Levi có truyện ngắn mới khiến người hâm mộ thích thú

photo-1714728339087

Attack on Titan đã phát hành một one-shot manga đặc biệt trong cuốn artbook mới. Cuốn sách có tên Attack on Titan: Fly, đây là một cuốn sách nghệ thuật chính thức của manga Attack on Titan, bao gồm hình minh họa của tác giả manga Hajime Isayama.

photo-1714728286274

Artbook Attack On Titan: FLY sẽ có 200 trang nghệ thuật từ manga Attack On Titan, bao gồm các bản phác thảo thô, bảng phân cảnh và trang màu mới được tô màu bởi cùng một trợ lý chịu trách nhiệm về các trang màu và bìa trong quá trình xuất bản ban đầu của manga.

Kèm theo artbook mới là một one-shot tập trung vào Levi, một trong những nhân vật được yêu thích nhất. Điều này khiến những người hâm mộ đội trưởng Quân đoàn Khảo sát vô cùng phần khích, vì có được cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nhân vật mình yêu thích.

One-shot có tựa đề Levi: Bad Boy là tác phẩm của Hajime Isayama, tác giả của bộ truyện và có 18 trang khám phá câu chuyện của Levi sâu hơn. Chúng ta có thể thấy cậu bé Levi lớn lên cùng mẹ như thế nào và cậu sống sót ra sao sau cái chết của bà.

photo-1714728259332

Nội dung manga kể về thời thơ ấu của Levi với mẹ dưới lòng đất và quá trình anh phát triển tình yêu với trà, một chi tiết mà nhân vật của anh mang trong suốt bộ truyện.

Levi bị bỏ lại trong khu ổ chuột trên đường phố và cuối cùng anh được chú Kenny trông chừng. Người đàn ông đó đã rời bỏ Levi sau khi sức mạnh của cậu bé thức tỉnh. Có vẻ như Levi đã khai thác được khả năng huyết thống của mình sau khi suýt bị buôn bán.

Bị bỏ lại một mình mà không có người giám hộ, Levi tiếp tục khám phá sức mạnh mới tìm thấy của mình ở khu ổ chuột, trong khi vẫn giữ được ký ức về mẹ mình bằng trà. Vcuối cùng anh ấy đã gia nhập quân đoàn trinh sát.

Những người hâm mộ bộ truyện đã đánh giá rất cao cái nhìn thoáng qua mới này về quá khứ của Levi, giúp tăng thêm chiều sâu cho nhân vật này.

https://gamek.vn/attack-on-titan-levi-co-truyen-ngan-moi-khien-nguoi-ham-mo-thich-thu-178240503162704534.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *