Nổi lên từ khá sớm với danh xưng hot girl Hà thành, ở thời điểm hiện tại, Linh Ka ngày càng trưởng thành, nỗ lực hoàn thiện bản thân, xóa mờ dấu ấn thị phi trong quá khứ. Không còn là gái xinh tuổi teen nông nổi, Linh Ka thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân khi lấn sân ở các lĩnh vực: ca sĩ, KOL hay mẫu ảnh… Trên các trang mạng xã hội của mình, người đẹp có được hàng triệu người theo dõi, lượng tương tác trung bình mỗi bài viết đều đạt được thông số ấn tượng.

Trong quá khứ, Linh Ka nhiều lần có dịp hợp tác với các dự án game, tuy nhiên thời điểm ấy cô nàng chưa được người chơi cộng đồng này ủng hộ như mong muốn. 

photo-1715591160909

Dẫu vậy, thiện cảm dành cho anh em game thủ của cô nàng không hề bớt đi. Mới đây, hot girl này còn mạnh dạn mở chủ đề bàn luận, trong đó cô nàng kêu gọi hội đồng này tư vấn chuyện yêu đương: “Cả nhà ơi, nguyên tắc nào trong game có thể áp dụng trong tình iu vậy? Các cao thủ ra tay đi haha”.

Linh Ka nhờ đích danh hội đồng game thủ tư vấn yêu đương, lời hồi đáp khiến hot girl ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Những băn khoăn và cách cô nàng tiếp cận vấn đề đầy mới mẻ thông qua việc tham khảo ý kiến của những người chơi game, những người không chỉ combat giỏi trong các trận đấu ảo mà còn có những suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống thực.

Dân tình vừa bất ngờ, vừa thích thú với bài đăng của Linh Ka. Đồng thời cũng tỏ ra tò mò, không biết niềm đam mê lĩnh vực này của cô nàng nhiều đến mức nào, dẫu vậy, người xem vẫn nhiệt tình để lại ý kiến gợi ý.

“Nghĩ kỹ trước khi làm, tập luyện nhiều ắt thành công!”;

“Trải nghiệm trong game chỉ là bản test. Chứ tình yêu mà trải qua chỉ có game over”;

“Game chơi thua chơi lại được tình yêu kết thúc là xong lun”;

“Nạp nhiều tiền là thắng”;

“Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Đã áp dụng và thành công”;

“Build đủ đồ trước khi đánh boss”;

“Chọn đúng nền văn minh bạn ạ”…

Linh Ka nhờ đích danh hội đồng game thủ tư vấn yêu đương, lời hồi đáp khiến hot girl ngỡ ngàng - Ảnh 3.
Linh Ka nhờ đích danh hội đồng game thủ tư vấn yêu đương, lời hồi đáp khiến hot girl ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Các phản hồi đa dạng, từ hài hước đến nghiêm túc cho thấy cái nhìn đa chiều của cộng đồng này về mối liên hệ giữa chơi game và tình yêu. Câu chuyện còn là minh chứng cho thấy hot girl này ngày càng được anh em game thủ quan tâm, dành nhiều cảm tình. 

Còn theo các bạn, những lời khuyên này có thực sự chí lý hay không, cùng để lại ý kiến nhé!

photo-1715591480900
photo-1715591490833

https://gamek.vn/linh-ka-nho-dich-danh-hoi-dong-game-thu-tu-van-yeu-duong-loi-hoi-dap-khien-hot-girl-ngo-ngang-178240513161454433.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *