Liên Quân bất ngờ trở thành nơi để một vài game thủ “ngoại tình”

Vừa qua, MXH đang rúng động trước thông tin về một vụ ngoại tình mới. Theo đó, người chồng trong câu chuyện đã có hành vi “bắt cá hai tay”, gian díu với tình nhân để rồi bị người vợ phát hiện và tố cáo. Đáng nói ở chỗ, cặp đôi này lại lựa chọn một nền tảng cực kỳ khó tin để trò chuyện, nhằm qua mắt những người xung quanh.

Không gì khác, đó chính là kênh chat trong client của tựa game Liên Quân Mobile. Được biết, hệ thống chat của trò chơi này khá thích hợp cho việc che dấu thông tin. Nguyên do là bởi cứ sau vài ngày, sau mỗi bản cập nhật hoặc thông qua việc xoá bạn… thì cuộc hội thoại giữa các người chơi sẽ không được lưu trữ và làm mới lại như ban đầu. Thậm chí, ít ai dám nghĩ một tựa game nổi tiếng lại có thể trở thành địa điểm để người chơi ngoại tình, nên những việc làm mờ ám như trên rất khó bị phát giác.

photo-1714704791974
photo-1714704832869

Vụ việc ngoại tình bằng tựa game Liên Quân Mobile đang khiến CĐM bàn tán xôn xao.

Tất nhiên, câu chuyện tình cảm là vấn đề cá nhân và không gây quá nhiều ảnh hưởng tới cộng đồng. Tuy nhiên, khi chủ bài đăng chỉ đích danh tựa game Liên Quân thì rất nhiều game thủ cũng phải cảm thấy đồng cảm và bật cười vì sự hy hữu. Trên các bài đăng về vụ việc, có thể bắt gặp nhiều anh em game thủ đang cảm thấy bị vạ lây và “mang tiếng”. Thậm chí, một vài cá nhân còn đề nghị người chồng chuyển sang nền tảng nhắn tin khác để không liên luỵ tới danh dự của những người chơi chân chính.

Liên Quân bất ngờ trở thành nơi để một vài game thủ "ngoại tình"- Ảnh 3.

Trường hợp khó nói trên khiến nhiều game thủ Liên Quân bị “ảnh hưởng” lớn.

Cần phải khẳng định, ngoại tình là hành vi sai trái và vi phạm chuẩn mực đạo đức. Những bình luận của người xem và cộng đồng game thủ không chỉ mang tính đùa vui, châm biếm mà cũng để chỉ trích và lên án những cá nhân đang có suy nghĩ sai lệch.

https://gamek.vn/lien-quan-bat-ngo-tro-thanh-de-mot-vai-game-thu-ngoai-tinh-178240503100207339.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *