việc lấy bối cảnh lịch sử thế giới thực từ lâu đã là một trong những cách dễ dàng nhất để các nhà phát triển thu hút sự chú ý từ phía game thủ. Thay vì đưa người chơi nhập vai vào những vùng đất, khu vực giả tưởng như cách mà Baldur’s Gate 3, Elden Ring hay Genshin Imapct thực hiện, đôi khi, việc tạo ra một màn “du hành thời gian” lại tạo ra cảm hứng hơn đối với nhiều người chơi. Và nếu muốn thử một lần trải nghiệm cảm giác sinh hoạt, chiến đấu trong bối cảnh lịch sử của Nhật Bản, đây là những tựa game mà người chơi nên trải nghiệm.

Shadow Tatics: Blade of the Shogun

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hành động lén lút trong đó chiến lược và sự kiên nhẫn là chìa khóa chính cho thành công thì chắc chắn, Shadow Tatics: Blade of the Shogun nên nằm trong danh sách này. Đôi khi một con dao giấu trong bóng tối có tác dụng hơn ngàn thanh kiếm trên chiến trường, đây chính là khẩu hiệu mà Shadow Tatics: Blade of the Shogun hướng tới.

Lấy bối cảnh lịch sử Nhật Bản, đây là những tựa game siêu cuốn, đáng để người chơi trải nghiệm - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến ngay sau khi Shogun trị vì thống nhất, Shadow Tatics: Blade of the Shogun đưa người chơi nhập vai một shinobi cùng nhau thực hiện nhiệm vụ chung là hạ gục một lãnh chúa bí ẩn đang đe dọa Mạc phủ. Tại đây, kỹ năng, chiến thuật sẽ là những thứ tối quan trọng, buộc người chơi phải tính toán tới để thành công.

Rise of Ronin

Khác với Shadow Tatics: Blade of the Shogun, Rise of Ronin sẽ đưa người chơi khám phá những vùng đồng bằng cùng những ngọn đồi xinh đẹp tại Nhật Bản thế kỷ 19. Và đây chắc chắn là trò chơi thỏa mãn sở thích du lịch của các game thủ.

Lấy bối cảnh lịch sử Nhật Bản, đây là những tựa game siêu cuốn, đáng để người chơi trải nghiệm - Ảnh 2.

Sau khi ngôi làng bị phá hủy, người bạn đời lâu năm thì mất tích, các game thủ sẽ vào vai một ronin lang thang quanh các vùng nông thôn của Nhật Bản. Trên hành trình của mình, các game thủ sẽ phải chiến đấu chống lại những tên cướp tàn nhẫn, những tên cướp cáu kỉnh và lựa chọn xây dựng mối quan hệ với các nhân vật quan trọng và liên minh với các phe phái xung đột để quyết định số phận của Nhật Bản.

Nioh

Là một tác phẩm Soulslike của Team Ninja, Nioh lấy bối cảnh là một phiên bản giả tưởng đen tối của Nhật Bản những năm 1600 trong đó các game thủ sẽ vào vai William, một thủy thủ người Ireland đến Nhật Bản với nhiệm vụ trả thù Edward Kelley – một nhà giả kim khác. William nhanh chóng liên minh với Ieyasu và người hầu ninja Hanzo Hattori của anh ta, những người đồng ý hỗ trợ anh ta trong nhiệm vụ hạ gục Kelley để mang lại hòa bình cho Nhật Bản.

photo-1714707419791

Nioh là một tựa game nhập vai hành động tương đối chất lượng với những màn đấu kiếm cùng những tên boss đáng sợ và cũng rất đáng để các game thủ trải nghiệm.

https://gamek.vn/lay-boi-canh-lich-su-nhat-ban-day-la-nhung-tua-game-sieu-cuon-dang-de-nguoi-choi-trai-nghiem-178240503103800915.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *