Giới thiệu về rạp chiếu phim Lotte Cộng Hoà TPHCM

Rạp chiếu phim Lotte Cộng Hoà TPHCM nằm ngay giữa trung tâm phồn vinh và xa hoa của Sài gòn được thiết kế độc đáo và khá mới mẻ tạo cảm giác thích thú cho khán giả khi đến với rạp Rạp chiếu phim Lotte Cộng Hoà TPHCM .

Rạp chiếu phim Lotte Cộng Hoà TPHCM cập nhật liên tục các bộ phim nỗi tiếng thuộc các thể loại kinh điển , hành động , boom tấn , kinh dị , ma thái và nhiều thể loại phim khác , được các chuyên gia đánh giá và xếp vào một trong những Rạp chiếu phim Lotte Cộng Hoà TPHCM mang tầm cỡ quốc tế được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và tinh vi như máy book vé online và tạo thẻ thành viên tự động làm tăng thêm giá trị của Rạp chiếu phim Lotte Cộng Hoà TPHCM.

Rạp chiếu phim Lotte Cộng Hoà TPHCM được đặc trong TTTM của Lotte hàn quốc mang tinh hoa từ Hàn quốc sang Việt nam đã được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đánh giá rất tích cực tự các trang chủ nỗi tiếng.

Địa chỉ rạp chiếu phim Lotte Cộng Hoà TPHCM

 • Tầng 1 Lotte Mart Cộng Hòa, 20 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Đang mở cửa 09:00 – 22:00
 • 10.000đ – 10.000.000đ

Video giới thiệu rạp chiếu phim tốt nhất tại đây: Lotte Cộng Hoà TPHCM

Lịch chiếu phim Lotte Cộng Hoà TPHCM

Bạn có thể xem lịch chiếu phim Lotte Cộng Hoà TPHCM mới nhất hôm nay tại đây:

Tham khảo thông tin lịch chiếu phim tại Lotte Cộng Hoà TPHCM ngay tại đây!

Giá vé rạp chiếu phim Lotte Cộng Hoà TPHCM

Giá vé 2D tại rạp chiếu phim Lotte Cộng Hoà TPHCM

Giá vé 3D tại rạp chiếu phim Lotte Cộng Hoà TPHCM

Pass Wifi Lotte Cộng Hoà TPHCM

Hiện tại chúng tôi chưa liên kết được thông tin này.

Nếu các bạn biết xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật sớm hơn.

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả đánh giá chi tiết về rạp phim Lotte Cộng Hoà TPHCM

Trang Mai

 • Lotte Mart Cộng Hòa quá tuyệt vời.
 • Khi mình đến với Rạp chiếu phim Lotte Cộng Hoà TPHCM thì thấy đồ ăn ở khu Food Court ko đc đa dạng như lời đồn lắm , ít món kiểu Hàn hơn Emart . Tụi mình đi dạo đến tầm 18h30 mà kimbap đã hết rồi huhu, còn sushi nhưng thấy hơi cũ & ít trong không hấp dẫn lắm .Ở đây quầy bánh nào cũng không có nhiều loại lắm & trông không được hấp dẫn cho lắm.
 • Mình thấy là cơm chiên ở đây dù hơi nguội nhưng ăn cũng khá ổn, mềm,thơm, nhiều nhân, không sũng dầu mỡ & khá rẻ nếu ăn theo hộp và nhiều hộp . Bánh gạo toppoki ăn được nha các bạn mà ngon nữa , mềm & cay cay phê lắm, 1 phần 28k mua phiếu ở chỗ thu ngân quầy đồ ăn ấy là được. Gà chiên vị Hàn Quốc gì đó thì lại khô queo & cứng, dầu tràn ăn ko ngon nên mình không có khuyến khích các bạn mua nha. Có chỗ ngồi để ăn uống nhưng nhỏ thôi không quá to như CGV ah.
 • Đặc biệt là hàng hoá trong siêu thị mình thấy cũng đa dạng lắm, nhiều chủng loại khác nhau; có bánh kẹo, snack, đồ uống Hàn nữa nhưng ko nhiều loại bằng Emart & cũng mắc hơn Emart. Nếu có hoá đơn mua hàng của siêu thị sẽ được miễn phí gửi xe nhé các bạn!

TRANG PHẠM

 • Mình thấy rất tiện lợi dành cho ăn uống, mua sắm, xem phim, và các dịch vụ giải trí tuyệt vời.
 • Trung tâm siêu thị Hàn Quốc rộng rãi hơn các rạp khác nhiều , sạch sẽ, có phiếu giữ xe miễn phí. Có chỗ để xe hơi rộng rãi.Rất tiện lợi nếu bạn vừa có thể mua sắm,có khu ẩm thực, Cafe,,có khu vui chơi, và xem phim nữa tuyệt vời. Tại đây có trung tâm Cali, Wall English nữa… Quá tiện! Dịch vụ Okie tốt^^

Hoàng Vệ Quân ?

 • 100 gram – 7, 8 nghìn / món
 • Ê nói nè, Vệ Quân vô đây đi mua xe điều khiển + nước gạo cho em trai mà tự nhiên thấy khu ăn uống hấp dẫn quá trời nè các bạn ôi.
 • Nó ghi là 75 nghìn ~180 nghìn/kg một món. Suy ra, chỉ khoảng 7 nghìn tới 18 nghìn/100gram thui. Mà một người ăn khoảng 100gram là no rùi chứ sao nữa , nó qué là hư đó nha.
 • Rẻ nhất theo Vệ Quân thấy là măng xào thịt 7500 đồng/100 gram. Còn mắc nhất là thịt kho trứng 18000 đồng/100 gram huhu Ngoài ra còn có trứng kho : 8600 đồng/100 gram Đậu ve xào thịt : 7500 đồng/100 gram
 • Tráng miệng, chè bà ba 5900 đồng/100gram
 • Khi nào có dịp Vệ Quân sẽ vô ăn thử cho biết chứ cũng chưa ăn bao giờ nữa á.